Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/07/2010 11:07 # 1
mrbin1612
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 16/60 (27%)
Kĩ năng: 29/40 (72%)
Ngày gia nhập: 06/01/2010
Bài gởi: 166
Được cảm ơn: 89
Download Knight And MerchantsKnights And Merchants là một game "chiến lược thời gian thực". Được Interactive Magic giới thiệu vào năm 1998, K&M được các gamer ở Châu Âu ủng hộ nhiệt liệt.

Knights And Merchants gồm: 10% Lords of Realm II và 90% Settlers II. Cấu trúc xây dựng của K&M gần giống với Settlers II. Điều nổi bật của K&M là bạn có thể thấy được những sinh hoạt của người dân trong thành phố một cách tỉ mỉ. Mọi hoạt động của người dân trong thành phố của bạn hoàn toàn được máy tính điều khiển và bạn chỉ chọn những căn nhà cho thích hợp với từng người mà thôi.

Điều khó khăn nhất trong K&M là việc tạo dựng một đội ngũ lính, điều mà tất cả các games giàn trận điều phải có. Thay vì có tài nguyên thì sẽ mua được lính ngay tức khắc, nhưng trong K&M thì bạn cần phải bước qua nhiều giai đoạn mới có thể có một người lính, và cách dàn lính của K&M cũng rất khó khăn và theo một đội hình nhất định (nếu bị kẻ thù đánh sau lưng bạn phải quay đội hình của mình lại mới có thể tấn công được).

Trong K&M bạn sẽ phải hoàn thành 20 nhiệm vụ đầy khó khăn và rất mất thời gian. Nói chung K&M là một trò chơi hay nhưng nó cũng có những mặt hạn chế không đáng kể như: bạn chỉ có thể đi những nhiệm vụ của máy mà thôi và những nhiệm vụ này có thể ngốm nhiều ngày của bạn đấy vì thường thì một nhiệm vụ có xây dựng thì nó thường mất nhiều thời gian có thể kéo dài đến 7- 8 tiếng đồng hồ.

Link Download:
http://www.mediafire.com/?nmzwhexknjt Pass: www.minigame.vn
  
Nngsgjkslgjlsd
adfsdf
ds
fdsôôNguồn: ST


Đã đến lúc tin rằg những đợi chờ sẽ chết trog lòg năm thág, nhữg mảnh vỡ sẽ tan và dằm sâu vào kí ức. Người ta vẫn khuyên đừng buồn phiền tuyệt vọng, một cánh cửa khép lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra...ý nghĩa của sự THAY THẾ...thay thế một tình yêu, thay thế một kí ức, thay thế như một qui luật..một qui luật khiến người ta vui hơn? Hay nghĩ đến lại đau lòng hơn ?

 
Các thành viên đã Thank mrbin1612 vì Bài viết có ích:
24/10/2012 11:10 # 2
trcnam
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/10/2012
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Download Knight And Merchants


Game hay!

Bạn này có hướng dẫn cụ thể không share cho tớ luôn đi, tớ chơi cứ bị out. Chán!CEO Diễn đàn chuyên sâu về Công nghệ thực phẩm!


Được chỉnh sửa bởi kkunqb vì:nội dung chưa link
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019