Khi e mệt mỏi, hãy cho a biết nhé. Chứ đừng lẩn tránh a mỗi khi e như vậy. Dù a chẳng thể cho e những lời khuyên hữu ích, lại càng không thể giúp e giải quyết những vấn đề.


Nhưng e à, a có một đôi vai chắc chắn để mỗi khi mệt mỏi e có thể dựa vào. Bàn tay a tuy không đủ lớn để nắm trọn bàn tay e, nhưng a có thể truyền sinh khí vào bàn tay ấy, để e có sức mạnh bước tiếp con đường gian nan phía trước.A còn có cả sự kiên nhẫn để lắng nghe, dẫu rằng những điều e nói không phải lúc nào a cũng hiểu hết. Nhưng hãy cứ chia sẻ với a, e nhé. San sẻ những mệt mỏi của mình với người khác sẽ làm vơi bớt những căng thẳng của bản thân đấy e à. Hãy để a cùng gánh vác những mệt mỏi đó với e giống như khi chúng ta chia sẻ với nhau yêu thương vậy. Khi e vui hay mệt mỏi,a đều muốn ở bên. Muốn được chia đôi với e về tất cả…
Nếu như coi yêu thương là quyền lợi thì hẳn mệt mỏi là trách nhiệm. A chẳng hề muốn mình cứ được ưu tiên nhận hết những gì vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất, để phần trách nhiệm đè nặng lên vai e đâu.
A cũng không muốn chỉ có a khi mệt mỏi là tìm đến e. A cũng muốn điều ngược lại như vậy từ e đấy e à. Đừng làm a mất quyền được chia sẻ những mệt mỏi từ e nhé. Cũng đừng tỏ ra mình mạnh mẽ, có thể đương đầu hết với mọi khó khăn. Bởi ai cũng vậy thôi, đều có những phút không thể kiếm soát được cuộc sống, để cảm xúc vuột ra khỏi tầm tay. 


Em ak.. lúc nào có tâm sự, hay em buồn thì em hãy nói với a nhé.. Dù a nhìu lúc không làm e được vui hơn nhưng a sẽ là người lắng nghe.. lắng nghe tâm sự của Pé Ngôk Nghêck..
Em làm được không em ? không phải là khó em nhi ?