Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/09/2015 20:09 # 1
nguyenquynhtran
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 183/280 (65%)
Kĩ năng: 148/160 (92%)
Ngày gia nhập: 27/09/2013
Bài gởi: 3963
Được cảm ơn: 1348
[Fshare]Key Words For Fluency - Intermediate Collocation Practice


Key Words For Fluency - Intermediate Collocation Practice

Key Words For Fluency - Intermediate Collocation Practice là tài liệu học từ vựng tiếng Anh hay dành cho các bạn tham khảo, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, rất hữu ích cho các bạn trong bài thi nói và viết tiếng Anh. Có thể vừa là tài liệu giảng dạy hay cũng như là giáo trình tự học tự vựng tiếng Anh hữu ích mà VnDoc xin được giới thiệu đến các bạn.

 

Học từ vựng tiếng Anh nâng cao

 Có nhiều bạn học sinh nghĩ rằng học từ vựng tiếng Anh thì cần học thêm nhiều từ mới. Tuy nhiên, nếu chỉ biết từ mới và nghĩa của từ thì chưa đủ. Các từ còn có sự kết hợp với nhau tạo thành sự diễn đạt trôi chảy, tự nhiên trong tiếng Anh, được gọi là Collocation, đây là một phần rất quan trọng trong Vocabulary mà các bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ cung cấp cho các vốn từ đa dạng về danh từ, ví dụ các từ vựng về trip, fligh, passport là các danh từ khi bạn dùng trong chủ đề travelling.

Key Words For Fluency - Intermediate Collocation Practice được trình bày theo các chủ đề, chia làm 22 sections, mỗi bài học cung cấp một danh sách các từ vựng cần học, các bạn học chăm chỉ hàng ngày, sau một năm vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên hơn 3000 từ. Không ngừng luyện tập và trau dồi vốn từ vựng là cách tốt nhất để các bạn chuẩn bị cho các kì thi như IELTS, TOEIC, tiếng Anh khung trình độ chuẩn châu Âu như CAE, FCE,...đặc biệt là trong các bài thi nói và viết.

Key Words For Fluency - Intermediate Collocation Practice là cuốn sách không chỉ dành cho các bạn học thi mà còn là sách ứng dụng trong cuộc sống. Khi bạn học xong quyển sách, hoàn thành tất cả bài tập, bạn sẽ trở thành nguồn từ vựng, một từ điển thư viện từ vựng được trau dồi không ngừng.

Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả với cuốn sách.


LINK DOWN: http://www.fshare.vn/file/N1W719XPELJLfacebook.com/nguyenquynhtran95

SMOD GÓC HỌC TẬP

소녀시대 Red Velvet 


 
Các thành viên đã Thank nguyenquynhtran vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019