Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/04/2018 21:04 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 40/240 (17%)
Kĩ năng: 36/70 (51%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 2800
Được cảm ơn: 246
3 Website Song Ngữ Miễn Phí Đa Dạng Lĩnh Vực Giúp Bạn Học Ngoại Ngữ Như Một Niềm Vui


Bạn đã quá chán nản với việc ôm lấy quyển từ điển dày cộm mỗi lần học từ vựng mới? Những cuốn sách ngữ pháp nhàm chán khiến bạn ngáp ngắn ngáp dài mỗi lần mở ra học mẫu câu? Bạn muốn học được nhiều từ vựng thiết thực hơn mỗi ngày nhưng chưa tìm được đường hướng phù hợp? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống dưới đọc ngay xem trong bài viết hôm nay YBOX sẽ đem tới cho các bạn món quà bất ngờ nào đây!

Bài viết là tổng quan về 3 website song ngữ vô cùng thú vị, mà đặc biệt không chỉ đơn thuần là song ngữ Việt-Anh, có một trang web đa ngôn ngữ còn giúp bạn có thể học cả song ngữ Pháp-Anh, Ý-Anh, Thái-Anh,... nữa đấy! Với nhiều lĩnh vực đa dạng, từ những tin tức về chính trị, xã hội, đời sống đến những bài viết về ẩm thực, văn hóa, con người hay những truyện ngắn phong phú thể loại, vừa học bạn vừa có thể kết hợp tích lũy vốn kiến thức cho bản thân mình.

1. Thế Giới Song Ngữ

Trang web giống như một trang tin tổng hợp, đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe,khoa học đời sống, văn hóa xã hội,... Điểm cộng cực lớn của Thế Giới Song Ngữ ấy là bạn có thể học song ngữ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên Thế giới, từ những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới như Tiếng Anh, Tiếng Trung (Giản thể và Phồn thể), Tiếng Pháp, Tiếng Đức,... đến những ngôn ngữ được số ít người Việt tìm học như tiếng Malaysia, tiếng Hungary, tiếng Indonesia,...

Những bài viết trên website đều là những đóng góp tận tâm từ rất nhiều các bạn CTV biên dịch, chính bởi vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài viết và những gì mình đang học hỏi được trên website.

2. Việt Anh Song Ngữ

Với Việt Anh Song Ngữ, bạn không chỉ được trau dồi vốn từ vựng cho bản thân, bây giờ bạn còn có thể kết hợp vừa học vừa dưỡng tri thức về Văn Hóa Việt (Vietnamese Culture) hoặc đọc báo để cập nhật những tin tức mới nhất về xã hội, cộng đồng nữa đấy.  

Bên cạnh đó, website cũng có những chuyên mục như hướng dẫn luyện Writing, tổng hợp các mẫu đoạn văn IELTS, hay có những blog về ngữ pháp, từ vựng, lời dịch bài hát, chia sẻ kinh nghiệm dịch bài, luyện thi,... cho người học.

  3. Anh Việt Song Ngữ  

Đừng nhầm lẫn nhé, Anh Việt Song Ngữ và Việt Anh Song Ngữ là 2 trang web hoàn toàn khác biệt đó, chỉ có xíu xiu giống nhau ở tên gọi thôi. Rất nhiều bài viết trên website sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng sống, kỹ năng học tập, hay giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu như "Làm thế nào để thông thạo một ngoại ngữ trong vòng 6 tháng?", "Tại sao phải bò khi bạn có thể đi?",...  

 

Và một điểm quan trọng không thể nào bỏ qua, ấy là website Anh Việt Song Ngữ cũng là một "gác sách"- nơi tổng hợp rất nhiều truyện ngắn đa dạng thể loại như Trữ Tình, Huyền Bí, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Lịch Sử, Khoa Học,... dành cho các mọt sách của chúng ta nữa đó!

Trên đây là 3 website Song ngữ vô cùng ấn tượng và hữu ích, YBOX hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết hôm nay sẽ hỗ trợ các bạn phần nào trong công cuộc chinh phục một ngoại ngữ mới, đồng hành bên bạn trên chặng đường hoàn thiện bản thân, trở thành một công dân toàn cầu!  

Chúc các bạn thành công!  

---------------------------------------------------- 
Bản quyền bài viết thuộc về YBOX. 

 
 
01/04/2019 10:04 # 2
trithucnguyen97
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 30/40 (75%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/04/2019
Bài gởi: 90
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: 3 Website Song Ngữ Miễn Phí Đa Dạng Lĩnh Vực Giúp Bạn Học Ngoại Ngữ Như Một Niềm Vui


Nội dung đã bị ẩn
Được xóa bởi: nguyenquynhtran vì:link ẩn quảng cáo
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019