Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/10/2014 19:10 # 1
nguyenthang_ktr
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 184/300 (61%)
Kĩ năng: 148/210 (70%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 4534
Được cảm ơn: 2248
NHÀ HÁT DE STOEP BỞI UNSTUDIO


Nhà hát de StoepCác đô thị của Spijkenisse ngày mai chào mừng khai mạc chính thức của địa điểm văn hóa mới cho thành phố. Thiết kế UNStudio cho Nhà hát đáp ứng các invigoration văn hóa hiện tại của thành phố bằng cách kết hợp các chức năng nguyên mẫu của một nhà hát với các yêu cầu cụ thể của một nhà hát khu vực và cần thiết của nó để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cộng đồng địa phương. "Trái ngược với văn hóa mediatised ngày nay , nhà hát cung cấp những kinh nghiệm có sự tham gia của các sự kiện trực tiếp, thường xuyên thích hợp được gọi là 'sức sống': các 'kỳ diệu của nhà hát sống ", được hiểu là kỳ lạ, khó nắm bắt năng lượng giữa khán giả và người biểu diễn, cộng đồng giả mạo với nhau và đòi hỏi phải có sự hợp tác tạm thời bởi các sự kiện trực tiếp ", ông Ben van Berkel của UNStudio. Phương án thiết kế nhà hát Spijkenisse tập trung vào các vị trí và định hướng của tòa nhà ở vị trí đô thị, trong khi đồng thời cung cấp các giải pháp kiến trúc cho các nhu cầu lập trình và truy cập công cộng.Các đặt của chương trình trong xây dựng nhằm mục đích cho việc định tuyến hiệu quả thông qua các rạp chiếu phim, cùng với mối quan hệ hợp lý với môi trường xung quanh, trong khi thiết kế và vị trí của các khối lượng khác nhau sử dụng các biến thể tự nhiên ở các cấp độ của trang web. Trong thiết kế của 5.800 m2 xây dựng một lớn hơn và một không gian sân khấu nhỏ hơn (với thính phòng chính có sức chứa lên tới 650 khách và phòng nhỏ có sức chứa 200), một số giải lao liên kết với nhau, một quán cà phê lớn và một nhà hàng, quán cà phê của một nghệ sĩ, một phòng chờ VIP, nhiều phòng thay đồ, phòng đa chức năng và văn phòng tất cả đều mang lại với nhau trong một khối lượng. Các vị trí của các khối lượng khác nhau nội bộ kết quả trong một tòa nhà theo hình thức của một bông hoa, với một sảnh trung tâm cột miễn phí lớn hình thành trung tâm của cấu trúc. Từ tiền sảnh chính, một cầu thang điêu khắc hình các yếu tố ràng buộc đối với các lối vào các auditoria, trong khi tay vịn của cầu thang liền mạch khuôn mẫu chính nó vào các bề mặt chức năng và các yếu tố nội thất. Trong ngày phần kính dưới của mặt tiền cho phép thâm nhập trực tiếp từ ánh sáng ban ngày cả hai mặt trước của sân khấu và từ trên cao, ném ánh sáng ban ngày sâu vào tiền sảnh và trên cầu thang dẫn đến auditoria. Vào buổi tối, một bầu không khí ấm áp và mời được tạo ra thông qua việc sử dụng cả hai màu sắc và ánh sáng nhân tạo. Trên các cấp thấp hơn bằng kính của mặt tiền, phần trên bao gồm hai lớp nhôm, thoáng của lớp trở lại màu tím có thể được nhìn thấy qua hình tròn lỗ trong các tấm màu trắng bên ngoài, với đèn LED được gắn giữa hai lớp mặt tiền để thắp sáng tòa nhà vào buổi tối.Nhà hát de Stoep tổ chức một loạt các loại hoạt động, bao gồm cả vở kịch, opera, nhạc kịch, nhạc kịch, hòa nhạc, nhà hát tuổi trẻ và khiêu vũ biểu diễn. Như vậy, tính linh hoạt trong các thuộc tính âm thanh của không gian nhà hát là tối quan trọng. Sự phát triển nhanh chóng gần đây của phần mềm dùng để điều khiển âm thanh làm cho nó có thể để thiết kế và tối ưu hóa chất lượng âm thanh trong auditoria. Vì vậy, các yếu tố trần có thể được hạ xuống và góc cạnh để điều chỉnh mức độ âm lượng khi cần thiết, trong khi tấm tường âm thanh phản ánh và nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả các ghế trong khán phòng. Địa chỉ:Spijkenisse, Hà Lan Kiến trúc sư: UNStudio Nhóm dự án: Ben van Berkel, Gerard Loozekoot với Jacques van Wijk và Hans Kooij, Lars Nixdorff, Thomas Harms, Gustav Fagerstrom, Ramon van der Heijden Tatjana Gorbachewskaja, Jesca de Vries, Wesley Lanckriet, Maud van Hees, Benjamin Moore, Henk van Schuppen, Philipp Mecke, Colette Parras, Daniela cá tuyết, Mazin Orfali và Selim Ahmad. Kỹ sư thiết kế giai đoạn: Arup Kỹ sư thực hiện: IOB Cố vấn lắp đặt giai đoạn thực hiện:   De Blaay - Van den Boogaard Thiết kế ánh sáng: Arup Nhà hát kỹ thuật: PB theateradviseurs Âm: Scena akoestisch adviseurscháy: DGMR Chi phí: Basalt Bouwadvies Xây dựng bề mặt: 7000m2 tổng / 5700m2 ròng khối lượng xây dựng: 42000m3 xây dựng trang web: 3600m2 suất thính phòng chính: 656 (467 + 189 trên ban công) thính phòng nhỏ: 200 Năm: 2014 Khách hàng: đô thị của Spijkenisse Ảnh: Peter Guenzel, Jan Paul Mioulet & Peter de Jong
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep
Nhà hát de Stoep

















Nhà hát de Stoep

Nhà hát de Stoep

Nhà hát de Stoep

Nhà hát de Stoep

Nhà hát de Stoep

Nhà hát de Stoep

Nhà hát de Stoep

Nhà hát de Stoep

 

Điều bởi 
với permalink: 
http://aasarchitecture.com/2014/10/theatre-de-stoep-unstudio.html



Nguyễn Anh Minh Thắng- K17 KTR3
Gmail: nguyenthang1593@gmail.com

...

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm 1 ngày sống để yêu thương!!!

 
Các thành viên đã Thank nguyenthang_ktr vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019