Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/11/2010 09:11 # 1
nhungblue
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 66/130 (51%)
Kĩ năng: 55/100 (55%)
Ngày gia nhập: 29/11/2009
Bài gởi: 846
Được cảm ơn: 505
1 Chút cảm xúc :))


Cuộc sống luôn luôn có quá khứ!

.. Ngày xưa chắc chắn sẽ phải khác bây giờ ..Nhìn lại khoảng thời gian của ngày trước,đúng là có những suy nghĩ qá trẻ con..quá nhu nhược.. ..

Có người nói mình thay đổi qá nhìêu....thay đỗi cái gì nhỷ .

Ùh,có lẽ vậy.Nhưng tại sao lại phải thay đổi?..Có phải khi tất cả quay lưng lại..Con người ta sẽ bấu víu hay níu kéo 1 ai đó bên cạnh mình ko?..

Tất cả đã lớn,suy nghĩ cũng khác đi nhiều lắm rồi..Không dám tự nhận là những thay đổi này là tốt..Nhưng ít ra đã ko còn như ngày xưa..Không nhất thiết phải nhớ đến nhau,bên cạnh nhau,lúc nào cũng đi chung..không cần phải như vậy,nhưng biêt chắc rằng luôn có những người dõi theo bước đi của tôi

..Nếu ngày trước tôi ko có những va chạm thì chắc chắn đến bây giờ tôi cũng ko dám can đảm nhận lỗi về mình.. ..Những thay đổi đó đã đem đến cho tôi rất nhiêùu thứ và tôi cảm ơn những thay đổi đó..Nhưng con người mà,ai cũng như vậy thôi,muốn mình trở nên hoàn hảo,tốt đẹp trước mắt mọi người mà.

.Nếu mọi cố gắng hay mọi chuyện mình làm điều đem ra phân tích và bắt lỗi..Tôi ko dám đảm bảo mình sẽ ko có sai sót..Bây giờ tôi ko cần sự cảm thông,sự tha thứ đó nữa..Tôi phũi tất cả..Như những gì tôi đã nhận được..

Tại sao tôi ko nghĩ tôi đã đối xử với người ta như thế nào nên người ta mới làm thế với tôi??? ..Cũng đúng thôi!Tôi đã nhận lại tất cả rồi đây!Tôi hứa tôi sẽ ko níu kéo nữa..ko làm gì nữa..ko cố gắng nữa..dù trong mắt mọi người đó chả phải là cố gắng gì cả.. ..

Chẳng ai là muốn nhận lỗi về mình cả..bạn nói tôi sai..Nếu là ngày trước tôi sẽ nhận lỗi..khóc lóc..kéo 1 ngừơi nào đó về bên cạnh để ko bị bỏ rơi..Nhưng giờ thì #,lỗi ko phải là của tôi..nên tôi ko nhận.. ..Trải qua 1 thời gian,con người cũng phải tìm cách để đương đầu với thử thách..cam chịu với những nỗi đau mà..Vậy lỗi ko phải do ai cả..Lỗi là do tôi ngoan cố ko nhận.. lỗi là do bạn muốn áp đặc vào người #..Hay lỗi là do chúng ta "không hợp"..Tôi sẽ ko màng đến nó nữa.. ..Tôi vẫn sẽ sống tốt thôi!Vì thế có lẽ tôi sẽ ko nói 1 lời nào nữa

Bây giờ,khi đã trải qua 1 thời gian tuy ko lâu nhưng cũng đủ để hiểu nhau..Tôi thấy thời gian qua thật là mệt mỏi.. ..Cũng chính là do tôi tự tạo ra thôi..Cứ vô tư mà sống chắc sẽ tốt hơn.. ..Càng hỉêu nhìêu..Tôi chợt nhận ra rằng cơ hội sẽ ko đến..dù cho có hy vọng nhiều đến thế nào đi nữa.. ..Biết quá nhìêu ko phải là ko tốt..Nhưng nhờ đó 1 số điều phải chấp nhận..Vì nó vốn dĩ đã như vậy!!! ..Tôi không cố gắng nữa..Vì tôi nghĩ đó ko phải là vị trí mà tôi xứng đáng phải có.. ..Và thêm một ngày... thế chẳng phải sẽ là "mãi mãi" sao?..Cứ như thế... ..Hay là người ta đến và đi cũng như những hạt mưa đi song song,chạm được vào nhau rồi oà vỡ.. ..Lùi lại và bước đi..Tôi sẽ ko sống với cái vòng luẩn wuẩn nữa..Cũng sẽ ko bi quan nữa..Sẽ ko để nước mắt phải rơi nữa..Cuộc sống sẽ thay đổi theo thời gian..Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt..Chỉ là vấn đề sớm hay muộn.. ..Tôi sẽ ko hỏi và cũng ko tự trả lời bất cứ gì nữa..Tôi để tất cả cho Thời gian..

Thời gian sẽ làm nhiệm vụ của nó..Dù biết có lẽ mình sẽ ko nhận được câu trả lời từ thời gian..hoặc 1 câu trả lời không như mong đợi..Nhưng tôi sẽ lùi lại và bước đi để chờ Thời Gian.. . Những gai gốc của cuộc sống được tạo ra để con người ta biểt trân trọng cái được gọi là "Hạnh Phúc"..."Hạnh Phúc" luôn đi cùng với "Tổn Thương"..Cốt yếu là chúng ta phải có Sức Mạnh để vượt qua...


