Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/08/2011 18:08 # 1
dootrungxdd
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 7/50 (14%)
Kĩ năng: 18/60 (30%)
Ngày gia nhập: 01/03/2011
Bài gởi: 107
Được cảm ơn: 168
Đà Nẵng tôn vinh thày và trò vừa đoạt giải Olympic quốc tế


(Dân trí) - Sáng nay, 4/8, tại Đà Nẵng, Chủ tịch UBND TP Trần Văn Minh đã trao Bằng khen và tặng thưởng cho các nhóm giáo viên bồi dưỡng và 4 học sinh vừa đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi Olympic quốc tế và châu Á năm học 2010- 2011.
 >>  Chủ nhân HCB Olympic Vật lý quốc tế: “Em thừa nhận là em mê học”
 >>  Gặp nữ chủ nhân Huy chương đồng Olympic Sinh học quốc tế

Theo đó, 4 em học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi Olympic quốc tế và châu Á được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao Bằng khen kèm tiền thưởng 70 triệu đồng. 


Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh (giữa) trao Bằng khen và tặng thưởng đến 4 học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi Olympic quốc tế và châu Á.

Trong đó, em Hoàng Lê Phương, học sinh lớp 12A3, THPT chuyên Lê Quý Đôn, đoạt Huy chương Bạc tại kỳ thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 42 tại Thái Lan được tặng thưởng 25 triệu đồng.

Hai em Lê Hữu Phước, học sinh lớp 12A1, THPT chuyên Lê Quý Đôn đoạt Huy chương Đồng Olympic Toán học Quốc tế lần thứ 52 tại Hà Lan và em Trương Thị Phương Thảo, học sinh lớp 12B2 THPT chuyên Lê Quý Đôn, đoạt Huy chương Đồng Olympic Sinh học Quốc tế lần thứ 22 tại Đài Loan được tặng thưởng mỗi em 20 triệu đồng.

Em Nguyễn Phan Trung Hải - học sinh 12A3, THPT chuyên Lê Quý Đôn, được tặng Bằng khen tại kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 12 tại Isarel được TP Đà Nẵng tặng thưởng 5 triệu đồng.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng trao Bằng khen kèm theo tiền thưởng 35 triệu đồng đến 3 nhóm giáo viên các môn Vật lý, Toán học và Sinh học đã giảng dạy bồi dưỡng các em học sinh giỏi đạt thành tích cao như trên. Trong đó, tặng thưởng nhóm GV bồi dưỡng môn Vật lý 15 triệu đồng. Hai nhóm GV bồi dưỡng môn Toán và Sinh học được tặng thưởng mỗi nhóm 10 triệu đồng.


Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh trao Bằng khen và tặng thưởng các nhóm GV bồi dưỡng HS giỏi đạt thành tích cao.

Tại lễ trao bằng khen và tặng thưởng, thay mặt lãnh đạo TP Đà Nẵng, Chủ tịch UBND TP Trần Văn Minh tuyên dương nỗ lực của các nhóm giáo viên và các em học sinh đã đoạt giải trong các cuộc thi Olympic quốc tế và khu vực. Đồng thời, ông Trần Văn Minh bày tỏ niềm tin vào các em học sinh vừa được trao bằng khen và tặng thưởng là những trí tuệ tài năng của thành phố, kỳ vọng các em sẽ nỗ lực phấn đấu rèn luyện và đạt thêm nhiều thành công trong học tập, mang kiến thức đã học được góp phần phục vụ cho sự phát triển đi lên của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

 Khánh HiềnVới thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ - nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.!!!!!!


 
Các thành viên đã Thank dootrungxdd vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019