Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/10/2018 20:10 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 215/240 (90%)
Kĩ năng: 37/70 (53%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 2975
Được cảm ơn: 247
[TOÀN QUỐC] Chương Trình Trao Đổi Tình Nguyện Quốc Tế ICYE Vietnam Tuyển Tình Nguyện Viên Dự Án Work-camp Tại Thụy Sĩ 2018


International Cultural Youth Exchange – Vietnam

 

ICYE Vietnam là chương trình trao đổi thanh niên và văn hóa quốc tế do tổ chức Tình nguyện vì Hòa Bình Việt Nam (VPV) thành lập từ năm 2006 với sự cộng tác của các tổ chức đối tác từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với mạng lưới thành viên rộng lớn, ICYE mang đến cho bạn hơn 3000 dự án hấp dẫn hàng năm.

 

Tham gia ICYE bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường đa văn hóa, kết bạn với các tình nguyện viên từ khắp năm châu, tham gia vào quá trình thúc đẩy hoạt động tình nguyện toàn cầu, và đặc biệt nhất, giúp cải thiện và đóng góp trong các nỗ lực phát triển cộng đồng trên toàn thế giới.

 

Nếu các bạn là những bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích tình nguyện quốc tế, cũng như muốn tìm một tổ chức để có thể học tập thêm nhiều kỹ năng và kiến thức thực tiễn về nhiều mảng công việc khác nhau, thì ICYE - International Cultural Youth Exchange chính là nơi mà bạn phải tham gia!

Cơ hội tình nguyện tại Thụy Sĩ đến từ ICYE Vietnam

Tên dự án: Town hall for culture (Lichtensteig SG)
Thời gian: 9/12/2018-22/12/2018 hoặc 6/1/2019-19/1/2019

Độ tuổi: 18 -99
Loại hình dự án: Nghệ thuật/ Bảo trì/ Cải tạo/ Xã hội
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Phí tham gia chương trình: 0 Euro

Hoạt động chính:

Công việc chính của TNV:
– Sơn tường và trần nhà, mài cửa và thay thảm.
– Trang trí nội thất phòng thu tại nơi ở của các nghệ sĩ: vận chuyển đồ và trang trí.
Điều kiện sinh hoạt:

– Tnv sẽ ở trong căn hộ có phòng khách, nhà bếp, nhà tắm ở tầng trên cùng của của tòa nhà; 1-2 Tnv/ 1 phòng, được cung cấp đầy đủ đệm, ga trải giường và chăn. Tnv được sử dụng Internet và máy giặt miễn phí.
– Tnv sẽ tự chuẩn bị bữa sáng và bữa tối.

Yêu cầu với TNV: 

Không có

Hạn đăng ký dự án: 21/10/2018

Đăng ký qua:  FORM ĐĂNG KÝ đến chương trình ICYE Vietnam!

Trong trường hợp các bạn cần thêm thông tin về dự án này, các bạn liên hệ qua email: icye.north@gmail.com

(*) Lưu ý:
Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.

Ybox.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019