♥ Thây đỗi 1 chút để ta cảm thấy thoải mái
Cố gắng sống và làm những gì mà mình thích♥
Để ♥
Không còn phải hối tiếc khi nhìn lại ....Smile ♥

 
Các thành viên đã Thank nhungblue vì Bài viết có ích:
19/11/2010 21:11 # 2
nhungblue
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 66/130 (51%)
Kĩ năng: 55/100 (55%)
Ngày gia nhập: 29/11/2009
Bài gởi: 846
Được cảm ơn: 505
Phản hồi: 1 Chút cảm xúc :))


Tại sao?
       Tại sao con và mẹ lại như thế?
       Tại sao mẹ không tin con? Và cả nhà cũng vậy?
       Con là người thừa, phải không?!
       Con không muốn mẹ đọc được những dòng này. Vì con biết chỉ cần mẹ vô tình biết đến những suy nghĩ này thôi đã có thể xảy ra những chuyện như thế nào. 
       Con buồn, con khóc, và con bất lực.
       Có thể con không tìm được những gì là đúng khi con sống theo cách của con. Ngang ngược, bất cần, ích kỉ, hư hỏng. Phải rồi, cả nhà nghĩ con là như thế, và thậm chí là còn tồi tệ hơn. Mẹ nói vì cả nhà thương con nên muốn con phải thay đổi, muốn con thôi trốn học, thôi nhũng buổi đi chơi đêm, thôi cái tính ngang ngược bất cần. Nhưng con không thể thay đổi. Không phải do con không muốn thay đổi. Me sẽ nghĩ thế nào khi con nói một phần do gia đình mình? Con muốn trở thành một đứa con ngoan như  đứa em đằng sau. Thế nhưng khó quá. Khó vì những lời chì chiết dai dẳng của cả nhà. Khó vì sự ghẻ lạnh của mẹ. Khó vì lòng tin vào con ở gia đình mình đã mất đi. 
       Mẹ vẫn chu cấp tiền nuôi cho con hàng tháng, vẫn đến đầy đủ những buổi họp phụ huynh và vẫn thường xuyên trao đổi với cô giáo chủ nhiệm về tình hình của con. Và mẹ nói mẹ vẫn thương con, thương con rất nhiều. Nhưng mẹ ơi, mẹ có biết nhiều khi có tất cả nhũng cái ấy vẫn không là đủ. Con sững sờ khi nghe câu nói bóng gió nghe đến lạnh người mẹ nói với con, con muốn hét lên rằng điều đó không hề có thật, nhưng con không thể . Con chợt hiểu ra con không thể hàn gắn lại lòng tin ở mẹ. Con hiểu rằng mình đã không còn ở vị trí vốn có từ trước nữa. Con thất vọng đến cùng cực khi nghe bà đòi cái dây chuyền - vật mà con không hề đụng đến. Con đã từng từ bỏ cuộc sống hai lần (mẹ biết rồi đấy thôi) khi cái cảnh con bị cả nhà kết tội cứ tái diễn. Con đã sống bất cần một khoảng thời gian dài, rồi cho đến lúc con nghe tin cô giáo chủ nhiệm gọi điện đến nhà bạn con để khuyên phụ huynh không cho chúng nó chơi cùng con với lí do con ....., thì mẹ ạ, con chỉ cười thôi. Và con cũng khóc. Khóc một mình. Con mềm yếu quá, phải không mẹ?
         Có một người thật lòng khuyên con nên níu giữ những gì còn là có thể, còn là niềm tin và hạnh phúc của bản thân, con cũng đã cố gắng. Nhưng con bất lực thật rồi. Con không biết phải làm thế nào để xóa bỏ đi cái tiếng "hư hỏng". "bôi xấu gia đình", "đua đòi đú đởn"... Vì khi con cố, thì dường như cả gia đình mình càng muốn phủ nhận những gì con đã và đang làm được. Con biết cuộc sống mà hàng ngày con phải sống không thể nào khó khăn bằng mẹ ngày xưa. Nhưng con là con. Chác chắn chưa bao giờ mẹ bị cô giáo chủ nhiệm cấp 2 bịa đặt nên chuyện yêu đương vô lý, cô giáo chủ nhiệm cấp 3 ly gián bạn bè. Đúng không mẹ? Mẹ lại càng không bao giờ bị ông ngoại chửi bới bằng những từ độc địa nhất, càng không bị ông đánh những trận thừa sống thiếu chết. Con biết mẹ nghĩ con là đứa không biết vượt qua hoàn cảnh. Thế nhưng cái hoàn cảnh mà cả nhà tạo ra cho con, áp đặt cho con lại trở thành rào cản lớn nhất, cón gì là đau đớn hơn khi suốt ngày vừa đấm vừa xoa hả mẹ?
          Con không biết làm gì hơn là ngồi viết những dòng này cho mẹ, nhưng con không hề muốn mẹ biết được nó. Con không cần mọi người tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh của bản thân mà hơn hết con cần được nhìn nhận đúng về con, về lối sống của con, tính cách của con- dù chỉ là một người duy nhất.Là "người thừa" thật sự là khó chịu  Con đang cô đơn. Con bất lực. Và con đau...
Làm thế nào con có thể trỡ thành 1 người hok thừa


