Hay là anh yêu em nhé !!!

Em à! Hay là anh yêu em nhé?! 

Để anh khỏi phải lèm bèm tự kỉ một mình vào mỗi tối nữa, mà thay vào đó - là nói chuyện cùng em, đi chơi cùng em, hoặc là online cùng em cũng được..E à! Hay là anh yêu em nhé?! Em à! Hay là Anh yêu em nhé?! Để anh không phải để chuông đồng hồ báo thức nữa, mà thay vào đó - là mỗi sớm điện thoại reo inh ỏi, là được nghe giọng em đầu tiên trong ngày, và chỉ để được em nhắc ăn sáng, nhắc đi học cẩn thận, nhắc phải ngoan ngoãn đừng nghịch ngợm và "trưa nay đừng quên hẹn với em đấy!". 


Em à! Hay là anh yêu em nhé?! 


Để đêm đêm, anh không cần phải dùng điện thoại nhắn tin phá hết người này đến người kia, mà thay vào đó - là nhắn tin cùng em, là được em chúc ngủ ngon, và được em dọa thế này thế kia nếu anh chẳng chịu đi ngủ sớm. 


Em à! Hay là anh yêu em nhé?! 


Để em không phải tự làm ra một đống thứ rồi để đấy không cho ai thưởng thức cùng nữa, mà thay vào đó -em 


Em à! Hay là anh yêu em nhé?! 


Để những dịp hội hè, anh không phải lang thang một mình nữa, mà thay vào đó - là lòng vòng trên phố cùng em, là dạo quanh hết quán cóc này đến quán cóc kia chỉ để cảm nhận sự bình yên khi được ở bên cạnh người mình yêu. 


Em à! Hay là anh yêu em nhé?! 


Để những khi anh cô đơn, anh sẽ không phải buồn phiền nữa, mà thay vào đó là sự quan tâm của em .sự giúp đỡ của em.

Em à! anh muốn yêu em lắm.. 


Để anh có thể quên đi quá khứ của anh, một quá khứ ám ảnh anh suốt thời gian quá dài. anh muốn có một ai đó giúp anh đứng dậy, giúp anh thoát khỏi cái vòng vây này, và giúp anh tin tưởng rằng - con gái trên đời này, ít nhất còn một người yêu thương anh bằng tất cả trái tim, chứ không phải là sự thỏa mãn về ngoại hình hay tính cách với các bạn anh chẳng biết bao giờ em mới xuất hiện 
Hy vọng là anh sẽ chẳng phải chờ lâu hơn nữa..