Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/01/2010 12:01 # 1
langthang
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 22/01/2010
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 3
Giả vờ thôi em nhé!


Giả vờ mình yêu nhau Em nhé... Anh sẽ luôn cầm tay Em ở chỗ đông người ... 

Thật chặt Em nhé ... không phải vì sợ Em lạc đâu ( vì em 23t rồi mà) mà vì Anh muốn mọi người nhìn vào mà trầm trồ " 2 đứa nó đag iu nhau đấy.." 

Giả vờ mình yêu nhau Em nhé...Những lời ngọt ngào, xưng hô: " Em à ", " Anh à.." rồi cuộc điện thoại hẹn hò tối thứ 7, ngày chủ nhật ... hạnh phúc lắm, phải ko em?!!! 

Giả vờ mình yêu nhau Em nhé... Anh sẽ viết thật nhiều thật nhiều dòng chữ " Anh Yêu Em ", sẽ hét thật to cho mọi người biết rằng "Anh yêu em" 

Giả vờ mình yêu nhau Em nhé ... Bờ vai Anh là của Em ... Em hãy tựa vào đó nhé em ... nhè nhẹ thôi ... để anh có thể lắng nghe nỗi buồn ... của Anh và của Em... 

Giả vờ mình yêu nhau Em nhé....kéo nhẹ Em vào lòng, vòng tay ấy ... ôm Anh thật chặt nhé em. 

Cứ giả vờ là Em sợ mất Anh đi ... để Anh thấy ấm áp, yên bình trong vòng tay của em.... 

Thật khẽ..thật êm ... gần Anh thêm chút nữa ... chỉ cần nhẹ thôi Em, chỉ cần thoáng qua thôi, nói đi Em, rồi Anh sẽ chôn chặt nó cho riêng mình, chỉ riêng mình anh thôi ... 

rằng Em yêu Anh !!! 

Giả vờ rằng Em quan tâm đến Anh đi ... Hãy nhắc Anh mặc thêm áo ấm, quàng cho Anh chiếc khăn to sụ mà Em chuẩn bị, khẽ chao mài khi anh vương chút hơi men, và lo lắng khi thấy anh đang post blog "sao anh chưa ngủ?!!" 

Anh và Em, mỗi người đều có những hạnh phúc của riêng mình, nỡ sao lại cứ cất nó vào tận sâu thẳm trong tâm hồn, để rồi cứ đi kiếm tìm mãi tận nơi nào xa xôi..... 

Anh và em, cả 2 đều biết ta sinh ra là của nhau, sao mãi vô tình chơi trò chơi cút bắt, bắt mình luôn phải kiếm tìm nhau, ... vô vọng ... 

Anh và em, sao mãi để cái quá khứ đã qua đè nặng lên đôi vai mình, để rồi mỗi khi muốn đến với nhau lại cảm thấy chùn chân mỏi gối. 

Anh , ko biết tự bao giờ đã mãi đắm chìm trong cái cảm giác lâng lâng hạnh phúc ấy, 
Anh quên mất rằng tất cả chỉ là "giả vờ thôi...", rồi bây giờ khi trở về với thực tại ... Hụt hẫng ... 
Anh Muốn Khóc......  
25/01/2010 14:01 # 2
mrbin1612
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 16/60 (27%)
Kĩ năng: 29/40 (72%)
Ngày gia nhập: 06/01/2010
Bài gởi: 166
Được cảm ơn: 89
Phản hồi: Giả vờ thôi em nhé!


Con trai mà iu đương gì kì za.....con trai phải mạnh mẽ chứ


Đã đến lúc tin rằg những đợi chờ sẽ chết trog lòg năm thág, nhữg mảnh vỡ sẽ tan và dằm sâu vào kí ức. Người ta vẫn khuyên đừng buồn phiền tuyệt vọng, một cánh cửa khép lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra...ý nghĩa của sự THAY THẾ...thay thế một tình yêu, thay thế một kí ức, thay thế như một qui luật..một qui luật khiến người ta vui hơn? Hay nghĩ đến lại đau lòng hơn ?

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019