Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/06/2019 08:06 # 1
thanhtam1101
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/05/2019
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Cách tạo nhiều tài khoản Facebook


Bạn muốn tạo nhiều tài khoản Facebook nhưng không thể đăng kí vì mỗi tài khoản email chỉ được đăng kí 1 tên sử dụng? Hầu hết các mạng xã hội như InstagramFacebookTwitter, Tumblr,.. đều yêu cầu mỗi cá nhân sử dụng địa chỉ email để kích hoạt.

tìm hiểu TẠI ĐÂY

tao nhieu tai khoan Facebook

Dưới đây là một số cách cơ bản để bạn có thể biến email của mình thành nhiều phiên bản khác nhau nếu có nhu cầu tạo nhiều tài khoản Facebook:

  • Dùng tên miền @googlemail.com: Bên cạnh địa chỉ email mà bạn đăng ký ở Gmail là ten@gmail.com, bạn có thể sử dụng tên khác tương đương là ten@googlemail.com. Tên miền này chỉ có thể sử dụng khi địa chỉ với tên miền @gmail.com đã được sử dụng.
  • Sử dụng dấu (.) ở địa chỉ thư: Điều đặc biệt là, khi đăng ký tài khoản, Gmail cho phép bạn sử dụng dấu chấm trong tên đăng ký của mình, nhưng hệ thống lại không thể nhận dạng ký tự này. Chính vì thế, nếu bạn đăng ký tên tài khoản có dấu chấm, bạn không cần thiết phải gõ dấu chấm khi đăng nhập. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt dấm chấm ở bất cứ chỗ nào trong tên đăng ký cũng sẽ có một địa chỉ mới.
  • Sử dụng dấu (+) ở tên đăng ký: Đây là cách mở rộng được hơn nhiều so với hai cách ở trên bị giới hạn về số địa chỉ phát sinh. Ở cách làm này, bạn có thể thêm dấu (+) cùng 1 cụm từ bất kì vào ten thì Gmail vẫn sẽ nhận dạng đó là địa chỉ thư của bạn. Giả sử, bạn dùng địa chỉ ten+gmail@gmail.com thì hệ thống sẽ chỉ hiểu địa chỉ thực là ten@gmail.commà thôi.

 

Trên đây là những cách cơ bản mà chúng tôi giới thiệu để các bạn có thể tạo nhiều tài khoản Facebook bằng 1 gmail.

Xem thêm: Cách tải dữ liệu lên Google Drive mới nhất, Cách tải ảnh từ Facebook về điện thoại

 Được chỉnh sửa bởi Vovanhung77h120 vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019