Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/09/2010 22:09 # 1
bluedream192
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 28/70 (40%)
Kĩ năng: 61/70 (87%)
Ngày gia nhập: 10/09/2010
Bài gởi: 238
Được cảm ơn: 271
6 bước thu hút bóng hồng ^^!


 Phụ nữ cực kỳ nhạy cảm và họ biết rõ đàn ông muốn gì. Bởi thế bạn nên tỏ ra thông minh và đừng nóng vội với những "ý nghĩ đen tối". Làm được vậy, bạn đã bứt lên đứng hàng “top” trong danh sách những kẻ theo đuổi nàng rồi.


Có kế hoạch rõ ràng

Gửi đến nàng lời mời dùng bữa tối (nhớ chuẩn bị chu đáo). Gửi thư điện tử thật lãng mạn và ngọt ngào, để lại trước cửa nhà nàng bức thư được bao kín đầy bí hiểm với thông điệp yêu thương. 


Nên để nàng biết bạn đang cố gắng chinh phục “cần mẫn” tới mức nào. Phụ nữ rất thích những người kiên trì và có kế hoạch rõ ràng khi theo đuổi họ. 


“Mua chuộc” bằng quà

Tất cả phụ nữ đều muốn được nhận quà dù không phải lúc nào họ cũng để lộ ra điều đó. Không cần phải mua thứ đắt tiền, hãy mua cho nàng sách, sô cô la hay cái gì đó tương tự. 

Một cuốn sách tổng hợp những lời có cánh trong tình yêu là ý tưởng không đến nỗi tồi. Hãy cho nàng thấy, với bạn, nàng là số 1.Trò chuyện và cười vui 

Phụ nữ thích cười, bởi thế hãy để nàng được vui nhờ trí thông minh, hài hước của bạn. Nhưng đừng quá đà. Cũng đừng nói quá nhiều để đánh bóng bản thân, không ích kỷ, cần cởi mở. 

Tập trung vào suy nghĩ và hành động của nàng. Bạn sẽ hiểu thêm về cô gái của mình nhiều đấy.


Lịch lãm

Nếu bạn có ý định chạm vào người nàng thì chỉ nên giới hạn từ cổ trở lên. Cần một chút đam mê, chân thành. Hầu hết phụ nữ thích được vuốt ve ở những vị trí khác nhau như cổ, vai. 

Một lần nữa cần nhắc bạn, thật chậm rãi, không vội vàng. Hãy để nàng tự hỏi vì sao bạn lại khác với những chàng trai khác thế! 

Tinh thần “lady first”


Phụ nữ luôn được ưu tiên - tinh thần này rất cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời. Nếu bạn đang bí chưa biết đi đâu, hãy hỏi xem nàng muốn tới nơi nào. 

Trong mọi trường hợp, cân nhắc suy nghĩ, tình cảm của nàng trước. Làm được như vậy, bạn đã có nàng. Nàng sẽ muốn ở bên bạn và như để “đáp lễ”, nàng cũng bắt đầu quan tâm, dành nhiều ưu ái cho bạn hơn.   
Phong Độ là nhất thời, nhưng Đẳng Cấp thì mãi mãi 
Các thành viên đã Thank bluedream192 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019