Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/09/2019 09:09 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 212/260 (82%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3462
Được cảm ơn: 319
MXH Lotus đã cho mở đăng ký tài khoản và dùng thử


Người dùng đã có thể tải ứng dụng về, đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm đầu tiên của mạng xã hội "made in Việt Nam" này hôm 16/9 tới đây.

 
 

Hôm nay 9/9, Lotus - mạng xã hội "made in Việt Nam" - đã bắt đầu cho phép người dùng tải về để đăng ký tài khoản và dùng thử, trước khi ra mắt chính thức hôm 16/9 tới.

 

 
Lotus hiện có mặt trên cả App Store và Google Play Store.

Người dùng hiện có thể vào chợ ứng dụng Google Play Store và App Store để cài đặt Lotus phiên bản Android và iOS, tùy thuộc hệ điều hành trên thiết bị của mình. Trong đợt thử nghiệm giới hạn đầu tiên (Close Beta) này, các thành viên có thể đăng ký tài khoản cũng như dùng thử một số tính năng.

Giao diện một số trang tin và loạt tin tức nổi bật trên MXH Lotus.

 
 
 

Hôm 16/9 tới, MXH Lotus sẽ chính thức ra mắt hoành tráng, với sự kiện được livestream trên ứng dụng và trang chủ Lotus, cùng một số kênh và nền tảng truyền thông khác. Tiếp theo đó sẽ là khoảng thời gian dùng thử mở rộng (Open Beta), kéo dài trong khoảng 3-6 tháng.

MXH Lotus đã cho mở đăng ký tài khoản và dùng thử - Ảnh 3.
 

Trong quá trình này, đơn vị phát triển sẽ mở truy cập dần với các thành viên mới, chỉnh sửa các lỗi nhỏ, hoàn chỉnh các chi tiết phần mềm, cũng như hoàn thiện và bổ sung các tính năng theo kế hoạch. Các điều chỉnh về định hướng phát triển nội dung cũng như cập nhật các hướng dẫn, điều khoản người sử dụng dựa trên phản hồi của người sử dụng và phản biện xã hội.

Tiếp đó vào ngày 25/9, sẽ diễn ra sự kiện Tech Conference: Open Innovation về mạng xã hội Lotus.

 

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019