Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/09/2010 21:09 # 1
bluedream192
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 28/70 (40%)
Kĩ năng: 61/70 (87%)
Ngày gia nhập: 10/09/2010
Bài gởi: 238
Được cảm ơn: 271
sống theo cảm hứng


 Tôi có một tính xấu, đó là sống theo cảm hứng.

Khi cảm hứng dâng trào, tôi không biết run, biết sợ hay biết quê là gì. Điều này theo tôi là tốt vì nó giúp tôi chẳng coi bất cứ thứ gì là khó khăn, nhưng vấn đề ở chỗ cảm hứng của tôi thường thay đổi, điều này thật sự là tính xấu. Cảm hứng đang điều khiển tôi, khi đó cảm hứng được gọi là sự bừa bãi.

Sống mãi rồi quen với sự bừa bãi, điều đó làm tôi dạo này không dám tính tới bất cứ gì quá xa. Ví dụ bây giờ tôi học ngành điều khiểu tự động nhưng tôi không dám nói khi ra trường tôi sẽ làm về tự động , cũng như năm trước tôi nói ta sẽ chọn ngành (Telecom) viễn thông nhưng rút cuộc tôi lại chọn Cơ-điện tử để theo học.
Sartre đã từng nói: “ý nghĩa của cuộc sống phải do bạn ban tặng. Giá trị đời người không phải là cái gì khác, mà là cái ý nghĩa bạn đã chọn”. 
Không bik tôi sai hay đúng mà chọn theo cảm hứng của mình...,ko bik có phải chủ quan hay ko...mà tôi hok tham khảo ý kiến ai hết,chỉ một cây bút kí là xong chuyện,ấn định cho ngành học của mình.
Liệu rằng mọi chuyện sẽ theo ý mình ko nữa ... 

Tôi viết ra đây trước hết mong mọi người góp ý giúp, ai có cách nào có thể điểu khiển được cảm hứng thì chỉ cho tôi với . 
Và thứ hai là báo cho mọi người biết, để sau này ai có làm leader và muốn thuê tôi làm việc gì thì chỉ nên thuê làm những việc ngắn hạn thôi. * Đi theo hứng thú của mình - phục tùng theo sở thích và khả năng *
Hy vọng ta sẽ bắt cảm hứng làm nô lệ. 


  
Phong Độ là nhất thời, nhưng Đẳng Cấp thì mãi mãi 
Các thành viên đã Thank bluedream192 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019