Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/04/2015 10:04 # 1
nhimlee
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 172/190 (91%)
Kĩ năng: 49/80 (61%)
Ngày gia nhập: 19/09/2014
Bài gởi: 1882
Được cảm ơn: 329
CÁC ĐOẠN HỘI THOẠI TIẾNG ANH GIÚP ÍCH GÌ CHO TA?


CÁC ĐOẠN HỘI THOẠI TIẾNG ANH GIÚP ÍCH GÌ CHO TA?


Ngày nay, ngoài việc tìm đến với các trung tâm luyện thi tiếng Anh, nhiều bạn trẻ đã biết tìm đến với các đoạn hội thoại tiếng Anh để học hỏi thêm một số kinh nghiệm, đồng thời cũng thường xuyên giao lưu, trao đổi cùng nhau tích lũy thêm nhiều kiến thức mới nhằm tăng khả năng giao tiếp và tự tin hơn trong cuộc sống.
 

Với thị trường ngày càng phát triển như hiện nay thì tiếng Anh giao tiếp hàng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết, nó liên quan mật thiết với nhiều ngành nghề, nhiều đối tượng và nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hơn hết, khi bạn thành thạo tiếng Anh, bạn còn có thêm nhiều cơ hội học hỏi, mạnh dạn giao lưu nhiều hơn với người nước ngoài và mang lại rất nhiều mặt lợi khác.
 

 Doan_hoi_thoai_tieng_anh_giao_tiep_1


Có thể nói, hội thoại tiếng Anh giao tiếp không chỉ giúp chúng ta nói tiếng Anh một cách lưu loát hơn mà còn mở ra cho ta nhiều cơ hội mới, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các nhà quản lý nước ngoài ( như việc trọng dụng nhân tài, tuyển chọn nhân sự, quy cách làm việc, quản lý đội ngũ nhân sự,…), có cơ hội kết bạn và nói chuyện với nhiều người nước ngoài, giúp mở rộng cánh cửa việc làm và tạo được nhiều mối quan hệ khi giao tiếp bên ngoài xã hội, đồng thời nó còn nâng khả năng tìm kiếm việc làm với nhiều mức thu nhập cực hấp dẫn từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Nếu như bạn luôn muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng lại e ngại vì sợ không đủ tiền để tham gia các khóa học đắt đỏ tại các trung tâm. Đừng vội lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tự nâng cao khả năng giao tiếp của mình ngay tại nhà thông qua các đoạn hội thoại tiếng Anh, điều mà bạn cần chỉ là sự chăm chỉ và một phương pháp học tập hợp lý nhất.

1, Nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp bằng cách xem phim, nghe nhạc

Đầu tiên, các bạn có thể bắt đầu việc này bằng cách xem phim và nghe nhạc. Điều này nghe có vẻ bất hợp lý phải không nhỉ?
 

Doan_hoi_thoai_tieng_anh_giao_tiep

Kết hợp kỹ năng nghe và nói khi nghe tiếng Anh giao tiếp


Không hề đâu nhé, khi xem phim, các bạn sẽ học được rất nhiều từ cách nói chuyện tự nhiên, các đoạn mô tả chính xác trong cuộc sống thường ngày của người nước ngoài. Bạn có thể bắt đầu bằng các bộ phim có phụ đề tiếng Anh trước để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, dần dần rồi chuyển sang những bộ phim không cần phụ đề. Hoặc một bài hát tiếng Anh mà bạn thích cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo động lực học tập đấy nhé.

2, Tìm hiểu và theo dõi một số chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến

Cách khác, bạn cũng có thể tìm hiểu, theo dõi thêm một số chương trình luyện nghe tiếng anh giao tiếp trực tuyến, điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những chương trình chuyên sâu, giúp tiến xa hơn trong quá trình tự học tại nhà.

3, Tìm cách kết thân với người nước ngoài để chỉnh sữa lỗi khi phát âm

Ngoài ra, khi rãnh rỗi, các bạn cũng nên tìm cách kết thân hoặc bắt chuyện với người nước ngoài để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Việc này vừa giúp ta tự tin hơn, vừa giúp sữa những lỗi sai khi phát âm và dễ dàng quen với việc nghe được tiếng Anh từ nhiều chất giọng khác nhau.

Chúc bạn sớm thành công với phương pháp học tập của mình.

 

Nguồn : TAILIEUHOCTAP.VN 

 cuộc sống là 1 chuổi ngày rong chơi, rượt đuổi và phá phách vô đối ^^


 
Các thành viên đã Thank nhimlee vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019