Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/12/2017 17:12 # 1
seot861
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/12/2017
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Tìm hiểu về mác thép sử dụng để chế tạo bu lông và ốc vít inox


 

Trong các lĩnh vực như xây dựng, sản xuất máy móc thiết bị cũng như các ngành khác đều sử dụng buloong ốc vít là các thành phần kết nối, giữ chắc sản phẩm

Một số loại mác thép được sử dụng phổ biến hiện nay:

Hiện nay, có rất nhiều loại mác thép được sử dụng bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mã dưới đấy:

SUS304HC: 

Loại inox này rất thích hợp để có thể gia công nguội, sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cực cao cũng như thường được sử dụng để sản xuất ra các loại vít inox.

SUS304 (inox 304): 

Loại inox này có đặc điểm là hàm lượng carbon thấp và Crôm cao so với 202. Đa phần loại inox này được gia công theo phương pháp dập nguội hoặc cũng có thể là dập nóng để có thể tạo ra những sản phẩm có đường kính to và dài. Loại này được sử dụng trong các nhà máy hóa chất nơi có tỉ lệ ăn mòn cực cao.

SUS201 (inox 201):

Loại thép này có hàm lượng niken thấp, khi sản phẩm được gia công nguội thì có từ tính nên có thể dùng để thay thế có SUS301. Những loại bu lông ốc vít inox là từ mã thép này có thể sử dụng trong những điều kiện như môi trường có độ ăn mòn thấp, khói xe, mưa… Giá thành của nó cũng thấp nhất trong tất cả các chất liệu inox.

SUS202 (inox 202): 

Loại này chóng ăn mòn tốt cũng như có độ cứng cao. Nó thích hợp được dùng để chế tạo bu lông ốc vít sử dụng trong các máy tính, văn phòng.

SUS304L: 

Loại inox này có hàm lượng các bon thấp hơn cả loại hơn inox 304, tính chịu lực của sản phẩm thấp. Nồng độ các bon cũng thấp nên khả năng chống ăn mòn của sản phẩm được tăng lên khá tốt.

SUS309&310: 

Loại inox này có thành phần niken cũng như crom cao, nó được khuyến khích sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao. Loại inox này có một đặc điểm chính là có khả năng chống ăn mòn của muối cũng như những môi trường khắc nghiệt và có nhiều bất lợi khác.

Bu lông ốc vít được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Khả năng chống ăn mòn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu cũng như thuộc tính kháng cực của linh kiện này có thể chịu đựng được rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng mà không cần phải lo lắng về bất cứ sự hỏng hóc nào.

Tùy vào vị trí sử dụng cũng như một số yêu cầu nhất định trong quá trình sản xuất mà mỗi người có thể chọn cho mình một loại bu lông ốc vít inox với mắc thép phù hợp nhất.
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019