♥ Thây đỗi 1 chút để ta cảm thấy thoải mái
Cố gắng sống và làm những gì mà mình thích♥
Để ♥
Không còn phải hối tiếc khi nhìn lại ....Smile ♥

 
Các thành viên đã Thank nhungblue vì Bài viết có ích:
22/11/2010 09:11 # 3
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 Chút cảm xúc :))


Có người nói,
cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu,
mỗi người phải tìm thấy 3 người.
Người thứ nhất là người mình yêu nhất,
người thứ hai là người yêu mình nhất
và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời (bạn đời)
Thật đáng tiếc trong cuộc sống hiện tại cả 3 người này thường không cùng 1 người,
người bạn yêu nhất không chọn bạn,
ngưới yêu bạn nhất lại không phải là người bạn yêu nhất,
và người bạn đời luôn luôn không phải là người bạn yêu nhất ,
cũng không phải là người yêu bạn nhất,
chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất


Hoang mang thật không muốn điều đó xảy ra với mình tí nào


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Các thành viên đã Thank Xáo Xý vì Bài viết có ích:
23/11/2010 10:11 # 4
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Nếu hiện tại chúng ta chẳng có một cái gì, nhưng lại muốn tạo sự nghiệp, thì phải sáng tạo cơ hội thành công. Walt Disney chính là một tấm gương. Bạn không nên đòi hỏi phải có điều kiện, hỏi có bao nhiêu vốn mà trước tiên nên tự hỏi mình "Bạn có lý tưởng không? Có mục tiêu không? Chí hướng của bạn có kiên định không?"

Điều quan trọng nhất là bạn có tinh thần kiên trì và niềm tin vững chắc vào lý tưởng của mình hay không?

-Trích trong: Lập chí - Lập hành - Lập đức . 3 điều cần làm trong cuộc sống


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Các thành viên đã Thank Xáo Xý vì Bài viết có ích:
24/11/2010 09:11 # 5
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


 
 
 

Khi ta mỉm cười và nói- cảm ơn
là riêng mình ta biết không chút nào muốn thế
 

Khi ai đó bày cho ta cách xóa đi một phần trí nhớ
sao ta không chọn lựa để quên?
 
 
Nếu bão tố có thật sự đi qua cuộc đời này chỉ trong một giây phút

chẳng phải những gì ta cần chỉ là được xiết tay nhau?


Nếu bão tố có thật sự đi qua cuộc đời này chỉ trong một đêm
chẳng phải khoảnh khắc bình minh trong suy nghĩ của ta là đẹp nhất?
Khi ta mỉm cười và nói- thật sự rất đau
là riêng mình ta biết ta cần bắt đầu lại… 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Các thành viên đã Thank Xáo Xý vì Bài viết có ích:
26/11/2010 21:11 # 6
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Nếu như bạn muốn người khác lẩn tránh mình, chê cười sau lưng, hay thất vọng về mình thì cứ hành động như thế này:

Đừng bao giờ lắng nghe ai cả, cứ nói liên tục và liên tục về mình. Khi chợt nảy ra ý gì thì bạn cứ việc cắt ngang lời người ta, cứ mặc kệ mọi người đang nói.
Thực chất những người chỉ nghĩ về mình đều là những người thiếu giáo dục cho dù có học cao đến mấy.

Muốn có tài ăn nói thì phải biết chăm chú lắng nghe. Muốn được người khác quan tâm, bạn nên quan tâm đến người khác: hỏi những câu mà họ thích trả lời, khuyến khích họ nói về chính họ và thành tích của họ. Bởi vì sự cảm thông chia sẻ mạnh hơn lời nói, và niềm vui cung với sự chân thành sẽ thật sự bền vững khi bạn biết quan tâm đến người khác như đã từng quan tâm tới bản thân mình.

Xin hãy nhớ rằng, những người bạn đang trò chuyện đều quan tâm đến chính họ, ước muốn của họ, những vấn đề của họ gấp trăm lần việc quan tâm đến bạn và những vấn đề của bạn. Hãy nhớ điều đó mỗi khi bắt đầu câu chuyện.
Chúng ta được sinh ra với chỉ một cái miệng, nhưng miệng là một vũ khí sắc bén. Miệng có thể làm tổn thương, làm đau lòng hay thậm chí có thể giết chết người khác. Xin bạn hãy ghi nhớ câu này: “Nói ít, nhìn và lắng nghe nhiều” và một nguyên tắc nổi tiếng trong quản lý con người: “Mọi người thường không quan tâm tới bạn hay công việc của bạn cho đến khi họ biêt bạn thực sự qian tâm đến những vấn đề của họ”. 
 
Sự im lặng du dương hơn bất cứ bản nhạc nào.
 
 
 
-Christina Rossetti-
Càng trong tĩnh lặng, Càng nghe được nhiều.

