Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/02/2012 14:02 # 1
hn_dn93
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 7/20 (35%)
Ngày gia nhập: 28/01/2012
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 17
Hãy lắng nghe con trai 1 chút ....


 Con gái hãy dành một chút thời gian để lắng nghe những tâm sự của các chàng trai này.
Con trai thích con gái phải tự biết chăm sóc bản thân

Khi yêu dĩ nhiên là con gái luôn được sự quan tâm của các chàng trai, khi ốm, khi buồn, khi cần sự giúp đỡ, khi cần quan tâm nhưng con trai đâu phải là thần đèn mà lúc nào cũng kè kè bên cạnh con gái để quan tâm hỏi han chăm sóc con gái từng giây từng phút, quan trọng nữa là con trai cũng không muốn làm một “bảo mẫu bất đắc dĩ” cho các nàng đâu nhé!
 
Con trai luôn muốn nhìn thấy một cô gái gọn gàng, cá tính, khỏe mạnh, ăn uống đầy đủ để không bị ốm chứ không phải là một cô gái ẩu, luộm thuộm, kén ăn, chán ăn vì ăn kiêng đâu nhé! Dĩ nhiên là khi con gái khỏe mạnh, con trai được giảm bớt đi một mối lo rồi đấy. 
 
Con gái nghe này, con trai thích con gái biết chăm sóc bản thân mình. Để con trai không cảm thấy lo lắng mỗi khi không có mình bên cạnh, con trai vẫn luôn biết con gái rất tự tin và mạnh mẽ, con trai sẽ tự hào về điều đó lắm ý. Và quan trọng khi tự chăm sóc bản thân mình như thế, con gái đã gửi đi một thông điệp rằng bạn là người biết quý trọng bản thân! Con trai thích thế đấy con gái ạ!
 
Con trai thích con gái không tỏ ra quá “cứng”
 
Điều đó thật khiến các chàng trai đau đầu, nếu mình ở bên cạnh một cô gái quá cứng rắn, quá mạnh mẽ và gần như có thể giải quyết được mọi vấn đề trong cuộc sống thì con trai lúc ý chẳng khác gì “bù nhìn” bên cạnh bạn đấy. Con trai không thích đâu, một cô gái quá cứng rắn, đôi khi con gái hãy tỏ ra một chút yếu mềm, nũng nịu, nhõng nhẽo để các chàng trai có cơ hội được chiều chuộng nhé!
 
Cho dù con gái có thể tự đi đến lớp học tiếng anh vào buổi tối nhưng con gái có thể nhờ con trai chở đi vì “có cậu đi cùng tớ thấy an toàn hơn”, cho dù con gái có hẳn một tiểu đội shopping lượn lờ nhưng đừng nghĩ rằng đó là chuyện của con gái chúng mình, nếu được chàng chở đi mua đồ, đi shopping, tự tay chọn cho nàng từng chiếc váy, chiếc kẹp tóc thì còn gì bằng, đúng không? Có thể con gái nghĩ rằng tất cả những việc đó đều gây phiền phức cho chàng nhưng bạn có biết  trong đầu con trai đang nghĩ gì không?
 
Con gái thật may mắn vì có một người bạn trai quan tâm và chu đáo như mình”, con trai đôi khi cũng thích “tự sướng” lắm đây. Con trai muốn nghĩ rằng, con gái thật may khi gặp được con trai đó.
 
 
Con trai thích con gái lắng nghe
 
Dĩ nhiên là ai cũng thích được lắng nghe rồi nhưng nói nhỏ với con gái này, con trai thích con gái biết lắng nghe và cho rằng những gì họ nói thật thú vị. Cho dù những chủ đề của con trai toàn chỉ là bóng đá, tennis, ô tô, xe máy, phim ảnh…. Đều là những thứ con gái chẳng quan tâm tẹo nào ý nhưng con gái thử nghĩ xem con trai sẽ nghĩ gì trong đầu khi bạn gái của mình quan tâm đến những gì mình thích nào? Con trai sẽ nghĩ con gái thật tâm lí đấy.
 
Thực ra đâu có khó khăn để biết hết những sở thích con trai: lắng nghe họ nói về những điều đó hay tranh luận sôi nổi với nhau... điều đó phụ thuộc vào con gái thôi. Đôi khi làm mình trở nên “ngố tàu” trước những gì mà con trai nói ra cũng khiến bạn dễ thương và đáng yêu hơn trong mắt người ta đấy, con gái ạ. Nhưng đừng giả bộ để cố gắng lấy lòng người ta trong khi cậu ấy chẳng có gì hay ho nhé! Câu chuyện sẽ trở nên nhàm chán lắm đấy.

Và con trai thích…
 
Con trai thích con gái có đám bạn gái của mình thật vui. Họ muốn biết rằng nếu một mai họ phải đi coi đá bóng vào tối thứ Bảy thì bạn sẽ không rầu rĩ. Họ thích con gái không có họ mà vẫn vui vẻ được. Con trai thích con gái có óc hài hước, có phải chúng ta ai cũng thích người hay cười đặc biệt khi chúng ta đùa và biết pha trò, đúng không? Con trai thích con gái thích họ một cách chân thành. Đây cũng là điều quan trọng nhất trong Tình yêu. Bởi lẽ, chỉ có những gì xuất phát từ trái tim mới đi tới trái tim người khác.
 
Chỉ cần thấu hiểu một chút thôi con gái có thể lắng nghe tất cả những điều con trai nói, con trai muốn mà chẳng ai phải nói ra cả, con gái ạ!                                                                                                                    ( nguồn kênh14 )
              5 Điều Vợ Dặn :
1) Ra đường thấy gái là che mắt lại .
2) Đi chơi với gái là không được trả tiền ---> lần sau gái sẽ không rũ đi nữa .
3) Chở gái đi là phải để 1 cái cặp ở giữa ( nam nữ thụ thụ bất thân )
4) Có con nào muốn làm quen là phải điện thoại thông báo cho vợ gấp
5) Vợ gọi là phải : " Dạ vâng bẩm bà có con "
 

 
Các thành viên đã Thank hn_dn93 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019