Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/02/2012 12:02 # 1
tienthaidang
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 5/120 (4%)
Kĩ năng: 20/110 (18%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 665
Được cảm ơn: 570
Kim Dotcom – Sáng Lập MegaUpload Được Tại Ngoại!!!


Mặc định Kim Dotcom – Sáng Lập MegaUpload Được Tại Ngoại!!!

Trong một động thái vô cùng bất ngờ, tòa án New Zealand đã ra quyết định cho Kim DotCom được quyền tại ngoại sau khi kết luận: ‘người đàn ông vi phạm tác quyền Internet’ hoàn toàn không đủ sức biến nguy cơ đào tẩu thành sự thật!

Kim DotCom – nhà sáng lập trang web cung cấp dịch vụ chia sẻ MegaUpload đình đám ngày hôm nay đã được tại ngoại với quyền bảo lãnh từ người thân – bản tin truyền hình tại New Zealand đưa tin.
Hàng loạt phóng viên vây bủa cổng tòa án New Zealand khi Kim DotCom được bảo lãnh tại ngoại.
Sau khi bị truy tố tại Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ vì hành vi vi phạm nghiêm trọng bản quyền tác giả và một số gian lận hình sự, Kim DotCom lập tức bị bắt hồi tháng trước tại dinh thự đang thuê gần Auckland – New Zealand với cuộc đột kích bất ngờ của lực lượng cảnh sát. Hàng triệu đôla tiền mặt, bộ sưu tập xe hơi có một không hai cùng hàng loạt tài sản giá trị khác từng thuộc sở hữu của Kim DotCom bị chính phủ tịch biên và phong tỏa hoàn toàn.

Kể từ thời điểm đó, có đến hai thẩm phán New Zealand từ chối yêu cầu được quyền bảo lãnh từ Kim DotCom. Tuy nhiên, vị thẩm phán lần này khi tiếp nhận đơn xin bảo lãnh của Kim, ngày hôm nay đã quyết định đưa ra phán quyết: Kim DotCom không đủ sức thực hiện bất kì cuộc đào thoát nào khỏi New Zealand, nên không cần phải giam giữ Kim trong tù nữa.

Vị thẩm phán cho biết, cảnh sát không chứng minh được người đàn ông 38 tuổi DotCom vẫn có đủ số tài sản còn lại nào đó để giúp mình cao chạy xa bay đến một đất nước khác. Khi một số nguồn tin cho rằng Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ chưa có bất kì hiệp ước dẫn độ nào với Đức và Phần Lan – trong khi ở hai quốc gia này, Kim DotCom được công nhận có quyền công dân, nên rất có khả năng Kim sẽ tìm cách chạy trốn đến Phần Lan hoặc Đức. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không chính xác – bản tin truyền hình New Zealand khẳng định.

Chính phủ Hoa Kỳ đang tiếp tục thực hiện nhiều nỗ lực nhằm đưa Kim DotCom cùng sáu cộng sự khác làm việc tại MegaUpload quay về Mỹ để chính thức hầu tòa. Tại phiên điều trần tại ngoại của DotCom, các luật sư đại diện cho chính phủ Hoa Kỳ khẳng định họ thực sự lo ngại nếu được tại ngoại, DotCom rất có khả năng sẽ sử dụng một khoản tiền cất giấu nào đó mà không thể bị nhà chức trách phát hiện nhằm thực hiện kế hoạch đào tẩu.

Đại diện Văn Phòng Luật Sư Hoa Kỳ tính tới thời điểm này vẫn chưa có bình luận.

Hiện có một số nguồn tin cho biết Kim DotCom rất mong muốn đến bất kỳ nơi nào trên thế giới để giúp mình đấu tranh trước hàng loạt cáo buộc chống lại bản thân – nhưng không phải là gia đình ở New Zealand. Tuy nhiên, Kim đã bác bỏ thông tin trên!

Phiên điều trần dẫn độ Kim DotCom bước đầu đã được lên kế hoạch vào ngày hôm nay, nhưng các quan chức Hoa Kỳ vẫn chưa đệ trình những giấy tờ cần thiết lên tòa án – một phát ngôn viên Văn Phòng Luật Sư Hoa Kỳ Khu Vực Phía Đông Virgina nói với CNET.

Phía Hoa Kỳ có quyền trì hoãn cuộc đệ trình giấy tờ đến hết ngày 02 tháng Ba năm 2012.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Ira Rothken – luật sư của DotCom khẳng định: việc các quan chức Hoa Kỳ đệ trình đơn từ hình sự lên tòa án New Zealand chẳng qua chỉ là vài động thái tương tự một vụ án dân sự thông thường không hơn không kém – nhưng họ cố gắng giam giữ Kim DotCom ở nhà tù nhằm mục đích gây khó khăn cho Kim trong việc chuẩn bị các biện pháp biện hộ!!!CLICK VÀO '' THANKS'' + '' COMMENTS" ĐỂ ĐỘNG VIÊN NHÉ CÁC BẠN !

Đặng Thái Tiến
Mod Box :xây dựng, kiến trúc, lý luận chính trị!
Mail: thaitiendtu@gmail.com
Yahoo: godspower_pk


 
Các thành viên đã Thank tienthaidang vì Bài viết có ích:
25/02/2012 10:02 # 2
preynt1107
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 10/30 (33%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 03/09/2011
Bài gởi: 40
Được cảm ơn: 16
Phản hồi: Kim Dotcom – Sáng Lập MegaUpload Được Tại Ngoại!!!


Filesonic, megaupload sắp đến có lẽ sẽ là meadiafire ... Thời đại hoàn kim của các host trong nước, cùng với sự lên ngôi của torrent sắp đên rồi,ôi ngày xưa nay còn đâu 


 
Các thành viên đã Thank preynt1107 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019