Trích :Đắc nhân tâm - Phần 2 > Chương 7: Để trở thành người giao tiếp khéo léo


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Các thành viên đã Thank Xáo Xý vì Bài viết có ích:
02/12/2010 21:12 # 7
nhungblue
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 66/130 (51%)
Kĩ năng: 55/100 (55%)
Ngày gia nhập: 29/11/2009
Bài gởi: 846
Được cảm ơn: 505
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


hôm nay rảnh...mọi người đi hết rồi ...chỉ còn mình tôi
1 con người ....1 cái gì đó trống trãi
vô vị
nhạc nhẽo
chán ..........
Tôi ghét cái khoản thời gian này, cái khoản thời gian của tuổi 18 , có lẽ đối với nhiều người cái tuổi 18 này có rất nhiều thứ thú vị , nhiều cái mà họ thjk , nhưng đối với tôi thì khác...cái tuổi mà tôi ghét nhất, cái khoản thời gian 18 mà tôi hok bh quên đc
18.9.2009 là cái thời gian tôi bắt đầu yêu , cũng là khoản thời gian bắt đầu cảm thấy vui
18 cũng là thời gian mà tôi c.t a vô vị quá...nước mắt lúc nào cũng rơi
18 phải nói sao , cũng thời gian này mà tôi bắt đầu yêu lại...yêu 1 người đàn ông 1 con người kì quặc mà lần thứ 2 trong đời tôi biết đến có lẽ t.c tôi dành cho người đàn ông này sẽ hok bao giờ đc đền đáp...hok bao giờ đc trân trọng , nhưng tôi vẫn yêu, cho dù gì đi nữa tôi vẫn sẽ yêu a ,
18
mình ghét con số này...con số xui xẻo..con số tởm ...1 con số mà mình hok bh mún có trong 1 ngàn...1 vạn số , 18 tuổi ai bảo là trăng tròn..ai bảo là lớn
tôi chẳng mún lớn kiểu thế này...muốn làm con nít...muốn có tuổi thơ vui vẻ...muốn đc đi chơi..tung tăng ca hát mà hok phải suy nghĩ 1 thứ gì , hok muốn lớn ...lớn như thế này thật sự khó chịu . lúc nào cũng phải suy nghĩ, phải học hỏi, cái tuổi 18 cũng 1 chút yêu ..1 chút bực bội, 1 chút gì đó mà tôi chưa biết
18 rồi...phải vui chứ..sao cứ ủ rũ vậy nhỉ
Dâu nói đúng..mình nên nghĩ sâu hơn...mỡ rộng lòng mình hơn..sẽ có nhiều thứ mà mình cảm thấy hok tẻ nhạc , hok thấy gì là chán, sống là phải biết hưởng thụ, phải biết nhiều thứ, hok nên quá tuyệt vọng
mình thì sao, chẳng bằng Con bé , mình thua cuộc rồi , ý chí , nghị lực, mình thua
Chị cảm ơn e nhiều lắm bé...1 cô bé có cái cá tính khá giống chị , chị quý e nhất , vui khi đc biết e , khi đc nc với em... có lẽ e là 1 con bé hiểu chị nhất , nếu hok có e chắc chị hok còn ngồi đây để viết những dòng tâm sự này dc ^^, chị cảm ơn em, mún cảm ơn nhiều lắm...nhưng có lẽ chị hok thể , đôi lúc lời cảm ơn có thể gây hành động lố bịch trong mắt 1 số người , hok chỉ riêng bé .
còn 1 người, 1 người có lẽ Mình cũng thik , cũng yêu quý lắm, 1 người mà mình tôn trọng gọi bằng chị , một con người mà lúc nào cũng ở bên cạnh , động viên và giúp đỡ mình khi mình bùn và tuyệt vọng , Trinhrejn e cảm ơn chị nhiều lắm , rất rất nhiều , nhờ chị e hiểu 1 vài thứ , 1 vài thứ mà e hok nghĩ ra đc
Công nhận cuộc sống vô vị thật....nhưng nhờ cuộc sống này tôi biết đc nhiều thứ.. quen đc nhiều người, và yêu đc 2 người đàn ông mà tôi yêu nhất , nhờ cái cuộc sống này mà tôi biết còn nhiều người quan tâm tôi...hok bùn nữa, hok tâm trạng, ngừng khóc , mình phải vui lên chứ..sao ủ rủ hoài vậy
Dù biết là vô vị ...
tẻ nhạc...
nhưng mình sẽ làm cuộc sống trỡ nên vui vẻ , dù chỉ là 1 ít , dù hok là nhiều ,
hp là khi ta biết trân trọng nó...đừng để 1 cái gì đó mà làm mất đi hp ... và tôi sẽ tìm đc lại hp 2 năm về trước của tôi... sẽ cố gắng . sẽ dành a về tôi dù biết là hok thể
Mình phải cố lên chứ...bùn hoài vậy sao đc....chayooo dù biết mình hok còn sống được bao lâu .... nhấm mắt rồi mỡ mắt để làm lại từ đầu nào ^^
cố lên ^^
Nhungblue Phải mạnh mẽ , Cười nào ^^


