Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/09/2010 21:09 # 1
bluedream192
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 28/70 (40%)
Kĩ năng: 61/70 (87%)
Ngày gia nhập: 10/09/2010
Bài gởi: 238
Được cảm ơn: 271
Yêu là chết trong lòng một mớ !!! Tâm trạng...


 Bao nhiêu lâu rồi nhỉ, một tháng, à không, chính xác là 1 tháng và 1 ngày. Nhanh em nhỉ, dường như thời gian cho một tình yêu là quá nhanh em nhỉ. Nhanh choáng váng đến nỗi một buổi nhìn sang bên cạnh, nhìn vào mắt em, anh hiểu, mình đã yêu em. Ai đó từng nói, tình yêu chỉ cần một lý do là yêu. Anh luôn lúng túng mỗi khi em hỏi: "Vì sao anh lại yêu em ?". Lúng túng thật sự. Không phải vì không yêu, mà vì anh không biết yêu em vì cái gì, chỉ đơn giản là từ buổi tối xem ca nhạc đc ngắm nhìn em, anh biết mình phải yêu em. Như định mệnh vậy. Nó rơi xuống đột ngột đến nỗi anh không nhận ra. Ừ nhỉ, tối hôm ấy...em bảo " a đừng có yêu em ".
Anh và em học cùng một trường đại học. Ngày nào anh cũng gặp em. Em là nhóc năm 1, anh là lão làng năm 3. Già quá em nhỉ, thế nhưng em lại tỏ ra rất bình thường với anh. Anh vẫn không thể quên nét ngạc nhiên đến buồn cười khi em phát hiện ra anh... già hơn em. Trông em lúc ấy như cô nhóc phát hiện ra một chỗ trốn bí mật vậy. Chắc có lẽ vì cái máu của dân Đoàn như anh nó thấm sâu đến nỗi lúc nào anh cũng phải xì-tin dâu, lúc nào cũng cười, lúc nào cũng nhí nhảnh như tụi nhok năm 1.
Thậm chí những ngày đầu nhắn tin với em, anh còn thậm chí không bik em tên gì...chỉ bik em và số mobile của em. Anh vốn là một người vô tâm mà, nhớ tên con gái là điều gì đó rất khó khăn đối với anh.
Và rồi anh cũng bik em, cũng hẹn hò, a nghĩ là anh sẽ đến với em...có vẻ như quá nhiều người bik anh để rồi lần nào hẹn em cũng bị bắt quả tang. Trường mình nhỏ quá em nhỉ ??? Những ng bạn của anh dường như rất quan tâm việc anh có ng yêu, đơn giản vì anh quá khó khăn trong vấn đề đơn giản này...2 thường nói a sao có mấy nhok dễ thương thik a mà a ko thik lại, a đùa 2 " tụi nó nhí nha nhí nhố thik làm j, e ở vậy cho gái nó thèm chơi ". Rồi cả H, Tcũng hay trách anh, khó tính, kỳ cục như vậy thì làm sao có ng iu, a cũng kệ. Nhưng lúc a gặp e, mọi chuyện thay đổi một cách chóng mặt...vì anh yêu em nhok ah !
Em hay nói anh là Phó bí cả một khoa lớn vậy mà lúc nào cũng nhoi nhoi, lúc đó anh cũng chỉ bik cười trừ với em thôi. Rồi tháng 3, hội thao khoa mình, em bảo anh là trưởng BTC mà sao lúc nào cũng phải phơi ngoài sân bóng, hết người rồi sao anh phải đi bắt trọng tài...a cười bảo là " a k0 làm thì ai làm, để đứa khác làm thì sân bóng nó lại loạn cả lên ". hay " a chưa làm trọng tài bao h, làm 1 lần cho bik thôi mà ". E lại bảo, a cả ngày ở trường hôm nào cũng nửa đêm mới về nhà anh học lúc nào...anh bảo a học lúc ko bên em ấy ; e bảo a xạo, " a ko học thì làm j mà đc học bổng thế hả nhok "...e cười !
Đi Đà LẠt tập huấn, xe hết chỗ, nhưng em vẫn chấp nhận đi. Buồn cũng có, vui cũng có...em chả chịu chụp chung ảnh với mọi ng ; em cứ tự nhận là mình xấu, trong khi em rất dễ thương ; em không nghe lời anh, trong khi a nói chả sai điều j. Em là vậy đó, ngang bướng. Nhưng rồi cũng nghe lời anh, dù chỉ là một phần nhỏ nào đó. Mọi người vẫn hay chọc anh và em, em thì cười và im lặng, còn anh thì hay chọc lại. Ngta quăng lựu đạn mình thì mình cũng phải chém gió lại chứ, phải ko em ?! Quãng đường từ Đà Lạt về Xì Gòn anh thấy sao mà ngắn quá, vì em ngồi cạnh anh mà, em tựa vai anh mà. Lúc đó anh nghĩ rằng anh sẽ yêu em thật nhiều thật nhiều...
...Nhưng rồi chỉ 1 tin nhắn, ngay cả 2 anh là con gái đọc cũng thấy bực mình cho a. Em xem nhẹ tình cảm của mình thế sao, e xem tình cảm của anh đối với a là gì ???!...anh băn khoăn, giận em...nhưng, a ko nghĩ em tệ đến vậy...
A & e không thèm nói chuyện, giận, thế là 2 đứa chat với nhau = status...
"...giận a quá...e iu a mà...a cố tình không bik hay là ko bik thật zj ???..."
- " a luôn iu em mà nhok "
" a đáng gét...a có iu em đâu "
- " sao lại nghĩ là a ko iu em "
" ...tớ ko iu ai đâu nhé..."
- " giận, cãi nhau...sao thế nhỉ "
rồi...anh lại treo " tôi vẫn là tôi của cuộc đời..."
em " điên...điên wá đi...điên hết sức điên..."
...thế là anh lại " đâu phải chỉ mỗi em điên đâu nhok, a cũng điên mà..." - 10h45', 25/9/2010.
Anh chẳng bik chuyện của a và e rồi sẽ đi đến đâu...LOVE ! FROM YOUR OWN FATE !!!  
Phong Độ là nhất thời, nhưng Đẳng Cấp thì mãi mãi 
Các thành viên đã Thank bluedream192 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019