Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/11/2010 15:11 # 1
minanguyen
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 28/60 (47%)
Kĩ năng: 45/50 (90%)
Ngày gia nhập: 16/12/2009
Bài gởi: 178
Được cảm ơn: 145
Đăng Khoa chính là kẻ "tiểu nhân" tung clip!?!


Bất ngờ và thất vọng vì Đức Anh đã thốt những lời không hay ho, lại văng tục tán loạn về Vietnam Idol. Thất vọng chồng thêm thất vọng khi Đăng Khoa chính là người lén thu âm đoạn băng nói chuyện của Đức Anh. Thật sự cảm thấy hụt hẫng vì không ngờ những thần tượng, những Idol tương lai lại không tốt đẹp, không yêu thương nhau như khán giả thường thấy trong mỗi đêm Gala của chương trình. Những cái ôm, những giọt nước mắt, những tiếng cười đùa... đâu là thật, đâu là giả? Phải chăng cái mỉa mai mà Đức Anh nói trong đoạn băng: "Ôm hôn thắm thiết xong rồi mọi người ở lại hát vui vẻ nhé, hát thành công nhé, nhưng... trong bụng ai chả... như cầm dao đâm người ta ý"! là sự thật?

 


 
Có nhiều bạn cho rằng phải cám ơn Đăng Khoa vì đã giúp khán giả thấy được bộ mặt thật của Đức Anh. Nhưng mình lại thấy Đức Anh vừa đáng trách, nhưng cũng đáng thương. Bạn ấy còn quá trẻ để hứng chịu những chỉ trích của mọi người, thậm chí vùi dập bạn ấy vì những lỗi lầm trong quá khứ. Ngay cả bài báo dự đoán Đức Anh sẽ bị loại sau đêm Gala 5, viết như thế ai mà không buồn và tức giận cho được. Đức Anh có lỗi vì quá nóng giận, nông nổi nhưng lẽ ra bạn ấy nên biết cách kiềm chế hơn thì sẽ chẳng lùm xùm thế này. Sự thật là sự thật và sự giả tạo sớm muộn gì cũng bị phát hiện nhưng mình vẫn nghĩ người tung đoạn băng này lên mạng cũng phải có phần nào trách nhiệm.
 


Đăng Khoa cũng khó mà tiến sâu hơn nữa với Vietnam Idol...
 
Đăng Khoa đã thừa thận bạn ấy là người thu âm, nhưng tuyệt đối không phải là người post lên mạng. Nếu vậy thì còn gì để nói nữa? Một chuyện mà đáng lẽ có thể giải quyết một cách chín chắn và thoải mái hơn giữa những người trong cuộc, lại vô tình bị Đăng Khoa biến thành scandal chửi thề mà cả 2 đều chả có được lợi ích gì mà chỉ lôi kéo cả 2 vào cơn bão chỉ trích của dư luận.
 
Đăng Khoa: "Mình đã thu âm cuộc nói chuyện của Đức Anh"
 
- Chào Đăng Khoa, trên trang cá nhân của Đức Anh có đăng thông tin bạn chính là người thu âm và post lên mạng đoạn băng ghi âm đó. Bạn nói gì về điều này?
 
- Khoa không phủ nhận đoạn băng đó là do chính Khoa thu âm. Nhưng Khoa chỉ phản ánh đúng sự thật về con người của Đức Anh mà thôi. Khoa không ngờ con người sống với nhau mà lại như thế! Khoa thu âm cũng không phải có mục đích nhằm hạ bệ anh ấy hay gì khác, vì nếu như muốn làm như vậy thì mình đã tung lên mạng từ trước khi công bố kết quả chứ không phải sau khi biết kết quả thì đoạn băng đó mới bị lan truyền trên mạng. Sở dĩ Khoa nói là bị lan truyền trên mạng là vì mình không phải là người post đoạn ghi âm đó lên.

 


 
- Vậy ai mới là người post đoạn ghi âm đó lên mạng?
 