♥ Thây đỗi 1 chút để ta cảm thấy thoải mái
Cố gắng sống và làm những gì mà mình thích♥
Để ♥
Không còn phải hối tiếc khi nhìn lại ....Smile ♥

 
Các thành viên đã Thank nhungblue vì Bài viết có ích:
10/12/2010 10:12 # 8
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Em nhận ra 1 chân lí cục kì đúng đắn hơn bất kì chân lí nào đó là: anh là đàn ông....đàn ông vô tình.....đàn ông sinh ra đã gắn liền vs chữ "BẠC"

Ngày xưa các cụ đến vs nhau vì cái tình...vì cái nghĩa... thì bi h` các bạn trẻ đến vs nhau vì tiền vì sắc

Trai thì cần gái xinh....hàng chuẩn....hàng ngon

Gái thì cần trai có tiền... có xe đẹp....đáp ứng các nhu cầu của các bé gái thjk thể hiện mình là dân chơi.

Từ trong truyện cổ tích đến cả truyện bi h`.....cốt truyện hấp dẫn là cái cần có nhưng cái quan trọng là nhân vật như thế nào. Vs 1 bộ sưu tập các nhân vật được miêu tả..ví dụ miệng rộng, tóc xoăn, mũi tẹt, răng hô thì làm j`có ai đọc cho. Thế nên cái cần thiết sau cốt truyện đó chính là sắc đẹp của nhân vật. Nhân vật phải thật long lanh, nào là hotboy, nào là hotgirl,..r` nhà giàu... ....vân vân và vân vân...Nói chung là phải đẹp...đẹp từng nanomet lun ý

Có ng` hỏi tớ "k mún đẹp lên à?" tớ bảo " k "( đang dối lòng đấy ạ)

Làm j` có đứa nào k mún đẹp lên. Vấn đề ở đây là cái mình cần là cái t/c ý. Nếu wen tớ chỉ vì tớ xinh hay này nọ thì thôi gút bai đi... cái thứ tình cảm chym chuột ấy mình chả thjk.

Vốn dĩ em là 1 kOn bé bjt" cách làm mình dễ nhìn hơn trOng mắt ng` đối diện...nhưng nếu anh nhìn em lúc em mặc đồ ngủ và lúc đi chơi anh sẽ nói khác..

Thật ra em chả cố làm ra vẻ nổi bật và đáng yêu để dc ai chú ý...hay đơn giản những j` em chăm chút cho bản thân ...tất cả chỉ vì em tự tin là chính em và em làm những j` em thjk mà thôi.

Ai mà k mún mình xinh, nhưng em phải nói thật răng " em k xinh "

Ông ngoại vẫn nói em có khuôn mặt phúc hậu

Bạn bè nói em dễ nhìn

Vâng! Em k xinh....

Mặt em nói thật ra chẳng có j` đẹp đẽ cả...Nói thật ra thì nó xấu đều.em k có môi hình trái tim, k có mũi cao, k có đôi mắt bồ câu. Cái mặt em vì nó xấu đều đều nên đâm ra lại dễ nhìn.

K phải em tự ti mà sự thật nó thế. Em có mắt em tự soi vào gương em phải bjt" em thế nào chứ..chứ chẳng nhẽ em xấu em lại pảo là mình xinh à?

Nhưng nói thật ra là em chả xấu đến nổi " ma chê quỷ hờn " chỉ là em k dc xinh thôi

Anh có thất vọng khi ng` con gái bên cạnh anh k hề xinh k? Lạ thât, khi bi h` con trai để ý đến 1 ng` con gái đầu tiên là "xinh"...Vậy nếu "xấu" ? Chắc anh có câu trả lời trong lòng...Ừ thật ra em k xinh...Thì sao nhỉ? Khi mà em nói " em ko xinh" thì câu trả lời của anh là " aye k phải vì em xinh" ..."anh k như những thằng đàn ông #"....Rồi khi anh nhận ra cái sức hút của cái gọi là " xinh" của những cô gái khác thì câu trả lời của anh là " Xin lỗi anh cũng chỉ là đàn ông " thật nực cười...

Và em xin lỗi..em k cuốn hút...quyến rũ hay sexy....dáng em k chuẩn....nhưng anh nên hỏi bản thân anh rằng...1 cô gái đẹp gợi cảm liệu có đến lượt anh k? Tại sao k trân trọng những j` mình đang có bên cạnh? mà thèm khát cái chưa đến lượt anh tiếp nhân...

Thật khó đẻ đưa ra câu trả lời ... nhưng anh à....đừng trách tại sao bây h` nhiều cô gái khi yêu thường nhìn vào ví tiền và phương tiện bởi vì đơn giản họ đáp ứng dc chữ "xinh" ...những k phải anh xinh cũng vậy bởi thế đừng ỷ vào vỏ ngoài vật chất bao bọc nhé...Nếu k có vật chất bao bọc thì anh cũng như em, k có lớp make up.

Đập vào mắt ng` ta bây h` là cái dáng....cái mặt... chẳng cần bjt" con bé này như thế nào...chỉ cần bjt": À! có em này xinh...em này dáng chuẩn...r` chụm lại vạch kế hoạc để cưa cẩm...

