Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/08/2018 23:08 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/160 (4%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1206
Được cảm ơn: 13
Exciter 150 độ đem lại sự độc đáo cho người xem với dàn chân nguy hiểm


Chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 trong 35 chiếc Exciter độ được khoe sắc trong đại hội Yamaha Exciter - Festival 2018 diễn ra tại SVĐ Phú Thọ, được biết đây là 1 trong những bản độ thu hút nhiều ánh nhìn từ người xem, 2banh.vn đã có dịp lưu lại chi tiết về bộ ảnh chiếc Exciter 150 độ này, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!
 

Exciter 150 độ đem lại sự độc đáo cho người xem với dàn chân nguy hiểm


Exciter 150 độ đem lại sự độc đáo cho người xem với dàn chân nguy hiểm.
 


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang tone màu Jet Black được tạo điểm nhấn với bộ tem Chrome cực đẹp mang phong cách RC ở nước bạn, đi kèm đó là loạt chi tiết độ kiểng đem lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng cho xe.


Góc nhìn này ta sẽ thấy phần đầu cực ngầu sở hữu từ người anh em tay ga NVX 155 được gắn hoàn chỉnh sau khi chế bợ lại, 2 phía tay được tạo điểm nhấn với bao tay Spider đi kèm gù Carbon, tay côn & tay thắng zin được loại bỏ & thay thế bằng tay CRG Carbon với cấu tạo từ sợi Carbon siêu nhẹ & chắc chắn, mang lại cảm giác êm ái cho người bóp. 


Góc ảnh với đồng hồ zin Exciter 150 được chế bợ lại để phù hợp với quả đầu NVX 155, kính Rizoma Elisse đã được mod xoay 360, khá tiện ích.


Dàn chân cơ bắp với mâm Asio được tạo điểm nhấn qua gam màu xanh dương cực đẹp, đây là dòng mâm đang rất được ưu chuộng, gắn như zin, không chế lại gì hết.


Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy đi kèm lòng nhôm CNC được cố định bằng loạt ốc Proti, bên cạnh đó là heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ sắc nét, chính xác cực chuẩn.


Góc ảnh này ta sẽ thấy lốc nồi Racing boy, đây là mẫu lốc nồi trong suốt của hãng Racing boy vừa gia nhập thị trường Việt Nam, nó là món đồ chơi chính hãng đang rất hot. Toàn bộ các chi tiết bắt ốc được cố định bằng ốc Proti, chứng tỏ sự sang chảnh, chất chơi của chủ xe, bên cạnh đó là nắp nhớt trong suốt, giúp ta quan sát được bên trong để dễ dàng kiểm soát, thay thế định kỳ.


Phần đuôi trở nên hấp dẫn hơn với xinhan LED có thiết kế cực dẻo để tối ưu việc va quẹt, vẫn sử dụng dè zin thay vì các các dè đồ chơi kiểu Fz hay Sonic, lí do là các mẫu dè đó không chắn bùn tốt như dè zin, chủ xe cũng rất tinh tế khi tạo điểm nhấn bằng ốc Proti & pas nối dè được ốp Carbon.


Hệ thống phanh sau được nâng cấp tượng như như bánh lái trước với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ được cố định qua pas nhôm CNC.


Phuộc Redleo bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.


1 bản độ được đánh giá rất cao trong 35 chiếc Exciter độ được khoe sắc trong đại hội Yamaha Exciter - Festival 2018 diễn ra tại SVĐ Phú Thọ.
 

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-dem-lai-su-doc-dao-cho-nguoi-xem-voi-dan-chan-nguy-hiem.92029/

Nguồn: https://trangcongnghe.com/oto-xe-may/tin-xe-may/142523-exciter-150-do-dem-lai-su-doc-dao-cho-nguoi-xem-voi-dan-chan-nguy-hiem.html#tindocnhanh
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019