Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/08/2010 18:08 # 1
HoangAnhdn
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 17/160 (11%)
Ngày gia nhập: 02/01/2010
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 1217
RecycleBinEx - Thùng rác “xịn” cho máy tính của bạn


Tiện ích miễn phí RecycleBinEx giúp bạn sắp xếp dữ liệu trong thùng rác một cách khoa học hơn, tiện lợi cho việc tìm kiếm cũng như phục hồi dữ liệu.

Thùng rác (Recycle Bin) chắc không còn xa lạ với người dùng Windows. Nó xuất hiện trong tất cả các phiên bản Windows từ xưa đến nay, là nơi lưu trữ dữ liệu xóa tạm của người dùng.
 
Tiện ích RecycleBinEx đem tới cho bạn một thùng rác “xịn” hơn, mở rộng và tăng cường hàng loạt tính năng hấp dẫn. Với RecycleBinEx, bạn dễ dàng sắp xếp các mục trong thùng rác, nhóm lại theo thời gian đã xóa, các ổ đĩa logic... Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn và loại bỏ các mục đã xóa được xóa theo mốc thời gian chỉ bằng cú click chuột.
 
Tải về RecycleBinEx hoàn toàn miễn phí tại đây  (dung lượng 1MB).
 
Cài đặt thành công, biểu tượng RecycleBinEx sẽ xuất hiện trên màn hình desktop và một loạt tính năng dọn dẹp khác được cập nhật ngay trên menu ngữ cảnh Recycle Bin hiện tại.
 
 
Các tính năng dọn dẹp thùng rác ở menu ngữ cảnh hỗ trợ làm việc bằng việc xóa các dữ liệu cũ theo nhiều mốc thời gian chỉ với một click chuột.
 
Để có thể tùy chỉnh nâng cao cho thùng rác “xịn” của mình, bạn click chuột vào biểu tượng RecycleBinEx trên desktop hoặc click đến RecycleBinEx Manager trên menu ngữ cảnh.
 
 
Giao diện RecycleBinEx khá đơn giản gồm một danh sách các dữ liệu đã xóa của bạn. Mặc định, RecycleBinEx sẽ nhóm dữ liệu đã xóa theo từng ngày cụ thể.
 
 
Để nhóm các dữ liệu đã xóa theo ổ đĩa đang sử dụng, bạn nhấn vào Local Disk trên thanh công cụ RecycleBinEx. Tương tự, bạn hãy nhấn vào Name, Location, Size... để có thể nhóm dữ liệu theo tên, thư mục, dung lượng...
 
 
Nếu có quá nhiều dữ liệu bị xóa, bạn cũng nên gõ từ khóa vào ô Filter content giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn.
 
 
Click vào Options trên thanh công cụ để tùy biến nâng cao gồm các tính năng: khởi động cùng Windows (Run RecycleBinEx when Windows Startup), tự động làm sạch thùng rác (Auto Clean up), thêm công cụ RecycleBinEx vào menu ngữ cảnh (Add “RecycleBinEx functions” option to Recycle Bin context menu).
 
Đặc biệt, RecycleBinEx cho phép quản lí tất cả các thùng rác của mọi hệ điều hành trên máy bạn. Ví dụ: Nếu bạn cùng cài đặt Windows XP và Windows 7 trên ổ cứng, bạn có thể làm sạch thùng rác của Windows 7 ngay trong chính Windows XP.
 
Tiện ích miễn phí RecycleBinEx giúp bạn sắp xếp dữ liệu trong thùng rác một cách khoa học hơn, tiện lợi cho việc tìm kiếm cũng như phục hồi dữ liệu.

Theo : phapluatxahoi


  
Các thành viên đã Thank HoangAnhdn vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019