Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/11/2018 07:11 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 146/160 (91%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1346
Được cảm ơn: 13
VinFast chơi trội, ngâm cả xe điện trong nước để chứng tỏ độ bền


(Techz.vn) Ngay trong ngày ra mắt, chiếc xe điện Klara của VinFast đã được cho ngâm nước trong hơn 30 phút

Trong không gian rộng lớn của chương trình khánh thành nhà máy và ra mắt 2 mẫu xe máy điện mới của VinFast, có một khu vực gây được sự chú ý lớn với những người đến tham dự buổi lễ, đó chính là một bể nước với chiều sâu tới gần nửa mét, trong đó chứ 2 chiếc xe điện màu trắng và đen với ngoại hình bắt mắt. Đó chính là 2 chiếc xe máy điện VinFast Klara, với bài test ngâm nước trong vòng 30 phút.

VinFast chơi trội, ngâm cả xe điện trong nước để chứng tỏ độ bền

Đây được đánh giá là bài test khá “nặng đô" với bất cứ chiếc xe nào, bởi như chúng ta đã biết, có không ít trường hợp những chiếc xe đã dính hỏng hóc nặng với phần động cơ chỉ vì dính nước, thậm chí chỉ là một lượng nước rất nhỏ cũng đủ phá hỏng chiếc xe của bạn.

Chính vì vậy, tâm lý ngờ vực, băn khoăn là những điều mà chúng tôi ghi nhận được nhiều nhất trong không gian của khu vực test xe

5 phút, 10 phút, 20 phút, và 30 phút trôi qua…. Mọi người dường như nín thở khi 2 rider chuyên nghiệp trở lại, mở khoá khởi động xe. Và thật bất ngờ, 2 chiếc Klara phóng vù lên khỏi làn nước trong hân hoan của tất cả mọi người. Thậm chí, họ còn tự tin “lượn” thêm vài vòng nữa, và 2 chiếc xe không có bất cứ biểu hiện gì của việc vừa được cho ngâm nước trong hơn nửa tiếng đồng hồ cả.

 
 

VinFast chơi trội, ngâm cả xe điện trong nước để chứng tỏ độ bền

Chiếc xe đã ở trong nước 30 phút.

Khả năng sử dụng trong nước là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi mua xe điện hiện nay. Bởi với suy nghĩ của chúng ta, điện và nước dường như là 2 thứ khá kị nhau, trong khi đó Việt Nam lại là nước có thời gian mưa trong năm khá lớn, nhiều khu vực thường xuyên bị ngập sâu. Ngoài ra, độ bền của xe điện vẫn còn là dấu hỏi lớn với nhiều người. 

VinFast chơi trội, ngâm cả xe điện trong nước để chứng tỏ độ bền

Bài test mạo hiểm được thực hiện công khai giữa hàng trăm phóng viên của các tờ báo và hàng ngàn  người theo dõi các video livestream trên mạng xã hội đủ để cho thấy VinFast tự tin với sản phẩm của họ như thế nào. Và quả thực, chiếc xe đã nhận được những sự đánh giá vô cùng tích cực. Một khởi đầu tốt cho mẫu xe thuương mại đầu tiên của VinFast.

THEO nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.techz.vn/vinfast-choi-troi-ngam-ca-xe-dien-trong-nuoc-de-chung-to-do-ben-ylt70300.html

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019