Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/11/2018 21:11 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 92/120 (77%)
Kĩ năng: 1/20 (5%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 752
Được cảm ơn: 11
Thông tin thêm về các Hội Chợ Việc Làm, Ngày Hội Việc Làm: Ứng viên và nhà tuyển dụng có thể truy cập wwww.hoichovieclam.com


Do Báo Người Lao Động và các đơn vị phối hợp tổ chức.- Sau khi Báo Người Lao Động thông tin về các ngày hội việc làm (NHVL), hội chợ việc làm (HCVL) do báo phối hợp với một số đơn vị tổ chức trên các số báo ra gần đây, tòa soạn đã nhận được một số ý kiến thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Nay Báo Người Lao Động xin có thông tin phản hồi giải đáp những thắc mắc trên nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các chương trình này.

 

- HOICHOVIECLAM.COM

Hiện trang web này đã đi vào hoạt động (www. hoichovieclam.com), ứng viên và nhà tuyển dụng có thể truy cập vào địa chỉ trên để tham gia hội chợ việc làm trực tuyến. Thời hạn đăng nhập thông tin từ ngày 10-5 đến 23-6.

 

Các đơn vị, doanh nghiệp (DN) sau khi hoàn tất thủ tục đóng lệ phí tham gia mới được cung cấp tài khoản để đăng tải thông tin tuyển dụng và truy cập tìm nguồn ứng viên tiềm năng cho đơn vị mình. Ngoài việc đăng nhu cầu tuyển dụng, DN còn được đăng thông tin giới thiệu về đơn vị mình (dưới 3.000 từ, DN tự nhập liệu thông tin) và logo trên trang thông tin đó.

 

Đối với những DN tham gia tài trợ cho chương trình sẽ được đăng logo hoặc banner trên trang chủ của hội chợ, được đăng tên trên Báo Người Lao Động.

 

Người lao động muốn đăng nhập thông tin thì vào mục “ứng viên đăng ký”, điền địa chỉ e-mail và tên của mình, bạn sẽ được cung cấp mật khẩu và hướng dẫn để truy cập thông tin. Nếu bạn đã là ứng viên của chương trình, bạn sẽ vào mục “đăng nhập” để tìm thông tin.

 

- NGÀY HỘI VIỆC LÀM HỌC SINH - SINH VIÊN

 

Về các ngành nghề rao tuyển tại ngày hội, chúng tôi xin trả lời như sau: Người lao động có thể tìm thấy tại ngày hội này những nhu cầu tuyển dụng với các chức danh như: kiểm soát chất lượng dệt may, công nghệ may, kỹ sư điện - điện tử, điện khí hóa, cơ khí chế tạo máy, kỹ thuật in, kỹ sư hàng hải, thiết kế tàu thuyền, nhân viên kinh doanh, ngoại thương, ngân hàng.

Nguồn:kênh 14.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019