Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/06/2016 10:06 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 163/220 (74%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2473
Được cảm ơn: 539
Bỏ việc để đi du lịch, anh chàng không quên gửi lời nhắn "Mẹ, con ổn!" ở mỗi nơi đi qua


Bỏ việc để đi du lịch, anh chàng không quên gửi lời nhắn "Mẹ, con ổn!" ở mỗi nơi đi qua

Bà mẹ nào mà chẳng lo tới phát sốt lên khi con mình bất ngờ thông báo sẽ bỏ việc và lang thang khắp mọi nơi? Anh chàng này vì chứng minh mình vẫn sống ổn khi can đảm từ bỏ tất cả, lên đường tìm kiếm trải nghiệm nên đã có hành động rất cool này!
"Cuộc sống này sẽ thật nhàm chán khi bạn suốt ngày chỉ ở nhà, trả thuế và ngồi trước màn hình ti vi" - đó là điều mà Jonathan Quiñonez - một cựu người mẫu tới từ Brussels đã nói. Cũng vì cảm thấy bí bách với vòng quay của cuộc sống hiện tại mà một ngày đẹp trời nọ, Jonathan đã quyết định từ bỏ công việc của mình và quyết định lên đường, bắt đầu chuyến du lịch trên khắp thế giới.

Cũng như bao ông bố bà mẹ khác thôi, phản ứng đầu tiên của mẹ Jonathan là hốt hoảng và lo lắng rất nhiều bởi quyết định liều lĩnh này của cậu con trai. Và Jonathan đã biết rằng mình phải làm gì để mẹ có thể an tâm rằng mình là một người đàn ông, và nhiệm vụ của mình là phải dũng cảm, phải trải nghiệm.


[​IMG]


[​IMG]


Trong suốt chuyến hành trình của mình, anh chàng đã để lại lời nhắn "Mẹ ơi, con ổn" tại những nơi mình đã đi qua. Rồi Jonathan tập hợp các bức ảnh của mình vào một tài khoản Instagram để mẹ mình ở nhà có thể cập nhật.

"Lúc đầu, mẹ tôi lo lắng nhiều lắm. Nhưng nhìn những bức ảnh của tôi, bà đã hạnh phúc vì cuối cùng con trai bà đã được sống một cuộc sống đầy màu sắc thực sự! - Jonathan kể lại. Và giờ hãy cùng ngắm nhìn chuyến du lịch của anh chàng người mẫu điển trai này!


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]
Theo: kenh14/ Tuk Tuk


I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019