Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/09/2018 19:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 111/120 (92%)
Kĩ năng: 1/20 (5%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 771
Được cảm ơn: 11
Hơn 700 việc làm dành cho lao động xuất khẩu về nước


ANTD.VN - Cập nhật vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ việc làm dành cho lao động xuất khẩu về nước đúng hạn, Trung tâm lao động ngoài nước cho biết đã có hơn 700 chỉ tiêu tuyển dụng, mức lương trung bình khoảng 10 triệu đồng/tháng.

ảnh 1

Lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản được ưu tiên tuyển dụng

Trung tâm Lao động ngoài nước cho biết, ngày 4-10 tới, cơ quan này sẽ phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam, Văn phòng IM Japan tại Việt Nam, Sở LĐ-TB&XH, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương và các tỉnh, thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan đã về nước.

Tới thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được hồ sơ tham gia của 25 doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản tại các tỉnh, thành phố nói trên đăng ký tham gia Hội chợ việc làm với hơn 700 chỉ tiêu tuyển dụng, tập trung ở các vị trí tuyển dụng như: phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật, quản lý sản xuất, công nhân kỹ thuật… với mức lương bình quân khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Những công ty đăng ký tham gia Hội chợ việc làm đều ưu tiên tuyển những người lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc và Nhật Bản về nước, với chế độ đãi ngộ tốt.

Do vậy, người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh theo chương trình IM Japan về nước đang tìm kiếm việc làm có thể đăng ký tham gia Hội chợ tại Trung tâm dịch vụ việc làm gần nơi mình sinh sống nhất, đồng thời vẫn có thể tham gia phỏng vấn trực tuyến với các doanh nghiệp tại 5 Trung tâm dịch việc làm còn lại.

                                                               Nguồn:Báo tuổi trẻ

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019