Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/03/2018 16:03 # 1
PKTT
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 05/03/2018
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
5 Giải pháp phòng tránh sùi mào ở phụ nữ


Mối nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

bệnh mồng gà là chứng bệnh xã hội lây nhiễm chính qua đường tình dục giữa bệnh nhân và đối tượng không mắc chứng bệnh hoặc lây lan khi đối tượng thường hay va chạm đối với bệnh nhân qua vết thương hở. Khả năng mắc bệnh sùi mào gà tương đối cao ở những người quan hệ tình dục bừa bãi và không áp dụng liệu pháp an toàn.

Khi mắc bệnh, người bệnh vô cùng không dễ dàng nhận biết được do thời gian ủ bệnh của bệnh sùi mào gà khá lâu (khoảng 2 – 9 tháng). Những biểu hiện sùi mào gà cũng dấu hiệu không đặc trưng. Bệnh này không nguy hại trực tiếp đến sinh mạng của bệnh nhân tuy vậy có tác động rất đến uy tín cuộc sống.

5 giải pháp ngăn ngừa sùi mào ở phụ nữ

Phòng tránh sùi mào gà ở nữ giới

bệnh sùi mào gà ở chị em phụ nữ là một trong các nhóm người có số trường hợp mắc bệnh mồng gà tương đối cao. Việc mắc bệnh sùi mào gà có nhiều yếu tố kể cả vô tình thường hay cố ý. Phòng tránh bệnh sùi mào gà ở chị em phụ nữ là một điều cực kỳ nên thiết cần thiết phải được quan tâm ngày nay.

 

Các phương pháp ngăn ngừa sùi mào gà

Vì chưa có công nghệ chữa trị khỏi hẳn cần việc trước hết và quan trọng đặc biệt là phòng tránh sùi mào gà tốt nhất để suy yếu không đủ một số nguy cơ do bệnh gây nên.

làm giảm uống chung các đồ dùng cá nhân đối với đối tượng khác

đồ dùng cá nhân là một vài đồ vật riêng tư như khăn, bàn chải… Bạn có khả năng sẽ bị truyền nhiễm sùi mào gà hoặc một vài bệnh khác khi sử dụng chung một vài vật dụng cá nhân nếu trường hợp đó đang mắc chứng bệnh.

tiến hành quan hệ tình dục an toàn

"lâm trận" tình dục không lành mạnh là tác nhân chính truyền nhiễm mầm mống chứng bệnh, Vì vậy, khi "làm chuyện ấy" bạn phải làm "làm chuyện ấy" an toàn, áp dụng các liệu pháp bảo vệ như bao cao su… Mặt khác, sau khi giao hợp, không được thục rửa quá sâu vào bộ phận sinh dục vì sẽ vô tình đưa virut bệnh sùi mào gà vào bên trong nếu chúng có ở bẹn của “bạn tình” của bạn. Và không "lâm trận" bữa bãi với không ít thành phần.

rửa ráy đúng phương pháp và duy trì sạch sẽ cho cơ quan sinh dục

bộ phận sinh dục là bộ phận tương đối mẫn cảm của mỗi trường hợp đặc biệt là nữ giới. Việc duy trì rửa ráy cơ quan sinh dục là điều cực kì quan trọng. Nên hàng ngày làm sạch bộ phận sinh dục hằng ngày, trước và sau mỗi lần "lâm trận" để cắt đi vi khuẩn và virut mang mầm bệnh. Chị em phụ nữ cần dùng các loại thảo dược, các kiểu dung dich vệ sinh uy tín, an toàn để vệ sinh bộ phận sinh dục.

khám bệnh sức khỏe định kì

Việc tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ là điều cực kì quan trọng với mỗi đối tượng. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được tình hình sức khỏe của chính mình và kịp thời nhận ra mầm móng gây ra sùi mào gà và chữa sớm. Cần thiết phải theo dõi và kiểm tra bộ phận sinh dục liên tiếp, nếu có dấu hiệu thất thường thì nên đi thăm khám ngay để sớm điều trị chứng bệnh.

luyện tập thể dục

Cơ thể yếu, sức đề kháng không cao cũng là nguyên do tốt để virut bệnh sùi mào gà tấn công và tiến triển. Ngoài việc thực hiện các cách phòng chống căn bệnh thì tập để có một cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cũng giúp làm giảm sự tấn công của bệnh sùi mào gà và một số căn bệnh không giống.

 
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019