Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/08/2011 22:08 # 1
Carnation
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 119/140 (85%)
Kĩ năng: 78/170 (46%)
Ngày gia nhập: 24/12/2009
Bài gởi: 1029
Được cảm ơn: 1438
8 bí mật để có màu tóc đẹp nhất


 

8 bí mật để có màu tóc đẹp nhất


 
 Theo kenh14.vn

Xu hướng nhuộm tóc theo tông màu thời trang đang trở thành trào lưu của các bạn nữ. Để có một màu tóc phù hợp, hãy tham khảo những lời khuyên của chuyên gia Phạm Minh Thảo đến từ hãng Schwarzkopf về kem nhuộm mới Igora Trendy.

1.    Quan sát và chọn màu phù hợp

Bạn nên chọn màu nhuộm phù hợp với sắc da và màu tóc tự nhiên của bạn. Hãy nhớ chọn màu nhuộm sáng hơn màu in trên vỏ hộp từ 1-2 sắc độ. Bạn có thể tham khảo kem nhuộm Igora Trendy với 6 tông màu thời trang để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 


2.    Chọn thuốc nhuộm an toàn

Tóc và da đầu rất nhạy cảm, vì thế hãy đảm bảo rằng thuốc nhuộm bạn chọn là sản phẩm có thương hiệu uy tín, an toàn, và chứa thành phần tự nhiên cung cấp dưỡng chất chăm sóc tóc. Thuốc nhuộm tốt sẽ lên màu chuẩn, giữ màu sáng bóng lâu dài.


3.    Phong cách nhuộm

Bạn cần xác định xem bạn hợp với tóc nhuộm toàn bộ hay nhuộm highlight. Nếu nhuộm toàn bộ mái tóc thì màu nhuộm phải thật đều ở mọi góc độ, vì mái tóc có những vùng hấp thụ màu khác nhau. Còn với mái tóc nhuộm highlight, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhà tạo mẫu tóc để phối các tông màu sao cho tự nhiên nhất.


 
4.    Nhuộm thử 

Bạn nên nhuộm thử một phần của mái tóc với màu nhuộm đã chọn. Giữ tóc như vậy từ 24 - 48 tiếng xem bạn có dị ứng với thuốc nhuộm hay không và bạn có hài lòng với màu đã chọn chưa. 

5.    Giữ thuốc trên tóc theo đúng hướng dẫn 

Lượng thuốc nhuộm không đủ sẽ cho ra màu nhuộm không được tự nhiên. Ngoài ra, hãy nhớ tuân thủ đúng hướng dẫn về thời lượng cần thiết giữ thuốc trên tóc để tránh làm tóc bị hư tổn hoặc không thấm được màu nhuộm 

6.    Xả kỹ tóc sau khi nhuộm 
Sau khi bôi thuốc nhuộm lên tóc và giữ trong một khoảng thời gian thích hợp, bạn cần xả tóc cho đến khi nước thật trong để đảm bảo màu nhuộm đã thấm vào tóc, tránh làm tóc bị tổn hại khi màu còn vương trên tóc. 

7.    Nhuộm giặm

Nếu bạn nhuộm tóc một màu, bạn sẽ phải chấm lại màu ở khu vực chân tóc sau 6-8 tuần nhuộm. Còn với bạn có mái tóc nhuộm highlight thì khoảng thời gian này là 8-12 tuần. 

8.    Chăm sóc tóc nhuộm

Để giữ mái tóc nhuộm bền đẹp, bạn nên chọn dầu gội và kem xả đặc biệt dành cho tóc nhuộm có uy tín, ví dụ như kem xả  của Igora Trendy với chiết xuất từ thiên nhiên với tinh dầu Macadamia giúp giữ màu nhuộm lâu hơn, đồng thời chăm sóc tóc thêm bóng mượt và chắc khỏe.


Lương Linh - D17KKT2
 Mail: Carnation.dtu@gmail.com
Yahoo: lily_alanna_1088

 
Các thành viên đã Thank Carnation vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019