Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/12/2016 22:12 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] Adobe Experience Design CC Beta - Phần mềm thiết kế trang web và ứng dụng di động


Adobe Experience Design CC (Beta) hay Adobe XD là phần mềm bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp tạo và chia sẻ nhiều mẫu thiết kế ứng dụng di động và trang web.

Giao diện chính của phần mềm thiết kế Adobe Experience Design CC Beta cho máy tính
Giao diện chính của phần mềm thiết kế Adobe Experience Design CC Beta cho máy tính

Mới đây, phần mềm Adobe Experience Design CC (Beta) đã được phát hành cho hệ điều hành Windows 10.

Nhà phát triển Adobe rất vui mừng khi thông báo rằng bản phát hành Beta công khai đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 10 đã có sẵn để người dùng tải xuống.

Nhà phát triển hiểu rằng nhiều người dùng đã kiên nhẫn chờ đợi Adobe XD trên hệ điều hành Windows 10. Trong ngày hôm nay, nhà phát triển đã thực hiện bước đầu tiên trong việc mang đến cho người dùng giải pháp hoàn hảo để thiết kế trải nghiệm chuyên nghiệp dành riêng cho Windows 10. Đây là ứng dụng thiết kế cho máy tính đầu tiên của nhà phát triển Adobe dành cho nền tảng Universal Windows.

Giống như phiên bản macOS được phát hành vào đầu năm nay, phiên bản này sẽ có chất lượng cao, đem lại hiệu suất tuyệt vời, cung cấp hàng loạt các tính năng hữu ích. Mỗi tháng, nhà phát triển sẽ ra mắt các phiên bản cập nhật Adobe XD cho Windows 10 và bổ sung các tính năng mới.

Khám phá điều thú vị có trong phiên bản đầu tiên của Adobe XD

Sau khi tải phần mềm thiết kế cho máy tính Adobe XD trên Windows 10, người dùng sẽ nhìn thấy hàng loạt các tính năng để thiết kế và tạo ra các phiên bản thử nghiệm cho các trang web và ứng dụng di động, bao gồm cả công cụ Repeat Grid cực sáng tạo của Adobe XD giúp tăng tốc cho quá trình thiết kế bố cục, kết nối đồ họa, tạo ra các bản chạy thử mang tính tương tác cao. Để làm quen với ứng dụng thiết kế cho máy tính Adobe XD, người dùng nên xem kỹ tập tin hướng dẫn được tích hợp nằm trong phần trợ giúp (Help).

Người dùng có thể xuất (export) các tài nguyên (asset) từ văn bản XD thành định dạng PNG rồi trải nghiệm phiên bản chạy thử trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động XD. Tuy nhiên, tính năng chia sẻ phiên bản chạy thử đó qua Adobe Creative Cloud chưa được hỗ trợ. Tính năng chia sẻ bản chạy thử (prototype) luôn được nhà phát triển ưu tiên và họ đang làm việc hết sức chăm chỉ để bổ sung tính năng này trong bản cập nhật sắp tới.

Sử dụng tính năng xuất (export) của phần mềm thiết kế Adobe Experience Design CC Beta cho máy tính
Sử dụng tính năng xuất (export) của phần mềm thiết kế Adobe Experience Design CC Beta cho máy tính

Tận dụng phần mềm và phần cứng của hệ điều hành Windows 10

Một trong những lợi ích của việc tạo ra một ứng dụng hoàn toàn mới cho nền tảng Universal Windows là người dùng Windows 10 có thể tận dụng lợi ích của phần mềm và phần cứng mới nhất.

Nhà phát triển có dự định sẽ hỗ trợ đầy đủ cho bút và các thiết bị cảm ứng trong Adobe XD. Tuy nhiên, những tính năng này chưa có sẵn trong phiên bản Beta công khai lần này. Ngay sau khi cung cấp đủ các tính năng XD chính dành cho việc thiết kế, tạo mẫu thử nghiệm và chia sẻ trải nghiệm người dùng, nhà phát triển sẽ ra mắt các tính năng có liên quan đến bút và thiết bị cảm ứng dành cho dòng sản phẩm Microsoft Surface và nhiều thiết bị cảm ứng khác.

Sẽ có nhiều tính năng hơn nữa trong phần mềm Adobe XD trên hệ điều hành Windows 10

Nhà phát triển hứa hẹn sẽ tung ra các bản cập nhật cho Adobe XD trên Windows 10 hàng tháng. Người dùng có thể dõi theo quá trình phát triển nhanh chóng trong các tháng sắp tới. Theo dự kiến, hai phiên bản macOS và Windows 10 sẽ sớm có các tính năng tương đồng.

Vì hơn nửa triệu nhà thiết kế trên khắp thế giới đã tải Adobe XD trên Mac nên nhà phát triển rất vui mừng khi ra mắt Adobe XD dành cho cộng đồng thiết kế đang sử dụng hệ điều hành Windows. Nhà phát triển mong rằng người dùng sẽ yêu thích chất lượng, hiệu suất, các tính năng thiết kế và tạo mẫu thử nghiệm tuyệt vời đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Khi sử dụng ứng dụng thiết kế cho máy tính Adobe Experience Design CC (Beta) hay còn được gọi là Adobe XD, người dùng có thể biến ý tưởng thành phiên bản thử nghiệm một cách nhanh chóng hơn. Đây là công cụ tất cả trong một giúp tạo ra, chia sẻ các bản thiết kế ứng dụng di động và trang web. Bạn có thể tải Adobe Experience Design CC Beta để dùng thử các tính năng tuyệt vời của ứng dụng thiết kế này ngay bây giờ.

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/WCP8S1H1DLJM

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019