Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/06/2016 21:06 # 1
datspider
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 141/160 (88%)
Kĩ năng: 5/40 (12%)
Ngày gia nhập: 14/04/2014
Bài gởi: 1341
Được cảm ơn: 65
[Fshare] Genymotion - Giả lập Android trên máy tính, laptop


Phần mềm Genymotion hỗ trợ giả lập Android chuyên nghiệp trên máy tính, laptop của người dùng. So với các phần mềm giả lập khác, Genymotion có hiệu suất và tốc độ giả lập khá nhanh, người dùng chỉ cần lựa chọn các ứng dụng cần trải nghiệm và cài đặt vào giao diện của chương trình trong thời gian ngắn nhất.

 

Genymotion được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng có thêm lựa chọn mới hơn trong việc chơi game Android và sử dụng các ứng dụng HOT nhất hiện nay trên hệ điều hành Android phù hợp với cấu hình máy tính của mình hơn với các phần mềm khác

download genymotion

Download Genymotion - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Genymotion sử dụng công nghệ tạo máy ảo từ VirtualBox nên có thể tạo và chạy nhiều máy ảo cùng lúc. Do đó, để sử dụng được Genymotion, máy tính bạn cần có bản Android SDK và trình máy ảo VirtualBox mới nhất, còn tài khoản từ phần mềm được đăng ký hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn các máy ảo khác nhau như HTC One, Xperia Z, Samsung Galaxy S4, Nexus, một số tablet...

Nhắc tới phần mềm giả lập Android, người dùng thường nghĩ ngay tới chương trình BlueStacks - đây là một trong những phần mềm hỗ trợ giả lập tốt nhất hiện nay. Với việc ra phiên bản 2.0 thì BlueStacks đang cho thấy mình có khá nhiều thay đổi nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng nhất.

Genymotion có khả năng tăng tốc độ xử lý đồ họa của OpenGL để có chất lượng xem 3D tốt hơn, bạn có thể chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính, chơi nhiều trò chơi đặc sắc chỉ hỗ trợ trên di động. Một ưu điểm là chương trình cho phép cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ Google Play, xem ở chế độ toàn màn hình và trải nghiệm nhiều tính năng bất ngờ thú vị trên máy tính.

Ngoài Genymotion hay BlueStacks thì một phần mềm giả lập Android nữa cũng cần được nhắc tới đó là Droid4X. Không ầm ĩ như BlueStacks, nhưng Droid4X lại có những ưu điểm riêng mà chỉ khi sử dụng thì người dùng mới biết được phần mềm hiệu quả thế nào.

Genymotion cũng giúp quản lý các loại cảm biến như trình trạng pin của laptop, GPS, máy ảnh trên di động. Người dùng cũng có thể kiểm soát các máy ảo từ máy chủ, kiểm soát độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU từ máy ảo. Đây là ứng dụng được đánh giá rất tốt từ nhiều người dùng, hơn cả BlueStacks.Genymotion giúp người dùng tạo các máy ảo Android trên PC để thỏa sức cài đặt các ứng dụng điện thoại, chơi game Android và khám phá các tiện ích từ Google Play. Ứng dụng này cho phép kéo thả file APK vào môi trường giả lập, chơi game với tốc độ nhanh, êm mượt như trên điện thoại, hỗ trợ cả chế độ xem toàn màn hình, tùy chỉnh độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, tốc độ CPU, đồng thời quản lý các cảm biến trên hệ điều hành Android.

Nếu như việc sử dụng Genymotion quá khó khăn thì bạn có thể sử dụng Andy làm phần mềm hỗ trợ thay thế giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng trên hệ điều hành Android một cách hiệu quả. Phần mềm Andy được cài đặt khá nhanh vào máy tính của bạn, sau đó, chỉ cần lựa chọn các ứng dụng cần sử dụng và chờ đợi là xong.

Nếu như bạn đã sử dụng phần mềm giả lập android Windroy thì bạn sẽ thấy có một vài nét tương đồng giữa 2 phần mềm Genymotion và Windroy. Tuy nhiên thay vì sử dụng cả 2 phần mềm trên cùng một máy tính sẽ dẫn tới việc làm cho máy tính chạy khá chậm, nên các bạn có thể sử dụng thay đổi để trải nghiệm Windroy hay Genymotion

Với người dùng yêu thích game JAVA thì Kemulator lại là một ứng dụng hỗ trợ khá đắc lực trong việc này - phần mềm giả lập hệ điều hành Symbrian/S60 Kemulator sẽ giúp bạn trải nghiệm thật nhanh các ứng dụng, game jva trên máy tính của mình

Genymotion là phần mềm giả lập Android, giúp bạn chạy các ứng dụng, game Android trên máy tính, đồng thời cũng có thể cài và sử dụng ứng dụng từ Google Play. Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn tùy chỉnh các thành phần hệ thống như khi bạn thao tác trên di động.

Tính năng chính của Genymotion:

- Chạy ứng dụng, chơi game Android trên máy tính
- Xem ở chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh nhiều thành phần máy tính
- Cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ Google Play
- Chạy nhiều máy ảo cùng lúc, chất lượng xem 3D tốtp

https://www.fshare.vn/file/C48KUCSR6BRL

pass : FDTU

theo : taimienphi.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019