Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/06/2019 08:06 # 1
phuongttp
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/30 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/09/2018
Bài gởi: 47
Được cảm ơn: 0
Sửa lỗi Recycle Bin Is Corrupted trong Windows


Mọi người đều biết rằng các tệp bị xóa sẽ được chuyển đến Recycle trừ khi bạn sử dụng lệnh Shift + Delete để xóa các tệp. Các tệp trong Recycle bạn có thể khôi phục về vị trí ban đầu một cách đơn giản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi bạn cố gắng xóa một tệp. Bạn nhận được thông báo “The Recycle Bin on x:\ is corrupted. Do you want to empty the Recycle Bin for this drive” đại loại là “Recycle Bin” bị lỗi.

Vấn đề này xảy ra khi thư mục “$Recycl.bin” bị hỏng. Như bạn biết, mỗi ổ đĩa đều có thư mục “$Recycl.bin” riêng (nó được ẩn theo mặc định). Như vậy bạn có thể giải quyết các vấn đề về “Recycle Bin” bằng cách xóa thư mục “$Recycl.bin”. Khi bạn xóa thư mục “$Recycl.bin”. Windows 10 sẽ tự động tạo một bản sao mới của thư mục đó và nó sẽ tự động khắc phục sự cố.

#Khởi động lại Recycle Bin

Đầu tiên hãy mở Command Prompt ở chế độ quản trị. Gõ “CMD” vào ô tìm kiếm trên thanh Taskbar. Nhấp chuột phải vào “Command Prompt” trên kết quả tìm kiếm. Bấm vào tùy chọn Run as administrator.

Cách sửa lỗi Recycle Bin Is Corrupted trong Windows
 

Nhấn Yes nếu bạn thấy hộp thoại “User Account Control”. Tiếp tục tại cửa sổ lệnh, thực hiện lệnh sau: rd /s /q C:\$Recycle.bin Trong lệnh trên, thay thế chữ cái “C” bằng ký tự ổ đĩa của ổ đĩa mà bạn đang gặp lỗi. Ví dụ: nếu bạn gặp lỗi “Recycle Bin” trong khi xóa tệp ở ổ E, thì lệnh sẽ là: rd/s /q E:\$Recycle.bin

Nhấn phím Enter để thực hiện lệnh. Cuối cùng bạn hãy khởi động lại hệ thống để kiểm tra kết quả.

Bài viết.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019