Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/08/2013 17:08 # 1
k15cmu
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 110/230 (48%)
Kĩ năng: 205/240 (85%)
Ngày gia nhập: 05/01/2010
Bài gởi: 2631
Được cảm ơn: 2965
Remove WGA 1.2 - Phần mềm làm XP thành có bản quyền


Nếu bạn dùng WinXp và thấy thông báo Win của bạn không có bản quyền ở góc dưới bên phải và màn hình đen kịt, RemoveWGA sẽ giúp bạn biến Windows XP thành có bản quyền, xóa bỏ thông báo, khôi phục màn hình và sử dụng tất cả các dịch vụ khác bình thường.
Remove WGA là một công cụ nhỏ có thể loại bỏ thông báo Windows Genuine. Điều đáng ngạc nhiên là nó thực sự hoạt động, mặc dù có một điều chủ yếu được làm rõ ở đây: Remove WGA không vô hiệu hóa các thủ tục xác nhận của Windows, mà chỉ thông báo và các kết nối lân cận đến các máy chủ của Microsoft.
Sử dụng phần mềm rất dễ dàng, chỉ cần chạy tập tin thực thi. Sau đó, khởi động lại máy tính là xong.
Remove WGA không có giao diện ứng dụng, tất cả mọi thứ đi xuống đến một hộp thoại đơn giản thông báo cho bạn xem bản vá đã được áp dụng thành công.
Trong các thử nghiệm của chúng tôi, tất cả mọi thứ làm việc khá tốt, nhưng nhiều người sử dụng ra khỏi đó dường như đã gặp tất cả các loại vấn đề khi nói đến việc áp dụng các bản vá. Tuy nhiên Remove WGA chỉ làm việc tốt trên một máy tính Windows XP, với những cập nhật mới nhất áp dụng.
Điều chúng tôi thích nhất có lẽ là ý tưởng đằng sau công cụ để giải quyết một vấn đề mà phiền người dùng Windows, mặc dù họ đã trả tiền cho hệ thống điều hành.
Là một mặt lưu ý, phần mềm chống virus và các ứng dụng chống phần mềm độc hại có thể đánh dấu tiện ích RemoveWGA ít nhất là một mối đe dọa tiềm năng cho máy tính của bạn, mặc dù các nhà phát triển đã đảm bảo với chúng rằng không có gì sai với nó.
· Cho bạn biết nếu công cụ thông báo RemoveWGA đang hoạt động trên hệ thống của bạn
· Cho phép bạn loại bỏ các công cụ Remove WGA thông báo từ hệ thống của bạn
· Chấp nhận “im lặng” tham số dòng lệnh để âm thầm kiểm tra nếu các công cụ thông báo RemoveWGA đang hoạt động trên hệ thống của bạn, và bật lên chỉ khi nó được tìm thấy (hữu ích để kiểm tra tự động lúc khởi động chẳng hạn)

Download:
 

(Please wait 5s and click skip ad)
Theo: http://vuihi.blogspot.com/2013/08/remove-wga-12-phan-mem-lam-xp-thanh-co.html


Thông tin liên hệ:
Cần hỗ trợ trực tuyến (skype): Phong.D.NGUYEN
Nick yahoo: conspeed_dark1991
Email: herodark191@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019