Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/06/2011 11:06 # 1
Carnation
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 119/140 (85%)
Kĩ năng: 78/170 (46%)
Ngày gia nhập: 24/12/2009
Bài gởi: 1029
Được cảm ơn: 1438
Giải mã chuyện “bye bye” 4 mắt bằng công nghệ Lasik


Giải mã chuyện “bye bye” 4 mắt bằng công nghệ Lasik


 
 Saga - Theo kenh14.vn

Cùng trang bị kiến thức trước khi tạm biệt anh bạn 4 mắt teens nhá!

Tò mò về Lasik’s day?

Lasik’s Day là chương trình thường niên đã được xây dựng trên ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng- Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế-DND, Đội ngũ các bác sỹ, chuyên viên khúc xạ đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật Lasik với hơn 10.000 bệnh nhân. Với mong muốn mang lại cơ hội phẫu thuật Tật khúc xạ cho các bạn trẻ bằng công nghệ cao, chất lượng tốt mà chi phí phẫu thuật hợp lý. Chính sách hỗ trợ ưu đãi hơn và đặc biệt mỗi ngày trong chương trình là một cơ hội vàng dành cho mọi người khi tham gia chương trình.


 

Lasik’s Day năm 2011 lần đầu tiên được tổ chức tại một cơ sở nhãn khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế là Bệnh viện Mắt Quốc tế-DND số 128 Bùi Thị Xuân-Hà Nội, với sự tham gia đầy đủ của những người đã làm chương trình và Ê-kíp phẫu thuật từ năm 2008.
 

Tại sao nên đến bệnh viện Mắt Quốc Tế nhỉ?

Bệnh viện Mắt Quốc Tế được khánh thành ngày 18 tháng 5 năm 2011 với đội ngũ Bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài. Với các thế mạnh trong phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser điều trị và phẫu thuật bệnh lý đáy mắt đặc biệt là phẫu thuật Lasik điều trị Tật khúc xạ..

Trung tâm điều trị tật khúc xạ của Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND là trung tâm kỹ thuật cao hiện đại với các thế hệ máy phẫu thuật tiên tiến nhất và luôn cập nhật những phát minh công nghệ mới nhất. Nhằm mục tiêu giải quyết nhanh các tật khúc xạ với hiệu quả cao nhất có thể, Trung tâm đã đưa vào sử dụng hệ thống phẫu thuật tật khúc xạ bằng Laser Excimer Navex Quest thế hệ mới nhất của hãng NIDEK - Nhật Bản. Những phát kiến kỹ thuật mới nhất đã được ứng dụng trong thế hệ máy này để nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và khả năng điều trị tật khúc xạ bao gồm cận thị, viễn thị và loạn thị.

Đến với trung tâm khúc xạ tất cả Bệnh nhân sẽ được khám toàn diện và chính xác về tình trạng khúc xạ thông qua hệ thống máy đồng bộ, được tư vấn để có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật. Đặc biệt những trường hợp bệnh nhân có tật khúc xạ cao, bất đồng khúc xạ, loạn thị không đều hoặc ở những bệnh nhân có giác mạc mỏng nhờ đội ngũ bác sỹ chuyên về đáy mắt và hệ thống chẩn đoán đáy mắt đồng bộ như: OCT, Thị trường, Chụp đáy mắt màu, Điện võng mạc, Hệ thống máy Laser 532 điều trị dự phòng các tổn thương đáy mắt ở những bệnh nhân có tật khúc xạ cao giúp cải thiện và duy trì kết quả lâu dài sau sau phẫu thuật .

Chúng mình thắc mắc – Bác sĩ trả lời

???: Nhiều người bị mắc các tật khúc xạ về mắt (cận thị, viễn và loạn thị) lo ngại rằng phẫu thuật mổ mắt bằng kỹ thuật Lasik có thể cải thiện nhanh chóng khả năng thị lực tới mức bình thường, nhưng về lâu dài một vài năm sau mắt sẽ dần trở lại trạng thái tật bệnh cũ?

Đáp: Trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được khám đầy đủ, toàn diện về mắt, được Bác sỹ khám và tiên lượng kết quả phẫu thuật nếu đủ điều kiện thì phẫu thuật Lasik là phẫu thuật an toàn, hiệu quả và ổn định lâu dài. Rất hiếm trường hợp bị tái cận trừ bệnh nhân cận thị quá cao ( >10diop) hoặc giác mạc quá mỏng. Những trường hợp đặc biệt này đều được bác sỹ khám và giải thích đầy đủ trước mổ.

 

???: Sau khi phẫu thuật mắt bằng kỹ thuật Lasik có cần dùng bổ sung các loại thuốc nhằm duy trì thị lực?

Đáp: Sau phẫu thuật bệnh nhân có thể dùng thêm một số thuốc bổ có thành phần Vitamin A, Vitamin E, Lutein, Zeaxanthine…nhằm bổ xung và duy trì thị lực. Sử dụng nước mắt nhân tạo cũng giúp giác mạc tái tạo và ổn định sau PT.

 

???: So với cách đây 10 năm, hiện nay kỹ thuật mổ mắt chữa tật khúc xạ đã đạt được thành tựu gì?

Đáp: Đã có rất nhiều thành tựu và cải tiến cho phẫu thuật Lasik hơn 10 năm nay như: Thế hệ máy mổ mới nhất Nidek Navex Quest cùng hệ thống phần mềm hỗ trợ là một bước đột phá trong công nghệ của thế hệ máy phẫu thuật Lasik những năm 2010-2011 cho phép giải quyết các vấn đề mà các máy phẫu thuật đời trước chưa đạt được như: xử lý chuyển động xoắn (TEC), tạo chất lượng bề mặt cực mịn (Super Flex Scan), tích hợp liên kết bản đồ WaveFront chẩn đoán cùng phần mềm phân tích và xử lý thông minh... từ đó giúp cho bệnh nhân không chỉ đạt được thị lực cao mà còn có được chất lượng hình ảnh sắc nét và có chiều sâu, khắc phục các hiện tượng lóa, chói, nhòe hình sau phẫu thuật Lasik.

 

 

???: Xuất phát từ lý do gì khiến Bác sĩ có ý tưởng thực hiện chương trình Lasik’s Day?

 

Đáp: Lasik’s Day là chương trình thường niên đã được xây dựng trên ý tưởng của bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng- Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế-DND, người đã tổ chức chương trình này từ năm 2008 dành cho cộng đồng trong dịp hè, với mong muốn mang lại cơ hội phẫu thuật Tật khúc xạ cho các bạn trẻ bằng công nghệ cao, chất lượng tốt mà chi phí phẫu thuật hợp lý.
 
Teens có thêm thắc mắc cần được giải đáp??? Các ấy mau liên hệ với các bác sĩ theo địa chỉ này nha:
 

Phòng CSKH (04) 39.74.91.75 | 0904.86.79.88 | 

Bác sĩ Dũng 0974.11.55.88 – Bác sĩ Hằng 0979.716.811

Hoặc Nhân viên CSKH:  0968.95.9999Lương Linh - D17KKT2
 Mail: Carnation.dtu@gmail.com
Yahoo: lily_alanna_1088

 
Các thành viên đã Thank Carnation vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019