Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/03/2019 20:03 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 86/160 (54%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1286
Được cảm ơn: 13
[iOS/Android] Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên ứng dụng FB Messenger


[iOS/Android] Cách kích hoạt chế độ nền tối bị ẩn trên ứng dụng FB MessengerMặc dù Facebook hiện đang thử nghiệm chế độ nền tối trên ứng dụng Messenger tại một số quốc gia nhất định, tuy nhiên với mẹo nhỏ sau đây bạn có thể trải nghiệm trước chế độ này một cách dễ dàng.
Phương pháp kích hoạt chế độ nền tối cho Messenger trong bài viết này được chia sẻ bởi bạn Nguyễn Hứu Duy (TV nhóm J2team Commynity), có thể áp dụng trên cả hai dòng máy là iOS và Android nhé.


Các bước thực hiện như sau
Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở Facebook Messenger và chọn một tin nhắn bất kỳ, sau đó gửi biểu tượng hình mặt trăng có sẵn trên công cụ của ứng dụng (như hình minh họa) sau đó sẽ xuất hiện một thông báo 'Bạn đã tìm thấy chế độ tối!' đi kèm với ghi chú 'Bạn bè của bạn cũng có thể mở khóa tính năng này bằng cách gửi biểu tượng cảm xúc mặt trăng'.Để chức năng này hoạt động bạn nhấn vào mục 'Thử trong phần Cài đặt' và kích hoạt Chế độ tối là xong.Trong trường hợp nếu khi gửi biểu tượng nhưng không xuất hiện dòng thông báo trên, có thể bạn sẽ cần cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất.
Android: Messenger on the Play Store
iOS: ‎Messenger
Hoặc tắt ứng dụng (bao gồm cả chế độ chạy nền), sau đó mở lại app Messenger rồi Nhấn / Gửi lại biểu tượng mặt trăng trong tin nhắn.
TECHRUM.VN

NGUỒN: J2TEAM COMMUNITY (POST NGUYỄN HỮU DUY)

Nguồn: https://trangcongnghe.com/tin-tuc-cong-nghe/173016-ios-android-cach-kich-hoat-che-do-nen-toi-bi-an-tren-ung-dung-fb-messenger.html
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019