Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/05/2019 10:05 # 1
trithucnguyen97
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 107/110 (97%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/04/2019
Bài gởi: 657
Được cảm ơn: 0
Lập trình ứng dụng vay tiền giống Tima


Q: Hồ sơ vay có phức tạp hơn khi khách hàng vay tại ngân hàng hay không?

Thủ tục vay đơn giản là ưu điểm của sàn kết nối tài chính Tima, thay vì phải gõ cửa từng ngân hàng. Hồ sơ vay của khách hàng sẽ được kết nối tới đồng thời nhiều đối tác cho vay. Hồ sơ vay chỉ yêu cầu một số thông tin cơ bản và đăng ký một lần duy nhất trên sàn Tima. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Q: Tima có cạnh tranh với ngân hàng?

Bản chất ngân hàng và các công ty tài chính là các đối tác vô cùng quan trọng trong mô hình kết nối cho vay ngang hàng trên thế giới. Với vai trò là đối tác kết nối, Tima không cạnh tranh, ngược lại chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị tài chính, để giúp cho các đơn vị tài chính có thể mở rộng được tập khách hàng của mình, cũng như vận hành tiết kiệm chi phí, quản trị rủi ro nợ xấu với hệ thống chấm điểm tín dụng của chúng tôi.

Q: Nguồn thu của Tima đến từ đâu?

Tìm hiểu A - Z về Tima: Sàn tài chính ứng dụng công nghệ phức tạp hơn Uber, kết nối thành công hơn 900 triệu USD, chuẩn bị gọi vốn series B - Ảnh 3.
 

Nguồn thu của chúng tôi sẽ đến từ người cho vay, và hoàn toàn miễn phí với người đi vay:

- Với những dữ liệu khách hàng đơn vay, chúng tôi vẫn cung cấp miễn phí. Nhưng những đơn vay có chất lượng tốt, ví như những đơn vay của khách hàng có thu nhập cao, độ tín nhiệm cao, hoặc giá trị khoản vay lớn, sẽ thu phí. Mức phí sẽ dựa trên chất lượng của hồ sơ.

- Các dịch vụ hỗ trợ như tổng đài tư vấn, thu nhận hồ sơ gốc, thẩm định qua call, ký hợp đồng… Những dịch vụ này giúp cho người cho vay vận hành kinh doanh một cách đơn giản và dễ dàng, ngược lại cũng là tạo một nguồn thu cho Tima.

- Đây là năm Tima đầu tư rất mạnh về công nghệ, cả về tài chính cũng như nhân lực để xây dựng hệ thống công nghệ dẫn đầu thị trường trong mảng kết nối tài chính. Chính vì vậy, Tima sẽ cố gắng đẩy mạnh doanh thu của mảng cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng. Đấy là mảng cốt lõi của Tima, và cũng là điểm khác biệt mà Tima mạnh nhất.

Chấm điểm tín dụng chắc chắn sẽ tính phí. Chúng tôi đang cân nhắc một số phương án, và phương án được cân nhắc nhiều nhất là sẽ ký hợp đồng với các đơn vị tài chính.

Dự kiến một số khoản phí chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện từ năm 2018. Kế hoạch cụ thể chúng tôi sẽ cân đối thêm.

Thực tế, giai đoạn này chúng tôi chưa đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà tập trung vào phát triển hệ thống công nghệ và mở rộng qui mô thị trường và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

xem thêm : https://devteam.mobi/ung-dung-tima-la-gi-co-nen-lap-trinh-ung-dung-giong-voi-tima/
Được chỉnh sửa bởi Vovanhung77h120 vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019