- Sở dĩ Khoa thu âm cũng vì quá bức xúc trước những lời nói xấu ấy của anh Đức Anh mà thôi. Sau đó mình đã đưa đoạn băng ghi âm ấy cho anh Quân nghe. Và anh ấy có kêu Khoa là post lên mạng đi em, để mọi người biết về bộ mặt thật của Đức Anh. Nhưng Khoa nhất quyết không mà gửi cho người khác, người ngoài cuộc để họ đưa nhận xét về anh Đức Anh như thế nào, riêng Khoa thì không đưa ra lời nhận xét nào mà chỉ cảm thấy buồn vô cùng trước những lời nói xấu đó của anh Đức Anh. Và Khoa ghi trong email gửi là :”Anh ơi em quá bức xúc khi Đức Anh lại đi nói xấu mấy anh chị như thế. Thật ra em cũng không có bình luận hay nhận xét nào về anh Đức Anh ngay lúc này nhưng em cảm thấy rất buồn anh ạ!”. Lúc đó Khoa chỉ muốn tâm sự với một người ngoài cuộc, xem họ nghĩ như thế nào mà thôi. Và Khoa cũng không ngờ anh ấy lại post lên mạng đoạn băng ghi âm đó.
 
- Tại sao cho đến bây giờ bạn mới lên tiếng về việc này?
 
- Thật ra sau khi BTC họp lại thì Khoa cũng đã rất thẳng thắn nhận đó là đoạn băng do mình ghi âm. Và BTC cũng khuyên Khoa cũng như anh Đức Anh là ngay lúc này không nên nói điều gì trên trang cá nhân hay với báo chí. Nhưng thật không ngờ, sau khi họp xong, anh Đức Anh đã post lên trang của mình rằng: "Mọi chuyện đã sáng tỏ, mình sẽ relax và cố gắng hơn cho sự nghiệp chông gai. Thông cảm và bỏ qua cho Khoa. Mong các bạn thi tốt. Yêu các bạn, fans và các anh chị nhà báo”.
Cứ xem cách nói của anh ấy thì như thế Khoa là người xấu và còn kêu thông cảm và bỏ qua cho Khoa. Khoa không ngờ anh Đức Anh lại làm vậy. Trong việc này, rõ ràng anh ấy là người có lỗi, nhưng chưa một lần nào xin lỗi các anh chị Trung Quân, Phương Anh, Vương Linh - những người từng cùng chung sống trong một nhà Idol. Hay anh ấy cũng không một lời xin lỗi các anh chị báo chí khi lại đi chửi thề như thế! Khoa chỉ nghĩ thế này: cây kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Sớm muộn gì thì mọi người cũng sẽ biết sự thật và Khoa chỉ vô tình là người làm cho sự thật đến sớm với mọi người hơn mà thôi. Và chính vì vậy, Khoa cần phải lên tiếng để tự bảo vệ mình và để cho khán giả có cái nhìn đúng hơn về sự việc.

 


 
- Trước đây bạn và Đức Anh có hiềm khích gì không?
 
- Khoa và anh Đức Anh không hề có hiềm khích gì cả. Nếu bạn không tin thì cứ hỏi anh Đức Anh. Nhưng Khoa lại chơi khá thân với anh Trung Quân, chị Phương Anh, và khi nghe những lời nói xấu đó của anh Đức Anh, thật sự mình không chịu nổi, dù gì cũng là người một nhà mà anh ấy lại nỡ….
Hơn nữa anh ấy lại chửi tác giả bài báo kia cũng như tờ báo mạng đó và cho rằng đó là báo lá cải. Trong khi ngay bài báo đó, cái tít cũng nhằm vào Khoa và cho rằng Khoa sẽ bị loại. Và anh Trung Quân, anh Vương Linh hay chị Phương Anh cũng dự đoán Khoa có khả năng bị loại cao nhất. Khoa rất vui vẻ nhận những lời nhận xét đó về mình để hoàn thiện hơn. Vậy tại sao Khoa không bức xúc mà anh ấy lại tức giận và phải chửi thề như vậy? Mọi người hãy khoan nghĩ việc Khoa đúng hay sai trong việc ghi âm này, mà hãy nhìn nhận về con người của anh Đức Anh, bởi nói xấu người khác một cách quá đáng như vậy thì thật có xứng là “thần tượng âm nhạc” Việt Nam hay không?
 
- Đức Anh cho rằng cuộc điện thoại đó thực hiện ngay tại phòng mình?
 
