Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/10/2018 16:10 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 41/240 (17%)
Kĩ năng: 36/70 (51%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 2801
Được cảm ơn: 246
5 Website Tự Học Tiếng Trung Miễn Phí Lại Cực Hiệu Quả


5 website dưới đây sau khi được sàng lọc sau hàng chục website về tiếng Trung lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn đây sẽ là công cụ đắc lực giúp lộ trình học tiếng trung của bạn được rút ngắn hết mức. Cùng khám phá nhé:

 

1. CCTV Learn Chinese

Nếu bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ thì trang web này là dành cho bạn. Lí do vì website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả.

       Link: http://cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml

 

 

2.Dayday Up Chinese

 

Hơi khác với CCTV, trang daydayupchinese dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.

Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

Link: http://www.daydayupchinese.com/

 

 

3.Huazhongwen

 

Nếu cách học truyền thống không gây được hứng thú cho bạn thì hãy tham khảo trang web này. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; ngoài ra trang web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Link: http://huazhongwen.com/

 

 

4.BBC zhongwen

 

Là một trang tin tức có nội dung rất đa dạng. Thông tin trên website này được rất nhiều người học tiếng trung tin tưởng vì nó cung cấp những nguồn tin chính thống, nhanh chóng và mang tính thời sự.

Link: http://www.bbc.co.uk/zhongwen/simp/

 

 

5.CNFM

 

Là trang web xem phim rất nổi tiếng. Với những bạn muốn phát triển kĩ năng nghe và giao tiếp thì hãy ghé qua trang web này để có thể luyện tập được tiếng trung bản xứ

Link: http://www.cnfm.org.cn/

 

 

LƯU Ý: các trang web này đều sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Trung và Tiếng Anh hoặc hoàn toàn là tiếng Trung nên nếu tiếng Anh của bạn tốt thì những trang web trên sẽ rất lý tưởng để giúp bạn bắt đầu một ngôn ngữ nữa còn với những bạn tiếng Anh chưa tốt thì chúng tôi có một lời khuyên cho bạn đó là hãy tìm một trung tâm để học kiến thức nền tảng trước.

 

Theo tiengtrungbackinh.edu.vn

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019