Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/09/2011 23:09 # 1
bi_kt16
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 54/110 (49%)
Kĩ năng: 37/100 (37%)
Ngày gia nhập: 22/09/2010
Bài gởi: 604
Được cảm ơn: 487
Xin Lỗi 1 người anh :(


Em xin lỗi, xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗi xin lỗ, xin lỗi anh nhiều nhiều.
Đã nói chỉ xem a như a trai, ừ thì e cũng đã đang xem a như a trai nhưng đọc tn của a tự nhiên e thấy buồn 1 chút, hụt hẫng 1 chút, đau 1 chút. Dù chỉ là tình cảm a-e nhưng nó cũng là tc thật xuất phát từ trái tim, k phải đùa nên có lẽ e mới cảm thấy như vậy. E luôn muốn có 1 người a thực sự, là nơi vững chắc để e có thể dựa vào, là người tình cảm để e có thể tâm sự, là người e có thể gặp lúc nào cũng đc, là người mà e ko bao giờ phải nói lời chia tay.Chắc a buồn và cảm thấy thất vọng lắm. Ko phải e k muốn nói vs a sự thật nhưng mà e ko biết phải nói ntn, e ko quen phải thừa nhận chuyện đó cho 1 người. Nhưng e rất muốn a biết, e đã cố làm thế nào để a ko bị tổn thương, để a k thấy thất vọng, e đã nói nhưng mơ hồ quá phải ko a. Vì mơ hồ nên a mới ko nhận ra hàm ý trong câu nói của e, hay chỉ tại e gieo cho a suy nghĩ như vậy nên a tin rồi a ko còn suy nghĩ nữa. E xl, vì e đã ko rõ ràng cho a biết và e chỉ nghĩ a zỡn vs e, zỡn như những ng` bt` hay zỡn vs nhau. E thấy khó khăn khi phải nói điều đó, a ko biết suy nghĩ sẽ làm 1 người mình yêu quý tổn thương khó chịu và mệt mỏi đến mức nào đâu. E chỉ muốn a cười vs e, thương e như vậy, e ko muốn phá vỡ điều đó.
Nhưng nó đã vỡ rồi.
Có lẽ e sẽ ko đc nhìn thấy a cười vs e nữa rồi. Có lẽ những lời nói đó là cuối cùng vs e rồi. Chính e đã phá vỡ diều tốt đẹp đó. Tay e đã k đủ lớn để giữ a lại, và cứ như thế....Vỡ. A biết ko, e từng nghĩ yêu và bỏ rơi 1 người rất dễ nhưng e sai. Người mà mình dùng tình cảm chân thành nhất để cho đi thì sẽ mãi mãi ko bao giờ bỏ rơi đc. Dù a ghét e hay thậm chí khinh e e vẫn sẽ theo dõi a, vẫn sẽ cho đi những tình cảm đó, vì e biết nó rất thật. Tình cảm của e k chọn lựa nên a đừng nói e nên đi vs người khác, e đau lắm. E xl...
A đừng cô đơn nữa, a có biết từng câu từng dòng làm e muốn khóc, e sợ lắm, sợ làm tổn thương ng` khác và bản thân. Sợ nhất chính là cảm giác này, cảm giác tội lỗi. E ko biết từ bây giờ phải đối mặt vs a ntn đây, phải nhìn a = ánh mắt gì đây, phải nói gì khi gặp a, hay e nên lơ a, xem như a và e như bao ng` khác.....Lúc đọc tn e đã nghĩ mình nên bỏ tất cả để ko phải đối mặt vs a, nhưng e biết mình ko thể yếu đuối hơn nữa. Vì yếu đuối mà e đã đánh mất 1 tình bạn, e ko muốn lặp lại ch.đó cho nên e sẽ cố gắng, cố gắng đến khi nào ko có hơi sức nữa, cố gắng đến khi a lại có thể cười vs e. E sẽ đối mặt vs a....
E xl... mong a hiểu cho e, e còn ngốc lắm, chưa hiểu sự đời là gì đâu, e ko biết phải ntn và làm gì nên xem như a dạy e bài học đầu tiên: Đối diện vs tình cảm, ko trốn chạy, ko lừa dối... E xl, xl a nhiều lắm, thực sự xl a!!!
ĐN, 24 tháng 9 năm 2011...
Ký tên                    
Đứa e ngốc nghếch nhất trên đời


Nguyễn Thị Thanh Tâm

                                                                                                                     Nước chảy hoa rơi........
 
 

 
Các thành viên đã Thank bi_kt16 vì Bài viết có ích:
24/09/2011 23:09 # 2
vnttqb
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 5/130 (4%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 21/03/2011
Bài gởi: 785
Được cảm ơn: 319
Xin Lỗi 1 người anh :(


 Oh. cái vị này chua cay mặn ngọt bùi chát..... tình cảm nó vậy đấy


 
Các thành viên đã Thank vnttqb vì Bài viết có ích:
25/09/2011 21:09 # 3
bi_kt16
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 54/110 (49%)
Kĩ năng: 37/100 (37%)
Ngày gia nhập: 22/09/2010
Bài gởi: 604
Được cảm ơn: 487
Phản hồi: Xin Lỗi 1 người anh :(


Một ngày trôi qua và vẫn ko biết phải làm gì :(


Nguyễn Thị Thanh Tâm

                                                                                                                     Nước chảy hoa rơi........
 
 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019