Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/07/2016 19:07 # 1
triprodota
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 73/210 (35%)
Kĩ năng: 41/110 (37%)
Ngày gia nhập: 13/09/2014
Bài gởi: 2173
Được cảm ơn: 591
[Fshare] Sitoo Web - Thiết kế, lập trình trang web cá nhân


Sitoo Web là phần mềm thiết kế web và lập trình tạo ra các website nhanh chóng và đơn giản, bằng các công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế người dùng có thể dễ dàng thiết kế, tạo ra bố cục trang web hoàn chỉnh mà không cần sử dụng ngôn ngữ lập trình html, với nội dung đa dạng kèm theo phần mềm hỗ trợ nhiều công cụ độc đáo phục vụ cho công việc thiết kế tạo ra những trang web không thua kém gì các trang web được tạo ra từ kỹ sư lập trình.

 

Giờ đây với phần mềm Sitoo Web tất cả mọi người dùng máy tính đều có thể tự thiết kế tạo ra cho mình một trang web riêng biệt mà không cần học ngôn ngữ lập trình, phần mềm cung cấp các giải pháp đơn giản giúp bạn lên ý tưởng cho trang web của mình, đây là giải pháp hoàn hảo nhất để tạo ra các trang web sử dụng cho cá nhân hay các doanh nghiệp có quy mô lớn.

download sitoo web

Sitoo Web giúp bạn tạo ra các trang web trong thời gian ngắn, bằng các công cụ thiết kế đơn giản người dùng có thể dễ dàng thiết kế một trang web, phần mềm bao gồm các template để bạn lựa chọn và sử dụng hoặc tự thiết kế trang web theo ý tưởng của riêng bạn, bên cạnh đó ngoài khả năng thiết kế phần mềm còn cho phép chỉnh sửa trang web đã có sẵn, chỉ cần nhập địa chỉ trang web có sẵn mà bạn cần thực hiện chương trình sẽ giúp bạn chỉnh sửa và cập nhật những thay đổi đó.

Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế website có phần mềm đến từ Microsoft mang tên Microsoft FrontPage 2003 SP3 với nhiều tính năng thiết kế web chuyên nghiệp. Microsoft FrontPage 2003 hoạt động khá đơn giản nhưng hiệu quả.

Sitoo Web thiết kế nhiều loại trang web từ đơn giản đến phức tạp, xây dựng và cập nhật trang web với thiết kế và cấu trúc đồng nhất sử dụng tính năng Master Page và Page để tạo ra các trang web bên cạnh đó với tính năng Color Palette thực hiện quản lý màu sắc cho từng mục của trang web, bạn có thể sử dụng bảng màu, quản lý quản lý các địa điểm màu sắc của các mục trong trang.

Ứng dụng Adobe Dreamweaver đến từ Adobe cũng được nhiều người yêu thích nhờ những tính năng chuyên nghiệp. AdobeDreamweaver dành cho những lập trình viên chuyên nghiệp.

Sitoo Web cung cấp các tính năng nhằm chỉnh sửa nội dung trang web theo nhiều phương pháp khác nhau như chỉnh sửa trực quan, ngoài khả năng chỉnh sửa và thiết kế bằng các công cụ phần mềm còn cung cấp khả năng tạo trang web và chỉnh sửa website bằng mã nguồn dành cho các nhà lập trình nâng cao, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo top 10 phần mềm thiết kế website tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn

Những tính năng chính của Sitoo Web:

- Tạo và chỉnh sửa trang web
- Nâng cao chất lượng trang web
- Chỉnh sửa và cập nhật nội dung trang đã có sẵn
- Tạo trang web bằng mã nguồn
- Cung cấp nhiều công cụ thiết kế web

http://www.fshare.vn/file/O6MBG1JE1O2X

pass : FDTU

theo : taimienphi.vnTrần Minh Trí  -   Mod Box Góc Tin Học

Email :  triprodota@gmail.com

facbook: https://www.facebook.com/tran.tri.334

Hỗ trợ Cài Win nhanh chóng. tư vấn Mua laptop


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019