Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/12/2015 09:12 # 1
kevindoan0209
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 184/220 (84%)
Kĩ năng: 80/130 (62%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 2494
Được cảm ơn: 860
[Fshare] Balsamiq Mockups 3.2.4


Balsamiq Mockups - Công cụ thiết kế bố cục website

Balsamiq Mockups là một ứng dụng giúp phác họa ý tưởng thiết kế website thật nhanh chóng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Giao diện phần mềm Balsamiq Mockups
Giao diện phần mềm Balsamiq Mockups


 

Mockup Balsamiq hỗ trợ để phát thảo ý tưởng về giao diện khi thiết kế web và file xuất ra dưới dạng định dạng PNG, Bmml,... nên chất lượng hình ảnh cực tốt. Các Mockup sẽ giống như bạn đang vẽ bằng tay nên người khác có thể hiểu ngay đó là khung bố cục chứ không phải bản thiết kế cuối.

Việc sử dụng Balsamiq Mockups với đồ họa đơn giản sẽ giúp cải thiện vấn đề làm việc nhóm. Bằng việc phác thảo nhanh các ý tưởng thông qua các đường vẽ tuy thô nhưng chính điều ấy lại giúp mọi người đoán ra ngay được ý tưởng của bạn mà không phải ngồi mất công suy nghĩ như những bản vẽ phức tạp và nó đặc biệt hữu ích khi sử dụng làm việc với khách hàng của bạn.

Tính năng của phần mềm Balsamiq Mockups
Phác thảo ý tưởng nhanh mà hiệu quả

Sử dụng phần mềm rất đơn giản, các công cụ tổng hợp có sẵn như thanh tiêu đề, hình ảnh, video, banner hay các nút điều khiển... đều được tích hợp sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn bằng cách kích đúp chuột trái vào biểu tượng hoặc kéo thả chúng xuống vùng làm việc rồi sắp xếp theo ý muốn của bạn.

Tính năng phần mềm Balsamiq MockupsThao tác kéo thả trong Balsamiq Mockups

Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một website từ đơn giản đến phức tạp, từ trang chung cho đến các trang chi tiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhìn chung, Balsamiq Mockups là ứng dụng hữu ích giúp bạn phác họa được các ý tưởng thiết kế trang web của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy trải nghiệm cùng Balsamiq Mockups ngay nhé.

 

Link: http://www.fshare.vn/file/UNG1JAKQR9RR

Pass: FDTU

 

Theo: download.com.vn (->Kevin Đoàn<-)

Gmail: congtruc.no1@gmail.com

Facebook: Kevin Đoàn

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019