Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/06/2011 15:06 # 1
Carnation
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 119/140 (85%)
Kĩ năng: 78/170 (46%)
Ngày gia nhập: 24/12/2009
Bài gởi: 1029
Được cảm ơn: 1438
Hóng hớt chuyện xấu về cô nàng áo chíp nâng ngực


 

Hóng hớt chuyện xấu về cô nàng áo chíp nâng ngực

 
 Nyny - Theo Pháp Luật Xã Hội
  • Hóa ra cô bạn í cũng gây hại cho XX chúng mình lắm nhá! 

Mùa hè thời điểm lên ngôi kiểu trang phục như áo pull rộng cổ, áo dây, váy quây… mà teen girls nào cũng thích diện đồ thật đẹp và bắt mắt với núi đôi quyến rũ. Thế nên đương nhiên hem XX nào lại có thể bỏ quên sự trợ giúp của cô bạn áo chíp nâng ngực rồi! Tuy nhiên các ấy có biết rằng, cô bạn này cũng ghê gớm lắm nhá, một mặt bạn í đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của chúng mình nhưng mặt khác lại tiềm tàng mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của núi đôi đấy!

Nguy cơ vô hình từ chiếc áo chíp nâng ngực

Những chiếc áo chíp nâng ngực có tác dụng giúp núi đôi trở nên đầy đặn hơn nhờ những gọng cứng bằng kim loại ẩn trong lớp vải. Gọng cứng này kết hợp với phần mút có nhiệm vụ ép sát vào phần chân và hai bên để đẩy toàn bộ cơ ngực lên phía trên, tạo khe cho núi đôi đấy!

Tuy nhiên, chính công dụng này lại gây chèn ép làm cho tuần hoàn máu của vùng ngực bị lưu thông chậm, hệ hô hấp cũng bị ảnh hưởng, gây khó chịu tức thời. Đặc biệt là với các teen girl đang tuổi trưởng thành thì sự áp chế đó sẽ ảnh hưởng hem nhỏ đến sự phát triển tự nhiên của núi đôi đấy! Bên cạnh đó, về lâu dài, sự chèn ép của áo chíp nâng ngực còn có thể dẫn đến tắc tuyến sữa và mang lại nguy cơ ung thư núi đôi nữa cơ.

Vậy là phải từ bỏ ước mơ làm đẹp núi đôi sao?

Trước hết phải khẳng định là chúng mình còn đang ở độ tuổi mà cơ thể còn chưa phát triển hoàn thiện thế nên các cô nàng cũng đừng sốt ruột khi thấy mình cứ “màn hình phẳng” mà lạm dụng áo chíp nâng ngực nhé!

Tuy nhiên nếu thỉnh thoảng XX muốn làm điệu trong những dịp đặc biệt thì trước khi quyết định sử dụng áo chíp nâng ngực, các ấy cần chú ý những điều sau:

- Lựa chọn loại áo vừa vặn với núi đôi nhất, tránh dùng áo quá chật và quá bó.

- Kiểm tra kỹ loại vải, gọng, miếng lót của áo chíp. Các ấy nên chọn áo bằng chất cotton co giãn có thấm mồ hôi nhé!

 


Lương Linh - D17KKT2
 Mail: Carnation.dtu@gmail.com
Yahoo: lily_alanna_1088

 
Các thành viên đã Thank Carnation vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019