Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/08/2019 20:08 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 49/140 (35%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 959
Được cảm ơn: 13
Hơn 2.700 vị trí tuyển dụng ở các lĩnh vực dành cho sinh viên ĐH Duy Tân


(Xây dựng) - Sáng ngày 3/6, tại Đà Nẵng, Đại học Duy Tân phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức “Ngày hội việc làm 2016” nhằm tạo cơ hội để sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tiếp cận thông tin việc làm, gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các nhà tuyển dụng.


Sinh viên ĐH Duy Tân tìm hiểu và trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng nước ngoài.

Tại Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu các vị trí tuyển dụng, các chính sách mà các doanh nghiệp tuyển dụng đưa ra. Các bạn sinh viên sẽ được nhà tuyển dụng phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp ngay tại buổi tuyển dụng này.

Ngày hội việc làm 2016 tại Đại học Duy Tân thu hút hơn 74 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 2.700 vị trí tuyển dụng ở các lĩnh vực: Du lịch, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Xây dựng, Điện tử, v.v…

Có khoảng 2.500 tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân của Đại học Duy Tân và hơn 10.000 sinhviên tốt nghiệp các ngành nghề của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố cùng tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm tại ngày hội.

Hàng năm, thông qua Ngày hội việc làm, Đại học Duy Tân đã góp phần cung ứng khoảng 5.000 hồ sơ nhân sự cho các nhà tuyển dụng, giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là một trong những nỗ lực của Đại học Duy Tân nhằm góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời nâng cao được hiệu quả trong mối quan hệ hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường.

“Ngày hội việc làm” được Đại học Duy Tân và Văn phòng Báo Người Lao động tại miền Trung phối hợp trong 10 năm qua đã tạo hàng chục nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên của trường Duy Tân cũng như sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố.

Trong khuôn khổ của Ngày hội việc làm năm 2016, Đại học Duy Tân và Báo Người Lao động cũng tổ chức chuỗi các hoạt động Giao lưu, Hội thảo, Tư vấn & Tuyển dụng nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm với các diễn giả nổi tiếng, lãnh đạo các Công ty và Tập đoàn lớn như: Chương trình “Đánh giá kỹ năng tuyển dụng của ứng viên ngành Kinh doanh Tổng hợp theo mô hình Marker”, Hội thảo “Marker - Thay đổi tư duy ứng tuyển”, Seminar “how Technology changing the world”, Laguna Việt Nam tư vấn & tuyển dụng, Công ty Esuhai Đà Nẵng tư vấn & tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản,...

Nguồn: kênh 14.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019