Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/05/2011 09:05 # 1
Carnation
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 119/140 (85%)
Kĩ năng: 78/170 (46%)
Ngày gia nhập: 24/12/2009
Bài gởi: 1029
Được cảm ơn: 1438
Những chuyện "khó nói" về vòng 1 của con trai


 

Những chuyện "khó nói" về vòng 1 của con trai

Pep-Theo PLXH

Đâu phải chỉ có con gái mới quan tâm đặc biệt tới số đo của vòng 1, XY nhà mình cũng có đầy thắc mắc "không biết hỏi ai" này!

1. Tớ không béo nhưng lại...có ngực, ý tớ là ngực y như các bạn nữ ấy, xấu hổ lắm, làm sao để khắc phục đây vì tớ chẳng béo tí nào?

Chúng mình cứ nghĩ rằng chỉ có những teenboys thừa cân mới xuất hiện núi đôi hơi giống con gái thôi. Nhưng thực tế, ngay cả những cậu bạn có thân hình cân đối khoẻ khoắn vẫn "gặp nạn" như thường.

Nguyên nhân xuất hiện mỡ thừa ở vòng 1 của những teenboys này là  do sự thiếu hụt hoặc rối loạn hormon nam - testosterone. Điều này không đáng sợ như bạn tưởng đâu vì có rất nhiều XY phải đối mặt với nó trong những năm tháng dậy thì và chúng sẽ thường tự nhiên biến mất vài năm sau đó.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy "núi đôi" gây ngượng ngùng cho bạn, bạn có thể áp dụng những cách sau để chúng trông nam tính hơn:
- Tránh mặc áo thun ôm.

- Giữ cân nặng ổn định hoặc giảm cân nếu bạn bị thừa cân.

- Tập thể thao, chú trọng vào các động tác giúp săn chắc cơ ngực.
 

2. Con gái có thích con trai có... lông ngực không, tớ chẳng biết nên đi wax hay để chúng mọc thành rừng như thế này?

Theo một cuộc khảo sát diện rộng ở Mĩ, liên quan đến phản ứng của phe tóc dài về... rừng rậm của phe XY thì có tới 76% XX cho rằng phái mạnh có tí rừng rậm ở ngực là chuyện bình thường thôi, chẳng có gì phải lăn tăn cả.

Tất nhiên, 34% còn lại thì lại tỏ thái độ "anti" rõ rệt đối với những bộ ngực đầy... rừng rậm. Vậy thì, rừng rậm như thế nào là vừa phải, như thế nào thì gây phản cảm cho đối phương? Câu trả lời xem ra còn tuỳ thuộc vào đối tượng của bạn là ai nữa. 
 

Tuy nhiên, đối với những teengirls châu Á thì có vẻ như một bộ ngực nam tính không có rừng rậm sẽ tạo được nhiều thiện cảm hơn đấy!

3. Hình như "đỉnh núi" của con trai cũng nhạy cảm thì phải, thi thoảng tớ còn bị đau nữa, có phải tớ vấn đề gì không?
 
Cũng giống như teengirls, phần đỉnh núi của teen boy cũng mang đầy những đầu dây thần kinh cảm giác khiến chúng rất nhạy cảm. Tuy nhiên, vì số lượng đầu dây thần kinh cảm giác ở núi đôi của teengirl hơn nhạy cảm hơn các bạn nam gấp nhiều lần nên đỉnh núi của con gái cũng nhạy cảm và dễ bị đau hơn. 


Về phần XY, thông thường khi vô tình va chạm phải núi đôi, các bạn ý sẽ không có nhiều cảm giác hoặc thậm chí là chẳng thấy tí cảm giác gì. 

Trong trường hợp này, khi bạn thi thoảng bị đau ở đỉnh núi thì nên đến bác sĩ để được khám và tư vấn kĩ hơn nhé, vì ngay cả con trai cũng có thể mắc phải ung thư vú hay có những khối u ở núi đôi đấy bạn ạ.


Lương Linh - D17KKT2
 Mail: Carnation.dtu@gmail.com
Yahoo: lily_alanna_1088

 
Các thành viên đã Thank Carnation vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019