Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/04/2014 14:04 # 1
nguyenthang_ktr
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 184/300 (61%)
Kĩ năng: 148/210 (70%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 4534
Được cảm ơn: 2248
Foster & Gehry cùng hợp tác tại London: Dự án Battersea Power Station


Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_ban1

Kienviet.net – Hình ảnh mô hình và bản diễn họa 3D của giai đoạn 3 dự án tái phát triển Battersea Power Station đã được công bố, cho thấy 2 đề xuất khác nhau từ Gehry Partners và Foster + Partners.

Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_ban1

Hình ảnh đầu tiên của Battersea Power Station: Giai đoạn 3

Hình ảnh mô hình và bản diễn họa 3D của giai đoạn 3 dự án tái phát triển Battersea Power Station đã được công bố, cho thấy 2 đề xuất khác nhau từ Gehry Partners và Foster + Partners. Gehry Partners đang chịu trách nhiệm cho việc xây dựng 5 tòa nhà ở phía đông của đường trục chính thành phố (được gọi là đại lộ Electric) bên cạnh Grade II được liệt kê trong nhà máy điện, trong khi Foster + Partners đã công bố thiết kế cơ sở cho một dạng phức hợp uốn lượn về phía tây.

Các đề án của Gehry Partners có tên “Prospect Place” và sẽ bao gồm 5 tòa nhà được neo bởi tòa nhà “Flower”. Cao gấp đôi những căn nhà chạy dọc trên phố, tràn tới một công viên công cộng trung tâm. Ngoài ra còn có kế hoạch cho một trung tâm cộng đồng và một loạt các đơn vị ở trong đề án, đó là tinh túy “Gehry”, với mặt tiền được điêu khắc và những góc độ khác thường.

Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_2

Frank Gehry, người sáng lập của Gehry Partners, nói:”Mục tiêu ngay từ đầu của chúng tôi là tạo ra một vùng lân cận kết nối vào cơ cấu lịch sử thành phố Luân Đôn, mang bản sắc và tính toàn vẹn của nó. Chúng tôi đã cố gắng tạo nên một môi trường nhân văn để sống tốt và có thể tham quan”. Đây là sự phát triển đầu tiên và lâu dài ở Luân Đôn của công ty.

Về phía Tây của đại lộ Electric là một cấu trúc khổng lồ được thiết kế bởi Foster + Partners, những lát cắt mỏng thông nhau với khoảng trống cho phép ánh sáng mặt trời tràn vào không gian công cộng trên mặt đất. 517 căn nhà mới sẽ được chia ra giữa 2 khu vực phát triển- khoảng xấp xỉ 1 nửa diện tích và phần còn lại- và dự án The Skyline Foster + Partners sẽ kết hợp 103 căn hộ nhà ở xã hội, quần tụ thành nhóm về phía nam. Điểm nhấn trên cùng sẽ là một trong những khu vườn trên mái rộng nhất Luân Đôn, với hơn 250m chiều dài.

Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_3

 

Grant Brooker, Giasm đốc thiết kế và đối tác cấp cao tại Foster + Partners, nói:” Chúng tôi đã chuyển văn phòng tới Wandsworth gần 25 năm nay rồi – Borough thực sự quan trọng với chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất vui mừng vì được các cổ đông của Battersea Power Station lựa chọn để trở thành một phần trong dự án tái tạo cảm hứng này. Nó sẽ chuyển đổi chức năng và trở thành một khu vực sôi động phía Nam Luân Đôn mà chúng ta có thể tự hào về nó”.

Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_5Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_6Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_7Gehry-and-Foster-unveil-designs-for-Battersea-Power-Station-redevelopment-_dezeen_4

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Huyền Trang – Kienviet.net

 Nguyễn Anh Minh Thắng- K17 KTR3
Gmail: nguyenthang1593@gmail.com

...

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm 1 ngày sống để yêu thương!!!

 
Các thành viên đã Thank nguyenthang_ktr vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019