Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/04/2015 10:04 # 1
MyLan
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 10/110 (9%)
Kĩ năng: 22/70 (31%)
Ngày gia nhập: 22/03/2014
Bài gởi: 560
Được cảm ơn: 232
[fshare] English Word Builder- Học tiếng Anh qua trò chơi


English Word Builder là công cụ hỗ trợ người dùng học Tiếng Anh hiệu quả. English Word Builder cung cấp các hình ảnh trực quan thông qua các trò chơi giúp bạn có thể tự học và ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh.

Chúng ta thường có nhiều cách để tự học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh như: đọc nhiều lần, đọc qua bài hát hay bài thơ, ... Nhưng giờ đây đã có English Word Builder sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh dễ dàng và đặc biệt ghi nhớ lâu hơn. Công cụ cung cấp các phương pháp học bảng chữ cái và từ vựng tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan thông qua các trò chơi giúp người dùng tiếp thu hiệu quả.


Với English Word Builder, người dùng sẽ được học Tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề khác nhau. Thêm vào đó, công cụ cung cấp kho từ vựng khá lớn giúp bạn có thể dễ dàng học từ vựng. Bạn phải điền nốt các chữ cái còn thiếu của các từ vựng để thành từ có nghĩa

English Word Builder có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng. Công cụ thiết kế các trò chơi yêu cầu người dùng phải hoàn thành nốt các chữ cái để thành từ vựng có nghĩa. Ngoài ra, English Word Builder cũng thiết lập thời gian, nếu hết giờ mà bạn chưa điền được vào chỗ trống thì coi như bạn đã thua cuộc và buộc phải chơi lại từ đầu. Mỗi lần bạn điền đúng và kịp thời gian sẽ được cộng điểm, số điểm của bạn càng cao chứng tỏ mức level của bạn và khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh đến đâu.

Những tính năng chính của công cụ English Word Builder:

- Hỗ trợ học từ vựng Tiếng Anh bằng hình ảnh hiệu quả.

Công cụ cung cấp các phương pháp học bảng chữ cái và từ vựng tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan thông qua các trò chơi giúp người dùng tiếp thu hiệu quả.

- Phần mềm sử dụng hình ảnh trực quan sinh động gồm các hình vẽ và các chữ cái, từ vựng giúp người dùng có thể tự học và ghi nhớ từ vựng.

- Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Tiện ích sở hữu giao diện được thiết kế trực quan và vô cùng dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

- Phần mềm thiết kế trò chơi giúp người dùng học Tiếng Anh hiệu quả thông qua các chủ đề.

Công cụ thiết kế các trò chơi yêu cầu người dùng phải hoàn thành nốt các chữ cái để thành từ vựng có nghĩa. Ngoài ra, English Word Builder cũng thiết lập thời gian, nếu hết giờ mà bạn chưa điền được vào chỗ trống thì coi như bạn đã thua cuộc và buộc phải chơi lại từ đầu. Mỗi lần bạn điền đúng và kịp thời gian sẽ được cộng điểm, số điểm của bạn càng cao chứng tỏ mức level của bạn và khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh đến đâu.


  Tải nhanh: https://www.fshare.vn/file/G2P2W6S9KU8B

Nguồn: taimienphi.vnemail: Nguyenlanlan3@gmail.com

facebook: facebook.com/LanLan1411


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019