Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/01/2018 22:01 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 212/260 (82%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3462
Được cảm ơn: 319
Mỗi người trẻ đều có một lần là 'chiến binh'


Ít nhất một lần trong đời, chúng ta sẽ phải trải qua những thời khắc quyết định. Chỉ một cái gật đầu dũng cảm, bạn sẽ trở thành “chiến binh” trong cuộc đời mình.

Cuộc sống là một chuỗi những thử thách buộc bạn phải lựa chọn. Đừng để bản thân bị giới hạn bởi những sợ hãi vô hình. Hãy tỏ tình với người bạn yêu thương vì biết đâu bạn sẽ chẳng thể gặp người có thể khiến mình rung động mãnh liệt đến thế? Hãy đừng ngần ngại xách balo lên và đi vì tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời, bỏ qua rồi sẽ tiếc nuối bao nhiêu?

Chỉ khi bạn mạnh mẽ vượt qua chính mình bạn sẽ thấy mọi rào cản đều không còn quan trọng. Dù kết quả có thành công hay thất bại, đạt được hay mất mát thì sự trưởng thành, quyết đoán chính là phần thưởng cho bạn sau mỗi thử thách. Chưa hết, điều này còn rèn luyện cho bạn tinh thần tự tin, tự chủ và luôn nỗ lực bằng cả trái tim để nhận phần xứng đáng cho riêng mình.

Moi nguoi tre deu co mot lan la 'chien binh' hinh anh 1
Hãy hành động ngay từ bây giờ để thực hiện những khát khao, hoài bão của chính mình.

“Chiến binh”, đơn giản là khi ta vượt qua nỗi sợ của bản thân, tự tin thực hiện những việc chưa từng dám thử trong đời mình. Khoảnh khắc ấy chắc hẳn là một cột mốc ý nghĩa, là cảm hứng vượt qua mọi thử thách không chỉ dành riêng cho bạn mà còn có thể cổ vũ những người xung quanh.

Đó chính là triết lý của “Your time is now” - cuộc thi dành riêng cho mọi bạn trẻ. Với phương châm “Tất cả chúng ta đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, chương trình không chỉ là sân chơi để bạn tự tin chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng của mình đến mọi người mà đó còn là nơi thể hiện lời tuyên ngôn: “Bây giờ hoặc không bao giờ”.

Nếu từng có những giây phút “chiến binh” vượt qua nỗi sợ bản thân, hãy chia sẻ câu chuyện ấy cùng cuộc thi. Đó có thể là bất kỳ khoảnh khắc do dự nào của bạn: chọn công việc mình yêu thích thay vì nghe theo sắp xếp gia đình, một cú sút cam go trên sân cỏ, và cũng có thể là lúc bạn kiên quyết xách balo lên và đi… Những khoảnh khắc mang tính quyết định như thế chính là lúc tinh thần “chiến binh” trong bạn được thức tỉnh.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019