Đẹp

Ừ em không phủ nhận em là 1 ng` ham cái đẹp

Nhưng em chỉ koi nó là 1 yếu tố bt...Em cần 1 ng` yêu em thật lòng....bở ng` em yêu k cần thiết phải nói..."em ơi giảm béo đi"..."sao hnay em béo thế...xấu chết".. vv..v.v...Người em yêu là ng` bjt" em đang nghĩ j`...chẳng cần anh nói em cũng sẽ tự bjt" làm mình đẹp lên để anh có thể hãnh diện vs bạn bè là " ng` yêu tớ đó"

Nhưng sự thật lại khác...ng` yêu của em...."yêu cái đẹp"....."cần em đẹp".... nhưng xin lỗi em k xinh...cũng chả đẹp.....Em chỉ có cái miệng hay cười và cái cách làm cho ng` yêu em cười thôi

Có bao h` anh tự hỏi những cô gái đẹp có làm cho anh h/p như những cô gái bt mang lại k?

Em sẽ c/m cho anh thấy.....em k giống ai cả.....

Người em yêu sẽ phải thật đẹp...

Nhưng đẹp trong tâm hồn cơ
[ gữi cho A nhé huy.......viết đi viết lại tôi vẫn phải viết những lời này tặng cho a ...người đàn ông tồi tệ nhất tôi từng quen ] vạch mẹ đi huy...tôi chỉ nhớ 2 cái tết năm ngoái mà a dành tặng tôi thôi ...tôi cái tết ngày xưa

Note: Lưu ý dùng từ có văn hóa hơn 1 tí nhé nhóc kưng!


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Các thành viên đã Thank Xáo Xý vì Bài viết có ích:
17/12/2010 20:12 # 9
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Sáng sớm lạnh.
Lúc ngồi viết cái này tâm trạng vui và nghĩ về 1 người
Cái biến chuyển của tình yêu đầu luôn làm người ta xao xuyến 1 quãng thời gian dài không xác định.
Buồn là khi những hoạch định đầu đời sẽ không còn như những điều ta mong muốn trước đây nữa. Thay vào đó là những hoạch định mới những thử thách mới...

Những biến chuyển của cuộc sống, những thay đổi của bản thân, những mối quan hệ chằng chéo, những cảm xúc lẫn lộn..vv tất cả đều là 1 phần của cuộc sống.

Có lúc ta chán chường và mỏi mệt,
Có lúc tình cảm được dẫn lối = lí trí chứ k phải bằng trái tim.
Mọi thứ vẫn diễn ra như cách mà nó vốn phải thế.

Mình nên vui cho nhau vì đã có những khoảng thời gian quí giá bên nhau.
Đã từng gắn bó với nhau suốt 1 chặng đường, nhưng nay thôi dừng bước
Yêu thương vẫn còn nhưng hãy xem chúng như là những kỉ niệm đẹp.

Nếu Tết này có gặp nhau, thay vì những hơi ấm chúng ta hãy cho nhau nụ cười
Chặng đường còn dài và 2-ta vẫn phải bước.
Tiến lên !!


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Các thành viên đã Thank Xáo Xý vì Bài viết có ích:
18/12/2010 13:12 # 10
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Đêm trôi qua bình yên, ngày mai biết sẽ bình yên?

Nhìn chặng đường còn dài phía trước…

Thấy chông gai mệt nhoài quanh đây, với bao muộn phiền đâu đây

Nghe tưởng như thời gian đã khiến mình buông xuôi.

Mang theo bao lời ca, về nơi tương lai còn xa, điều gì đợi chờ mình phía trước?

Cố đi tiếp mong những yêu thương, hàn gắn đi những đau thương

Dù cho cứ đi một mình thôi…
Rồi ngày qua ngày cô đơn, những lúc tôi buồn đau hơn

Những lúc tôi cần đi bên ai, một bờ vai sưởi ấm trái tim tôi

Hạnh phúc sao còn xa xôi, nghẹn ngào, khi chỉ một mình tôi bước đi.

Từng ngày nghe thời gian trôi, lặng nhìn bao người đi thôi

Một mình tôi quạnh hiu cô đơn mỗi sớm mai thức dậy.

Chờ đợi bao ngày lâu nay, chờ đại ai ở đâu đây, chờ đợi ai sẽ mang bao nhiêu hơi ấm cho tôi.

Lệ buồn kia vẫn rơi thôi, kỉ niệm kia vẫn trôi thôi, điều gì mang tình yêu mang bao thương nhớ đi mất rồi.

