Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/10/2010 08:10 # 1
KEM_VITA37
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 6/70 (9%)
Kĩ năng: 42/80 (52%)
Ngày gia nhập: 21/09/2010
Bài gởi: 216
Được cảm ơn: 322
Và như thế ta yêu nhau


Anh đã đến bên em trong một ngày đông ảm đạm. Từng cử chỉ dịu dàng, từng lời nói ấm áp anh dành cho em như tia nắng ấm áp nhỏ nhoi nhưng bền bỉ trong cái lạnh giá xám ngắt của mùa đông năm ấy.

Mỗi mùa đông qua đi em vẫn có anh bên cạnh yêu thương che chở. Tình yêu của anh đối với em luôn đặc biệt. Anh không nói là anh yêu em đâu, anh không hỏi han và chạy theo em dỗ dành đâu nhưng em biết, mỗi khi em cần anh nhất, anh vẫn sẽ ở đó, sẵn sàng dang rộng vòng tay đón em vào lòng.

Mỗi lần em khóc, anh đến bên thật dịu hiền

Mỗi lần em hát, anh đến bên cười âu yếm

Và anh đã đến khi trong em đầy nước mắt

Anh đã cho em niềm tin...

Em thật ngốc anh ạ! Đã có những lúc em tự nhốt mình trong những suy nghĩ ngờ nghệch rằng anh yêu em không nhiều, rằng anh không biết quan tâm em, không chiều chuộng em như người yêu của mấy nhỏ bạn. Lấy nhau rồi em mới hiểu, thực ra sự quan tâm của anh đi kèm với trách nhiệm lớn lao vô cùng. Anh đã ở bên chia sẻ với em quá nhiều niềm vui và nỗi buồn. Khi em khóc, dù nước mắt không rơi, anh sẽ là người đầu tiên và cũng là duy nhất nhận ra nỗi niềm của em để mà ôm em vào lòng để mặc em tha hồ kể lể. Khi em kể một câu chuyện cười nhạt thếch, anh cũng sẽ là người đầu tiên và duy nhất cười rất thật khiến em tin rằng mình đang kể một câu chuyện hay. Anh đã và sẽ ở đó, để em thấy mình được tin yêu, phải không chồng béo?

Mỗi lần như thế, emthấy anh thật tuyệt vời

Mỗi lần như thế, em thấy tim mình xao xuyến

Và em đã đến khi trong anh còn e ấp

Em đã trao anh tình yêu...

Hôm nay trời đã vào thu và se lạnh. Em chợt nhớ về chồng ngốc của em những ngày đầu khi mình mới quen nhau. Anh cứ lặng lẽ quan tâm em mặc cho bao kẻ đeo bám em của anh cứ ồn ào, ầm ĩ. Em tự hỏi nếu ngày ấy, trái tim em không đi đúng hướng để nhận ra anh thì anh có lặng lẽ như thế và để mất em mãi không chồng? Nhưng có lẽ chính vì thế mà em yêu anh đấy chồng ạ. Vì tình yêu của anh không ồn ào, không khoa trương. Vì em thấy tim mình bình yên khi em yêu anh thật nhiều!

Và như thế ta đã yêu nhau một tình yêu thật bền lâu

Và như thế em đã theo anh đi tìm nơi đời hạnh phúc

Ở nơi đó em sẽ bên anh, dù gian khó ta vẫn bên nhau

Ta sẽ mãi yêu nhau đến muôn đời...

Chồng à, em tin lựa chọn đến với anh là lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời em. Mình đã cùng nhau xây dựng một gia đình nhỏ dù gặp thật nhiều khó khăn. Bé Min nhà mình đang khỏe mạnh và rất ngoan. Hai đứa chúng mình vẫn yêu thương và tôn trọng nhau thật nhiều. Hạnh phúc chính  là đây phải không anh? Chúng mình đã, đang hạnh phúc. Và sau nay, chúng mình sẽ mãi hạnh phúc bên nhau, chồng nhỉ! Để rồi khi mình già đi, mình sẽ nắm tay nhau đi dạo và cảm thấy thanh thản vì những năm tháng tươi đẹp trong cuộc đời mình anh nhé!

(BLOG) Những con người có duyên với nhau thì mới tìm thấy nhau trong dòng người bất tận. Nhưng đâu là người nên giữ lại bên cạnh, đâu là người nên để họ bay đi một chân trời khác, lại suy nghĩ nhiều!


 
Các thành viên đã Thank KEM_VITA37 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019