Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/11/2011 23:11 # 1
nh0k_h0k_y3u
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 60/80 (75%)
Kĩ năng: 53/60 (88%)
Ngày gia nhập: 16/12/2010
Bài gởi: 340
Được cảm ơn: 203
i miss you so much !


Mình nhớ bạn nhìu lắm - i miss you so much

Ngoài trời đang mưa, mình nhớ bạn nhiều lắm bạn có biết không? Mình thầm hỏi không biết bạn còn chút nào nhớ đến mình không? Mình nhớ lúc trước, cứ mỗi khi mưa rơi là mình lại nhớ đến bạn, nhớ đến nỗi không làm việc được và mình thường ngồi ngoài hành lang ngắm mưa rơi, nhắn tin và gọi điện cho bạn.

Còn bây giờ, mỗi khi mưa rơi mình càng nhớ bạn hơn vì bây giờ không còn hành lang để ngồi ngắm mưa và càng không thể điện thoại nói chuyện với bạn nữa.

Chúng mình có lẽ sẽ không bao giờ được như xưa nữa rồi, có lẽ bạn sẽ không bao giờ chơi với mình nữa rồi. Mình rất muốn có thể thay đổi được điều đó, được nói chuyện với bạn như xưa. Nhưng mình hiểu và cảm nhận được khi bạn nói với mình không phải muốn là được. Chỉ có điều mình cố gắng không nhớ đến bạn nữa nhưng đến nay mình vẫn không làm được và có lẽ mãi sau này vẫn vậy.

Mưa mỗi lúc một nặng hạt hơn, mình càng nhớ về lúc trước, mình nhớ đến những hôm mình chờ bạn dưới gốc cây trong mưa và bạn điện thoại nói mình hãy trú mưa đi. Mình nhớ mãi buổi tối tháng 10 năm ngoái, khi mình chờ bạn và bạn bị mưa ở lại cơ qua đến tận gần 7h tối và mình nói với bạn là hãy để mình chở về đến gần nhà nhưng bạn nói là bạn rất muốn nhưng không thể.

Mình còn nhớ đến hôm trời mưa, mình mua áo mưa màu tím tặng bạn hồi tháng 5 năm ngoái và hôm sau khi trời mưa bạn qua cà phê Highland với mình và mình đã rất hạnh phúc bạn có biết không. Mình cảm thấy tim mình nhói đau lắm khi nhớ đến kỷ niệm này. Có lẽ mình dừng bút ở đây chứ không thể viết tiếp được và có lẽ bạn cũng không bao giờ đọc những dòng tâm sự này của mình.

Mình nhớ và yêu bạn nhiều lắm. 


     *(`'·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·'´)*
 »~:¤.·º`·.nh0k_lov3.·´º·.¤:~«

" />


»~:¤.·º`·. I LOVE YOU .·´º·.¤:~«
*(¸.·'´(


 
Các thành viên đã Thank nh0k_h0k_y3u vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019