Rồi từng đêm từng đêm thâu, một mình trong ngàn thương đau

Hãy là những giấc mơ cho tôi sớm mai bình yên

Hãy là giấc mơ thôi…


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
21/12/2010 19:12 # 11
nhungblue
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 66/130 (51%)
Kĩ năng: 55/100 (55%)
Ngày gia nhập: 29/11/2009
Bài gởi: 846
Được cảm ơn: 505
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Hãy khóc khi cảm thấy cần nhất
Đó là liều thuốc giảm đau duy nhất lúc bây giờ đấy bạn hiền à
Đánh mất đi 1 thứ quan trọng mà suốt nửa năm qua gắn bó,ai đó mang niềm vui,mang cho bạn hp..có cả nước mắt nữa... có lẽ là đau lắm phải ko
Dù có ai nói gì
Dù có chuyện gì xảy ra
Dù đó chỉ là ảo
Thì
Vẫn mãi mãi là như thế
Mãi mãi là bạn của nhau..
1 Ngày làm bạn cả đời cũng là bạn
Yêu quý vì tính cách ,yêu quý vì có niềm đam mê,yêu quý vì 1 người nói chuyện rất tâm lý,yêu quý vì có người cũng bị khùng .
3 Người đều hiểu và cảm thông .
Còn người thứ 4
Ko chắc sẽ như tụi này
Đó là quyền của người đấy.
Muốn hay ko là tự do của người đấy
Nhưng nếu người đó cũng quý bạn như 3 tụi này..thì cũng bỏ qua thôi .Vì Tr biết,nửa năm cho 1 tình bạn ko phải ít

Tiếp tục cuộc sống của mình mỗi ngày nhé,sẽ mãi chém gió ,nói chuyện vs nhau mỗi ngày.Ko cần biết đó là ảo hay thực.Chỉ cần cảm thấy ấm áp và hạnh phúc là đủ rồi .
Cố lên ! Gao GyGaSi ^^


♥ Thây đỗi 1 chút để ta cảm thấy thoải mái
Cố gắng sống và làm những gì mà mình thích♥
Để ♥
Không còn phải hối tiếc khi nhìn lại ....Smile ♥

 
22/12/2010 20:12 # 12
nhungblue
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 66/130 (51%)
Kĩ năng: 55/100 (55%)
Ngày gia nhập: 29/11/2009
Bài gởi: 846
Được cảm ơn: 505
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


một điều đáng buồn trong cuộc sống là bạn gặp được 1 người có nghĩa với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để cho bạn đi ..........


♥ Thây đỗi 1 chút để ta cảm thấy thoải mái
Cố gắng sống và làm những gì mà mình thích♥
Để ♥
Không còn phải hối tiếc khi nhìn lại ....Smile ♥

 
26/12/2010 22:12 # 13
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


đang ăn cơm...măm măm...
cơm hok ngon...nhưng tại đói quá cũng thành ngon
hôm nay là ngày mệt mỏi...lo kinh doanh quá...lơ club luôn ...ai cũng nói
ước gì có 200tr trả hết tiền nợ...khỏi phải lo
nhớ lại chuyện tối qua...vui ghê
ai cũng bảo mình lăng nhăng...nhưng mình hok có đâu à nha ..ai nói bậy bạ cho ăn gạch á
con tim mình giờ có 20% là hok thjk ai....và 80% còn lại yêu 1 người
yêu lắm cơ
mà dạo này nhiều người làm màu với mình quá...bùn mửa
yêu thì nói yêu ...màu mè là tôi không thích =.=" 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
07/01/2011 08:01 # 14
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Không biết tự bao giờ, bắt đầu làm bạn với chính mình, với những gì mênh mông và trầm lặng ...

Người ta nói
Bạn? ...Có rất nhiều bạn,nhưng mỗi khi lạc vào cái khoảng trống tự mình tạo ra,lại chỉ muốn một mình ...muốn ngồi một mình trong góc khuất để thấy lòng trống trải,để những suy nghĩ , những vấn vương day dứt cứ đan xen giằng xé nhau trong tâm hồn ...hay đơn giản chỉ là để nhìn mọi thứ trôi đi trôi đi, hờ hững

Cảm giác như một mình đi trên con đường vắng ...mà đúng là một mình,đã lựa chọn bước đi một mình nên chẳng thể trạch ai được ...mà cũng chẳng muốn trách,có trách thì trách bản thân mình quá ngang bướng, con tjm thì chẳng chịu nghe lời ...
Cầm điện thoại, đọc hết danh bạ cũng ko chọn được một cái tên để call, nhìn list yahoo cũng ko chọn được 1 cái nick để click ...lắm lúc muốn nói chuyện với một người hoàn toàn xa lạ, tôi ko biết bạn, bạn cũng ko biết tôi nhưng chỉ cần một chút đồng điệu,một chút cảm thông ...một chút thôi …

Thu mình lại ...

Khoảng trống, khoảng trống do mình tự tạo ra và tự trốn vào đó, nhiều lúc thấy trống rỗng, bất cần, thấy ngông nghênh giữa đời nhưng có lẽ đâu đó, đâu đó trong mình có một nỗi niềm giấu kín... chạy trốn ...
[ ... ].

Có những lúc cần được buồn, và cần phải buồn. Chỉ để cảm nhận mình là ai,đơn giản vậy thôi.


Biết đâu ...chính những xúc cảm đó rồi cũng sẽ thay đổi hoàn toàn? Hôm qua và hôm nay ...hôm nay và ngày mai ...ngày mai và ngày sau nữa ...chẳng ai bjk được tương lai sẽ ra sao ...

[ ... ]

Ngày vẫn qua ...

