Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/11/2011 18:11 # 1
Vistano
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 85/110 (77%)
Kĩ năng: 2/210 (1%)
Ngày gia nhập: 06/02/2010
Bài gởi: 633
Được cảm ơn: 2102
Bộ đĩa học tiếng Anh English Kiddies dành cho trẻ em


Bộ chương trình học tiếng anh cho trẻ em gồm 8 tập, cung cấp cho các em lượng kiến thức tương đương với trình độ A. Nội dung chương trình được biên soạn dựa trên các giáo trình phổ biến : Let’s go!, Tiny Talk và Up and Away .

Thật hấp dẫn với phần học nghe nói qua các phim hoạt hình được tạo hoàn toàn bằng kỹ thuật đồ hoạ ba chiều với nhiều tình tiết vui nhộn, gay cấn. Các em sẽ cùng phiêu lưu với các nhân vât hoạt hình qua các bài tập của chương trình và học nghe nói qua giọng chuẩn cảu trẻ em người Mỹ.
Chương trình dành cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi.

Giới thiệu

Tập 1 : Hello : Các em bắt đầu làm quen với tiếng anh qua các mẫu câu chào hỏi. Các em sẽ bắt đầu làm quen với các nhân vật chính trong phim đó là chó Sam, mèo Jim và gà Sally.Tập 2 : Let’s go! : Các em sẽ cùng đi, cùng chơi và cùng vui với các nhân vật trong phim.Tập 3 : The Bear : Chó Bim là em của Sam xuất hiện. Các bạn của chúng ta còn làm quen với một người bạn mới là chuột Pito. Chúng rủ nhau vào rừng chơi và tình cờ gặp con Gấu to,……Tập 4 : The Small Village : Lại thêm những người bạn mới, các bạn của chúng ta đến thăm làng Small. Ở đó, Jim và Bim đã vô tình giải thoát cho một con quái vật. Nó bắt mất Bim,…..
Tập 5 : The Monster : Hành trình đi tìm và giảt thoát cho Bim đầy cam go, bất ngờ vã cũng cực kỳ hấp dẫn….
Tập 6 : The Stone : Chỉ vì một viên đá đặt biệt mà Sally bị bắt cóc. Các bạn ấy lại khám phá ra một lối đi bí mật rồi cùng được đại bàng đưa đến đảo Thần Thoại để tìm cây đèn thần.
Tập 7 : The Myth Island : Hành trình tìm cây đèn thần trên đảo Thần Thoại cũng đầy cam, thử thách.
Tập 8 : Goodbye : Các bạn của chúng ta tìm đường trở về từ dẩo Thần Thoại, Sam, Bimvà Jim chia tay Sally để về nơi khác …. Và đó cũng chính là lúc các em hoàn thành chương trình học của mình


Hướng dẫn sử dụng


1. Down đầy đủ các part có đuôi __a,__b... về, file có dạng "Haiphongit.com__English Kiddies 1.nrg.__a" các bạn sử dụng phần mềm File Splitter & Joiner(FFSJ) để join file lại.


Tải FFSJ tại đây: http://www.jaist.ac.jp/~hoangle/filesj/FSJSetup.exe2. Sau khi join file bằng FFSJ ta được 1 file duy nhất đuôi .nrg, đây là định dạng file của Nero (Trình dùng để ghi đĩa) bạn có 2 lựa chọn: Một là ghi ra đĩa để sử dụng thông qua Nero(Down Nero tại đây: http://haiphongit.com/forum/showthread.php?t=6491) Hoặc bạn dùng ổ ảo để sử dụng (Down phần mềm tạo ổ ảo tại đây: http://haiphongit.com/forum/showthread.php?t=8314).3. Pass join file mặc định là www.haiphongit.com.4.Chúc bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ và học tập được nhiều kiến thức trên diễn đàn www.haiphongit.com.

Thông báo mới nhất và List đĩa mới cập nhật.

 
Download

Disc 1Dung lượng: 693MB

Link đã reup, bản chuẩn:
Download-Tải về:Hoặc:

 Download-Tải về:Hoặc:


 Download-Tải về:Disc 2


Dung lượng: 490MBLink đã reup, bản chuẩn:

 Download-Tải về:Hoặc:

 Download-Tải về:


Hoặc:

 Download-Tải về:
Disc 3Dung lượng: 696MB
Link đã reup, bản chuẩn:

 Download-Tải về:Hoặc:


 Download-Tải về:Hoặc:

 Download-Tải về:Disc 4
Dung lượng: 508MB


Link đã reup, bản chuẩn:

 Download-Tải về:Hoặc:


 Download-Tải về:
Hoặc: Download-Tải về:
Disc 5


Dung lượng: 701MBLink đã reup, bản chuẩn:

 Download-Tải về:
Hoặc:


Download-Tải về:Hoặc:


 Download-Tải về:
Nguồn:haiphongit 
Các thành viên đã Thank Vistano vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019