Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/07/2019 20:07 # 1
nhathung
Cấp độ: 27 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 148/270 (55%)
Kĩ năng: 25/50 (50%)
Ngày gia nhập: 30/05/2015
Bài gởi: 3658
Được cảm ơn: 125
Nóng: Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng


Mới đây, Apple đã khiến không ít iFan phải bối rối trước quyết định đầy bất ngờ: Các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Service) chính thức không nhận bảo hành bất cứ thiết bị nhà Táo nào (gồm iPhone, iPad, MacBook, AirPods, iMac…) mà không có hóa đơn mua hàng từ store chính hãng. 

Điều này đồng nghĩa với việc những thiết bị mua xách tay từ nước ngoài không có hóa đơn sẽ không được bảo hành tại các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam.

Một trong những trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam - Thakral One Vietnam cho biết: "Đối với những sản phẩm không phải chính hãng Việt Nam thì cần hóa đơn mua hàng tại store chính hãng Apple nước ngoài. Nếu mất, bạn có thể xin cấp lại. Hóa đơn điện tử vẫn được chấp nhận".

 

Nóng: Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng - Ảnh 1.

 

Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh hóa đơn mua máy từ trước đó, và nếu chính xác theo mã hoặc IMEI thiết bị thị vẫn được các trung tâm này hỗ trợ bảo hành. Tuy nhiên, nếu bạn mua các sản phẩm của Apple qua những trang thương mại điện tử thì có hàng chính hãng công ty Việt Nam mới được chấp nhận bảo hành mà thôi.

genk.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019