[ ... ]


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
07/01/2011 08:01 # 15
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Mún viết thiệt nhìu những chẳng viết đc cái gì
Loạn cả đầu giống mấy con điên d.sợ =.="
Ước...ước...ước đang có nhìu ước mong
Dạo này m` hay bị crazy thì phải
, lâu lâu phát bệnh
...
Chợt nhận ra vài điều gì đó, đau

Ngày qua hình như chả ngủ , ngồi ol cả ngày
,out nick ni , ol nick kia hình như hok ai bít
Đời chi đen như con mực , vãi lù =.="
Đang chán chán nghe mấy bài nhạc hok đỡ đc


mog mỏi điều gì đó
chỉ là vô ích
lo lắng cho ai đó
chỉ là vô nghĩa  
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
09/02/2011 09:02 # 16
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


hôm nay mệt cực kì
chẳng bik mình đang làm gì ..ngó lên ngó xuống...ôm hoài cái máy tính
thấy sao sao ấy..hôm qua tâm sự với lép ..chị tâm...a phú...mình hiểu ra đc nhiều thứ quá
cuộc sống mà...đó là thứ hok chờ đợi ai...và thời gian...nó sẽ trả lời cho ta tất cả
hp hok phải ở trong ta...mà ở xung quanh ta
cho đi và nhận lại ...yên lại và tìm hiểu
ngó và xem những thử thách
hãy mỡ lòng và tha thứ...
------------
năm mới rồi...bắt đầu từ thiện cho đầu năm nào
mình yêu hoạt động từ thiện
dành hết tấm lòng cho những người có hoàn cảnh khó khăn...hok quan tâm chuyện khác nữa
sống vì mình...vì tương lai...và hiện tại...chứ hok phải sống cho người khác
hãy để mình vui...đừng khóc...đừng bùn bạn ơi...cười và cười thật nhiều
In My Heart


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Các thành viên đã Thank Xáo Xý vì Bài viết có ích:
16/02/2011 23:02 # 17
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


hnay đi hội an chơi
haizz....đùa, cố gắng lắm, cũng k nở nổi nụ cười nữa...!
muốn thả hoa đăng, muốn ngồi trên thuyền thả hoa đăng jh..nhưng chẳng còn cảm xúc nữa...haizz...
đứng trên cầu nhìn mà buồn kinh khủng...o.0
đi dạo quanh quanh hội an...haizz...bắp nướng....lồng đèn...hoa đăng......
...
empty heart, empty soul..[(:]


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
28/02/2011 13:02 # 18
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôi


Nhiều cảm xúc hỗn độn giằng xé trong 1 time dài....

Đôi khi tưởng mình là người hp nhất thế gian....nhưng đôi khi lại bật khóc thay cho bản thân....

Chuyện đời ....thật khó nói !!

Chẳng ai biết ngày mai ra sao, chẳng ai biết tương lai thế nào....

Đôi khi cảm xúc thăng hoa tột bậc nhưng đôi khi lại bị nhấn chìm xuống tận cùng phía đáy....[ Cảm xúc...! ]

Tất cả chỉ là trải nghiệm....

Chỉ là 1 thử thách cho cuộc sống thêm vui....

Chỉ là 1 cơn gió thoáng qua cho mặt hồ bớt phẳng lặng....

Cứ cho là như vậy đi !! .... sẽ thấy tốt hơn rất nhiều.... !!

Người biết chấp nhận là người ko đau khổ

Trong c/sống có những thứ ko đc như ý mình thì hãy để nó qua đi....có những điều ko đc như mong muốn thì hãy chấp nhận nó và bước tiếp... Vì mọi thứ tốt đẹp còn đang ở phía trước !!Qúa khứ...... qua rồi !!

Sẽ nhớ đấy....nhưng ko nhiều đâu....chỉ là 1 chút dư âm cho tất cả....

Qúa khứ....chẳng bao h` quên nhưng cũng sẽ chẳng mãi hiện diện....

Sẽ chỉ là 1 nụ cười thật tươi cho những gì nằm lại

Và.....qúa khứ đôi khi vẫn chỉ là quá khứ mà thôi !!......rồi sẽ nhạt nhòa theo năm tháng

Quá Khứ Vẫn Là Quá Khứ ...Nó Không Cho Ta Cái Kết Quả Gì Là hoàn hả .....Cái Gì Đã Qua Đi Thì Không Bao Giờ Trỡ Lại ...
 
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 700x525.


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
15/03/2011 22:03 # 19
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôiBạn Tốt ai là bạn tốt ~_~


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
15/03/2011 22:03 # 20
Xáo Xý
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 34/50 (68%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 134
Phản hồi: 1 chút cảm xúc đã đi ngang qua đời tôiBạn Tốt ai là bạn tốt ~_~


 
♥Khi một mối quan hệ kết thúc, bạn dù mong chờ nó được hàn gắn tới cỡ nào đi chăng nữa, thì sự thật tàn nhẫn luôn buồn tẻ hơn ước mơ: Bạn không thể nào chấp nhận nổi những vết nứt rạn vỡ sau khi hàn gắn. Đó là sự ám ảnh rất nhân sinh.♥

♥Và trên thực tế, cái gì đã vỡ là vỡ!♥


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019