- Nói chính xác hơn đó là một căn phòng tập thể! Có Khoa, anh ấy và một số người khác. Anh ấy lên báo bảo đó là chuyện riêng tư của anh ấy, trên giường của anh ấy, nhưng anh ấy có nghĩ đây là cuộc sống tập thể, phòng không chỉ có mình anh ấy. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, dù bất kỳ ở đâu đi chăng nữa thì việc anh ấy chửi thề và nói xấu những anh chị cùng một nhà Idol như vậy liệu có đúng hay không?
 
- Ngay lúc này bạn nghĩ gì về Đức Anh?
 
- Thật ra thì tự đáy lòng em rất thương và quý trọng anh Đức Anh vì dư luận cứ nhằm vào anh ấy từ vụ scandal lộ ảnh cho đến mọi vấn đề. Khoa cũng từng nói với anh Đức Anh rằng :” Ai cũng có lần trong đời tức giận một việc gì đó quá mà trở nên không kiềm chế bản thân được.
Nhưng không vì thế mà anh ấy lại đi chửi thề và nói xấu các anh chị từng là một nhà như vậy. Khoa rất buồn về điều đó!
 
- Mọi người cho rằng bạn làm điều này nhằm tạo scandal để mình nổi tiếng hơn?
 
- Khoa không cần tạo scandal như thế vì nếu như muốn thì đã làm từ lâu chứ để đến giờ mới làm. Hơn nữa nếu như vậy thật thì Khoa đã up đoạn ghi âm này lên ngay lập tức sau khi thu rồi. Nhưng Khoa không muốn mình phải dính vào bất kỳ một scandal nào cả, vì Khoa còn phải sống cho bố mẹ của Khoa, cho mọi người thân yêu và fans của Khoa. Anh nghĩ đi, tự nhiên tạo scandal để mọi người ghét mình them thì theo anh anh có muốn làm không. Em thì không muốn chút nào. Vì dù thế nào đi chăng nữa, hình tượng mà em muốn khan giả nhớ đến mình đó là sự trong sáng, hồn nhiên và năng động của tuổi trẻ.
 
- Bạn có nghĩ rằng qua sự việc này bạn sẽ mất đi một lượng fans nhất định?
 
- Về điều gì hả anh? Vì em đã dám nói lên sự thật ư? Khoa nghĩ rằng những người yêu quí mình thật sự thì họ sẽ hiểu cho mình . Còn những khán giả chỉ nhìn một chiều, và đã ghét mình thì dù có nói gì đi chăng nữa thì cũng vậy mà thôi. Nếu như có rời khỏi cuộc thi sớm nhất, thì Khoa cũng muốn mình ra đi được khán giả hoan nghênh và sự việc này phải được mọi người hiểu 100%. Bởi Khoa chẳng làm gì cảm thấy ân hận cả vì chẳng lẽ lên tiếng vì sự thật và phản ánh những điều sai trái là sai sao?
 
- Các thí sinh Idol khác có ý kiến gì không?
 
- Sau khi họp xong thì mọi người có nán lại phòng Khoa để tâm sự cũng như bảo vệ Khoa. Mọi người đều hiểu lý do mình làm vậỵ, vì từng sống với nhau chung một nơi nên hiểu tính của nhau hết. Mọi người cũng động viên em rất nhiều và khuyên em hãy cố gắng ở vòng thi tiếp theo.
 
- Cảm giác Khoa bây giờ như thế nào?
 
- Buồn và thất vọng. Nhưng Khoa nghĩ việc quan trọng bây giờ làm mình phải làm thật tốt ở vòng tiếp theo để dù có hát lần cuối cùng trên sân khấu Idol mình cũng muốn thể hiện thật tốt!
Một chương trình thực tế đúng như tên gọi, Vietnam Idol 2010 đã tự vạch trần cho khán giả thấy cái chua chát của thực tế. Chẳng có cái gọi là đoàn kết, yêu thương như anh em trong gia đình như khán giả thấy, mà chỉ là sự ganh đua hằn học, sự bức xúc dồn nén để rồi bùng nổ như thế này đây. Đời không như mơ và Thế giới showbiz cũng chẳng long lanh, lóng lánh như chúng ta tưởng tượng.
 yume.vn


minanguyen                                    minanguyen
   minanguyen                                                 minanguyen
      &nbs

 
Các thành viên đã Thank minanguyen vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019