Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/04/2016 23:04 # 1
ngocthang13406
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/03/2016
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
BỘ TỨ ẢO THUẬT GÂY NÁO LOẠN VIỆT NAM GOT TALENT


Với phần thể hiện trong tập tối qua, Lê Phúc Thịnh là ảo thuật gia đáng chú ý nhất của Vietnam’s Got Talent 2015 cho đến thời điểm này.
Chương trình truyền hình thực tế về dụng cụ ảo thuật của Việt Nam với tên gọi Bộ tứ ảo thuật, được dẫn dắt bởi nhóm 4 bạn trẻ đam mê ảo thuật, cùng thực thi dự án từ thiện mang tên Triệu nụ cười (Millions of Smile)sẽ lên sóng HTV3 lúc 21 giờ thứ sáu hằng tuần, từ ngày 24-3.


Ở mỗi tập, 4 ảo thuật gia trẻ nhận được những nhiệm vụ từ nhà sản xuất chương trình thông qua các cách thức khác nhau. Các thành viên trong nhóm sẽ phải tìm kiếm thông tin hỗ trợ nhau, tìm cách thực hiện các nhiệm vụ vì mục đích duy nhất là hoàn thành dự án Triệu nụ cười, mang lại niềm vui cho hàng triệu người bằng các màn ảo thuật. Bốn gương mặt xuất hiện trong chương trình gồm Chung Mạnh Tài - hài hước với các trò ảo thuật mang lại tiếng cười cho mọi người, có tham vọng xây dựng nên một trung tâm ảo thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam; Hoàng Tuấn Vũ - sở hữu đôi tay khéo léo trong những pha diễn với đồng xu; Trần Anh Đức - ma mị và tin vào ảo thuật tâm linh; Lê Phúc Thịnh - đam mê những quân bài ma thuật và muốn trở thành một trong những ảo thuật gia nổi tiếng.


Không chỉ biểu diễn ảo thuật nhanh gọn, bất ngờ mà lối dẫn dắt của anh cũng lôi cuốn khiến người xem không rời mắt. Bắt đầu với việc mời MC Diệp Lâm Anh đến bàn ban giám khảo, Phúc Thịnh đã mở lời mượn tiền của MC và bộ ba quyền lực.

Trong khi Trấn Thành, Bằng Kiều… không mang theo tiền thì giám khảo Huy Tuấn “miễn cưỡng” đưa 3 tờ 50 nghìn đồng còn MC Diệp Lâm Anh “gửi” 100 đô la cho Phúc Thịnh. Vài giây sau, tờ 100 Đô la của Diệp Lâm Anh đã “không cánh mà bay” còn giám khảo Huy Tuấn không lúc nào “ngồi yên” vì chỉ mong lấy lại đủ tiền do một lần đã bị ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy lấy điện thoại trong mùa trước.
Tạm “quên” đi tờ 100 đôla, Phúc Thịnh tiếp tục “qua mặt” Trấn Thành thành công chỉ với quả bóng màu đỏ và một chiếc ly khiến Trấn Thành không ngớt gật gù khen giỏi. Trước đó, anh chàng đã cá cược với Trấn Thành và Huy Tuấn tại shop ao thuat tai tphcm nếu thắng “cược”, 3 tờ 50 nghìn đồng sẽ thuộc về anh.

Giám khảo Huy Tuấn từ chối: “Diệp Lâm Anh là của em nhưng tiền là của anh”. Cô nàng MC “hết hồn”: “Sao anh lại bán em” thì nhận được câu trả lời của Trấn Thành: “Hôm nay em đừng nghĩ em là Diệp Lâm Anh nữa, hãy nghĩ mình là tài sản chung đi”.
Cuối cùng, tờ 100 đôla với chữ ký “xịn” của Diệp Lâm Anh xuất hiện trở lại trong một quả cam được “hô biến” ra từ chiếc ly, ảo thuật gia Phúc Thịnh hoàn thành bài biểu diễn của một vô cùng thuyết phục, anh nhận được 3 sự đồng ý từ ban giám khảo.
Được chỉnh sửa bởi niphip vì:link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019